TIỄN SỸ CA TRÙ NGUYỄN XUÂN DIỆN ƠI! MÀY NGU LẮM!

Sau linh mục dòng Chúa cứu thế Thái Hà Nguyễn Ngọc Nam Phong đến lượt tay Tiến sĩ ca trù Nguyễn Xuân Diện (FB ChúTễu) đưa ra những luận điệu kích động mâu thuẫn mâu thuẫn lương - giáo, phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân tộc. 

Trên trang FB cá nhân, Nguyễn Xuân Diện đã viết như sau:
“Đến ngay hôm nay, thì có thể nói là nhà cầm quyền Trung ương và Nhà cầm Nghệ An đã quyết tâm để đổ máu tại Nghệ An! Chính nhà cầm quyền đã bắt đầu châm ngòi phân rẽ bà con lương giáo, kích động người bên lương coi người bên giáo là kẻ thù. Chúng mày đến ngày tàn rồi chăng?
Những người con của Chúa, xin hãy đứng bên nhau, kết thành một khối thống nhất không thể gì chia rẽ để bảo vệ các Linh mục, bảo vệ nhau và bảo vệ Miền Trung Đất Việt thân yêu!”.

Như chúng ta đã biết, thời gian qua, địa bàn giáo phận Vinh (Nghệ An) đã trở thành “điểm nóng” về an ninh trật tự. Nguyên nhân chính là do linh mục Đặng Hữu Nam và linh mục Nguyễn Đình Thục lợi dụng danh nghĩa khiếu kiện đối với Công ty Formosa liên quan đến sự cố môi trường biển ở các tỉnh miền Trung liên tục kích động, tụ tập giáo dân tổ chức hoạt động tuần hành trái pháp luật.
Đặc biệt, trong các ngày 29 và 30/4/2017, linh mục Đặng Hữu Nam đã ép buộc để tụ tập một số bà con giáo dân trên địa bàn nhằm rao giảng, tuyên truyền, bịa đặt nói xấu Đảng, Nhà nước và chế độ. Không chỉ vậy, vị linh mục này bằng những lời lẽ hết sức phản động đã trắng trợn bịa đặt, bóp méo lịch sử, xuyên tạc ý nghĩa thiêng liêng của Chiến thắng 30/4 và cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước của quân và dân ta...
Sự ngông cuồng, coi thường pháp luật đó không chỉ làm nhân dân cả nước phẫn nộ mà ngay cả những người có cùng đức tin cũng cảm thấy xấu hổ. Chính Đặng Hữu Nam đang làm xấu đi hình ảnh thiên chúa trong lòng dân tộc Việt Nam. Bởi lẽ, Nhà thờ là nơi vang lên lời ca chúc tụng Thiên Chúa, chứ không phải nơi phục vụ cho các ý đồ chính trị.
Không thể chấp nhận được hành động của những kẻ vô ơn, bội nghĩa, dư luận trong cả nước nói chung và người dân địa phương nói riêng đã thể hiện sự bất bình, căm phẫn, đề nghị xử lý nghiêm những kẻ nhân danh Chúa, nhân dân Giáo hội để làm những việc phi pháp và phi nghĩa. Đây là việc làm đơn thuần để đấu tranh, loại bỏ cái xấu, cái ác. Pháp luật cần phải được thượng tôn, không thể lấy lý do giáo lý, thần quyền ra để ngụy biện, lấp liếm cho những việc làm sai trái. 
Nguyễn Xuân Diện cổ súy cho 
hành vi phạm tội của Bạch Hồng Quyền


Và hơn ai hết, một người được cho là có trình độ hiểu biết như Nguyễn Xuân Diện cần phải thuộc nằm lòng về những nguyên tắc bất di bất dịch này. Thật đúng là: Tễu chỉ mua vui cho thiên hạ xem thôi, làm con rối cho người khác điều khiển lại bày đặt đi tìm nhân quyền. 


TIỄN SỸ CA TRÙ NGUYỄN XUÂN DIỆN ƠI! MÀY NGU LẮM! TIỄN SỸ CA TRÙ NGUYỄN XUÂN DIỆN ƠI! MÀY NGU LẮM! Reviewed by Sân Đình on 10:05 Rating: 5

2 nhận xét:

binhminh03579 nói...

Nguyễn Xuân Diện là “Tiến sĩ Hán Nôm”, làm việc tại Viện nghiên cứu Hán Nôm Việt Nam nhưng những gì mà Nguyễn Xuân Diện khiến người ta phải nhớ và chú ý tới mình không phải bởi cái nghiệp nghiên cứu Hán Nôm của y mà lại bởi một cái “tài” khác, đó chính là cái tài vu cáo, chửi bới và chống phá chính quyền.

Truongsa357 nói...

Với kiến thức của một tiến sĩ lẽ ra Nguyễn Xuân Diện phải có một địa vị được người đời kính trọng nhưng hắn lại biến thành một cái loa tuyên truyền, kích động, xúi giục người dân lẫn những người có tư tưởng cực đoan chống lại nhà nước Việt Nam XHCN xuống đường biểu tình, làm loạn, kêu đòi tự do và vu khống chính quyền, xuyên tạc và bóp méo sự thật. Đúng là một tên tiến sĩ giấy, một Cù Huy Hà Vũ thứ 2. cần phải có chế tài sử lý nghiêm với những hành vi phạm tội của tên tiến sĩ hán nôm này

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.