VÌ SAO BỌN PHẢN ĐỘNG ĐỘI LỐT TÔN GIÁO - TÍN NGƯỠNG LẠI CHẶN QL1A ?

Vì: QL1A là con đường huyết mạch của đất nước ta, nơi hàng ngày có hàng vạn chuyến xe vận chuyển hàng hóa - của cải - tiền bạc - lương thực... mục đích của bọn phản động Nguyễn Đình Thục là phá hoại Kinh Tế của Quốc gia!
Chúng nhân danh này, nhân danh nọ như; môi trường, tín ngưỡng... chỉ là trò bịp bợm đám chó lợn hòng lôi kéo chúng làm loạn để cản trở sự phát triển của đất nước mà thôi.
Chúng nó được bọn Phản Động nước ngoài tài trợ về tài chính để gây rối Trật Tự Xã Hội - Phá Họa Kinh Tế, mục đích cuối cùng của chúng là làm cho đất nước quay lại cảnh Nô Lệ năm nào cho bọn Thực Dân - Đế Quốc.
Về mặt Chính Trị thì chúng cũng chỉ là đám Tay Sai hạng 3 của bọn Phản Động nước ngoài!
- chúng chả bao giờ có tiếng nói gọi là "đối trọng" với nước khác nếu chúng lật đổ Chính Quyền thành công vì; tiền thân của chúng trước đây tuy có Chính quyền và cũng là "đồng minh" của Mĩ nhưng chưa bao giờ có một thằng tổng thống nào của chúng được đặt chân vào Nhà Trắng cả! Cứ hễ thằng tổng thống nào cãi lời bọn cố vấn mĩ thì kết cục đều chết thảm.
Hẳn các anh chị còn nhớ Maidan ở Ukraina năm 2014 chứ ?
- rút cuộc cái gọi là "đấu tranh vì dân chủ - nhân quyền" đưa đất nước Ukraina đi vào Nội Chiến đến bây giờ vẫn chưa kết thúc, chết hàng triệu người, đất nước tan tành vì bom đạn nợ nước ngoài ngập đầu, bọn làm trong chính quyền kiev thì lên truyền thông "chém gió" như bọn Ngáo Đá.
- hay là "mùa xuân ả rập" ở Bắc Phi - Trung Đông cũng tương tự. Kết quả là hàng chục nước chìm trong khói lửa của Chiến Tranh bởi mấy trò bịp bợm Dân Chủ - Nhân Quyền của bọn nước ngoài vẽ ra!
- hay Rumania năm 1988 cũng thế, cũng vì Dân Chủ - Nhân Quyền và cái gọi là "tôn giáo"!
Cuối cùng đất nước tanh tành, nợ nần chồng chất... và bây giờ có lẽ nó là THIÊN ĐƯỜNG MA TÚY & Tội Phạm ở Châu Âu (?)
Ở đất nước ta bọn phản động đang manh nha ngón "dân chủ - nhân quyền - tôn giáo tín ngưỡng" như kịp bản ở các nước Trung Đông - Bắc Phi, Ukaina... hòng đưa đất nước đi đến Chiến Tranh loạn lạc.
- mục đích của nó là kích động bạo loạn, lật đổ chính quyền để bọn buôn bán vũ khí kiếm tiền khi đất nước đi vào loạn lạc!
- dựng lên một chính quyền tay sai như hồi 1975 trở về trước ở Miền Nam, để cho bọn Thực Dân Phong Kiến Mới mặc sức sai bảo. Vơ vét tài nguyên - của cải của quốc gia để dâng hai tay lên cho Giặc!
TÔN GIÁO TÍN NGƯỠNG CON CẶC!
- đụ mẹ, không làm thì cứt đéo có mà ăn chứ nói gì ở đó mà vái lạy với cầu nguyện.
Hành vi chặn QL1A là Phá Hoại Kinh Tế của đất nước mà thôi.
Các anh chị nghĩ mà xem, ví dụ; một chuyến xe chở hàng đông lạnh khi mà trễ giờ vận chuyển thì thiệt hai của nó là bao nhiêu ?
- đó là chưa kể những chuyến xe chở người lao động tạo ra của cải khi lưu thông trên đường nếu bị ùn tắc nhiều giờ hoặc nhiều ngày.
Thiệt hại về Kinh Tế (cái mà bọn chuyên gia kinh tế hay gọi là GDP ấy) là vô cùng lớn.
Mỗi một mảng nó phá hoại một ít, góp lại có phải "góp gió thành bão" không ?
Đất nước mà kệt quệ về Kinh Tế thì đi vào loạn lạc thôi!
- một khi đã loạn lạc thì bọn Đế Quốc - Thực Dân Phong Kiến Mới nhảy vào mặc sức mà bóc lột sức lao động của đất nước, mặc sức mà vơ vét của cải và tài nguyên.
Và thật là sung sướng cho bọn xâm lược khi quyền in giấy bạc rơi vào tay chúng (như hồi đết nước ta rơi vào tay pháp vậy) ?
- đây mới là cảnh giới cao nhất trong TRÒ CHƠI CHIẾN TRANH!
Một khi nó đã nắm được quyền in giấy bạc rồi thì đất nước sẽ thành một bầy Nô lệ cho chúng mà thôi.
Giải trí chút nhể

Còn cái trò BẤT ĐỒNG QUAN ĐIỂM CHÍNH TRỊ thì cũng chỉ là trò bịp bợm của bọn xâm lược, có ý định xâm lược vẽ ra mà thôi!
- Cộng Sản hay Tư Bản, một Đảng hay Nhiều đảng cũng như nhau cả nếu; yêu sách của bọn Đế Quốc - Thực Dân Phong Kiến Mới được đáp ứng hoàn toàn!
Ví dụ như Nga chẳng hạn, giờ nó có phải XÃ HỘI CHỦ NGHĨA hay CỘNG SẢN CHỦ NGHĨA đéo đâu, nhưng không thực hiện theo yêu sách của bọn Đế Quốc - Thực Dân thì nó vẫn bị bao vây cấm vận đấy thôi (?) Syri, Irăq... cũng có phải Cộng Sản đâu, nhưng bọn Đế Quốc - Thực Dân vẫn nhảy vào chém giết hàng chục năm nay.
tóm lại: Bố tự làm tự ăn, đéo nhờ vả thằng con đéo nào về ĐỘC LẬP & TOÀN VẸN LÃNH THỔ là tồn tại.
- còn đi theo quỹ đạo của thằng khác vẽ ra là chỉ có nước làm Nô Lệ mà thôi!VÌ SAO BỌN PHẢN ĐỘNG ĐỘI LỐT TÔN GIÁO - TÍN NGƯỠNG LẠI CHẶN QL1A ? VÌ SAO BỌN PHẢN ĐỘNG ĐỘI LỐT TÔN GIÁO - TÍN NGƯỠNG LẠI CHẶN QL1A ? Reviewed by Sân Đình on 15:09 Rating: 5

5 nhận xét:

Hoabinh030200 nói...

Thời gian qua, trên địa bàn các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình thường xuyên xảy ra những vụ việc phức tạp về an ninh trật tự như: biểu tình, tuần hành gây rối an ninh trật tự, tuyên truyền chống Đảng, Nhà nước, bôi nhọ lãnh tụ; chống người thi hành công vụ; lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân. Nguyên nhân xuất phát từ những tên chủ chăn biến chất, vì đồng tiền mà bán rẻ lương tâm, làm tay sai cho lũ phản động, phản bội Tổ quốc, thật không thể chấp nhận được

Thaibinh023400 nói...

Sự việc xảy ra chiều ngày 15/5/2017 không phải là hành động vi phạm pháp luật lần đầu tiên của linh mục biến chất Nguyễn Đình Thục, mà nằm trong một chuỗi các hoạt động chống đối lâu dài, quyết liệt của linh mục Thục. Chính Thục là người đã kích động giáo dân giáo xứ Song Ngọc tiến hành tuần hành, gây rối trật tự công cộng tại Nghệ An rất nhiều lần, thậm chí, y còn hô hào giáo dân tấn công cơ quan chức năng, ném đá bị thương nhiều chiến sỹ công an, đúng là loại linh mục biến chất, cần phải bị xử lý nghiêm minh trước pháp luật để đảm bảo tính răn đe

Thaibinhquetoi234 nói...

Nguyễn Đình Thục lộ rõ bản chất của một tên phản động ranh ma, thủ đoạn, hắn thường xuyên lợi dụng các bài rao giảng đạo lý để tuyên truyền chống phá chính quyền, lợi dụng sự cố biển miền Trung để kích động giáo dân gây rối trật tự công cộng. Sự việc kích động giáo dân chặn quốc lộ 1A vừa qua như “giọt nước làm tràn ly”, thể hiện thái độ ngang nhiên thách thức chống đối chính quyền, vi phạm mọi tiêu chuẩn đạo đức của một vị linh mục, mong rằng cơ quan chức năng sớm bắt giữ tên phản động đội lốt linh mục này, không để hắn tiếp tục lộng hành

Hagiang836 nói...

Sau sự cố môi trường biển tại miền Trung, một số đối tượng xấu, trong đó có những kẻ khoác áo Linh mục như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam, Trần Đình Lai… đã lợi dụng sự kiện này tung tin bịa đặt, biến các buổi sinh hoạt tôn giáo thành những buổi tuyên truyền lừa bịp, kích động giáo dân biểu tình “vì môi trường”, nhưng đằng sau mục đích khá mỹ miều và nhân văn đó là một mưu đồ hết sức bẩn thỉu, mượn tay giáo dân gây rối trật tự công cộng nhằm “kiếm tiền” và hoạt động chống Đảng, Nhà nước, đúng là loại quỷ dữ khoác áo linh mục

Bacgiang190 nói...

Cùng với vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền”, “dân tộc”, các thế lực thù địch đang lợi dụng vấn đề “tôn giáo” để tạo sự chống phá đa diện nhằm vào Đảng và chế độ ta. Mục đích của việc lợi dụng vấn đề này là để kích động, gây rối, phá hoại, gây mất ổn định chính trị-xã hội, chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc, và chúng đang mượn tay những tên linh mục biến chất như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục để thực hiện mưu đồ chống phá. Mọi người dân hãy chung tay, chung sức, đề cao cảnh giác, đấu tranh làm thất bại mưu đồ đen tối của chúng.

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.