BỘ MẶT THẬT CỦA "CỤ" LÊ ĐÌNH KÌNH

Sau thời gian dài tìm hiểu hơn là điều tra, thôn Hoành xã Đồng Tâm huyện Mỹ Đức Tp Hà Nội có nhiều dòng họ khác nhau. Nhưng, dòng họ Lê Đình vẫn được cho là to nhất và hoành tráng hơn cả.

Vì, cái to của dòng họ nên làng Hoành, thậm chí cả xã Đồng Tâm các cán bộ ở địa phương này qua các thời kỳ đều do dòng họ Lê Đình nắm giữ và thao túng quyền lực: Ông Lê Đình Kình thủ lĩnh “chống tham nhũng” hôm nay- Nguyên Bí thư Đảng ủy xã Đồng Tâm, người đang đứng đầu nhóm Đồng Thuận. Lê Đình Tuyến- Nguyên Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã. Lê Đình Thuần- Nguyên Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã… đương nhiên một dòng họ có nhiều cán bộ là lãnh đạo xã, lãnh đạo theo kiểu gia đình trị “Cả họ làm quan”, cả họ được nhờ thì không có gì là đáng tự hào và vẻ vang cả.
Bởi những bất ổn, hành vi làm loạn của người dân Thôn Hoành xã Đồng Tâm thời gian vừa qua, cùng với việc làm “Chẳng ra gì” thậm chí trái pháp luật của những người lãnh đạo thuộc dòng họ Lê Đình đã làm đau lòng người dân cả nước.
Ông Lê Đình Kình, một thời là niềm tự hào của dòng họ, Hôm nay, những bất ổn xảy ra ở xã này. Niềm “Tự hào” ấy nay đã trở thành nỗi nhục khi được những kẻ chống cộng và mấy tờ lá cải như BBC Việt ngữ, RFA, RFI VÀ VOA tiếng Việt của Đài tiếng nói Hoa kỳ ở tận bên kia bán cầu cụ thể hóa bằng cách “tấn phong”, thổi “ống đu đủ’, suy tôn ông Lê Đình Kình là “thủ lĩnh tinh thần” Anh hùng của cái gọi là “Chống tham nhũng” mà ông ta đang là kẻ đầu têu và cả cầm đầu.
Công bằng mà nói, ông Lê Đình Kình cũng có những đóng góp nhất định nào đó cho quê hương Đồng Tâm, Tuy nhiên, quá khứ của ông chẳng mấy tốt đẹp, đã từng là người “Tham nhũng”, cũng “trục lợi cá nhân” khi còn đương chức, đến mức phải thi hành kỷ luật. Vì thế, ông Lê Đình Kình khó có thể là tấm gương sáng trong công cuộc “Chống tham nhũng”của Xã Đồng Tâm để người dân noi theo bởi chính ông là kẻ tham nhũng, cũng xà xẻo đất công cho con cháu.
Một điều lạ, một lãnh đạo xã đã “Nhúng tràm tham nhũng” như ông Lê Đình Kình “ăn chặn” tiền trợ cấp xã hội của những gia đình đối tượng chính sách. Thậm chí, sự ăn chặn “vô lương tâm” ấy đã lột trần bộ mặt “giả nhân giả nghĩa” của một ông cán bộ, khi gia đình TBLS lên tận trụ sở UBND xã làm“ầm ĩ” làm xấu hổ mặt một ông lãnh đạo xã có tên Lê Đình Kình.
Đó là, hành vi vô lương tâm khi “ăn chặn” tiền máu xương của các anh hùng liệt sỹ hành vi như không thể chấp nhận được. Vậy, liệu ông có đủ tư cách, lẫn nhân cách và cả lòng tự trọng khi vác cờ tổ quốc đi với cái gọi “chống tham nhũng”. 
Đúng là “Chân lấm cứt be be, cứ vác đuốc đi soi chân người”. 
Nay, đến bây giờ cụ Kình “ăn chặn” đi đâu vẫn cứ “leo lẻo” chống tham nhũng là “trách nhiệm công dân yêu nước, trách nhiệm của đảng viên với công cuộc chống tham nhũng của Đảng”! Thế nhưng, người dân địa phương những ai có cái nhìn tỉnh táo, khách quan lại nói rằng “Chống tham nhũng là cần thiết để loại bỏ những lãnh đạo sâu mọt “vô đạo đức” đục khoét tài sản của nhà nước và của Nhân dân” là rất cần thiết lúc này. 
Tuy nhiên, kẻ“dính tràm”tham nhũng như ông đi “chống tham nhũng” liệu người dân Đồng tâm nói riêng, cùng người dân cả nước nói chung có “Tâm phục, khẩu phục”. Vì thế, cách chống tham nhũng của kẻ đã từng tham nhũng, đã đẩy Đồng Tâm nơi đây, rơi vào những cảnh “bất ổn” khi dân làng bị kích động, bị lôi kéo, xô đẩy vào hoàn cảnh trớ trêu “Tiến thoái lưỡng nan” trước lưỡi gươm “Tử thần’ của luật pháp, bằng những hành vi đập phá tài sản của nhà nước, chống và bắt người trái pháp luật và nay đứng trước nguy cơ bị truy tố. 
Người dân địa phương nói rất đúng rằng: Chống tham nhũng như ông “Thủ lĩnh” Lê đình Kình, cái được, cái lợi cho dân, cho nước cho xã Đồng Tâm đâu chưa thấy, đã thấy “nhỡn tiền” một làng quê yêu dấu, yên bình nay trở nên náo loạn, xã hội bất an, tình làng nghĩa xóm bị chà đạp, đảo lộn …….? 
Đã bao giờ, ông Lê Đình Kình tự vấn an, tự hỏi mình đã làm được gì trong cuộc đấu tranh “Chống tham nhũng”? khi trước đây ông đã từng là Chủ tịch rồi, Bí thư Đảng ủy xã Đồng Tâm, lợi dụng quyền lực cá nhân, làm những việc, trái với chủ trương, chính sách của đảng và nhà nước khi đưa con cháu…. vào hệ thống lãnh đạo, theo kiểu“Cả họ làm quan” cả họ được nhờ. Nay, chính con cháu ông, của dòng họ Lê Đình đã dính tràm tham nhũng và chính ông đang chống lại họ theo kiểu “gậy ông lại đập lưng ông”.
Vậy, đây có phải điều đáng xấu hổ của dòng họ Lê Đình 
Lê Đình Thuần cháu của ông Lê Đình Kình là Chủ tịch UBND xã Đồng Tâm đã bị xử lí kỉ luật và hình sự về tội danh chiếm đoạt đất công, cháu Lê Đình Tuyến phó trưởng phòng Tài Nguyên Môi Trường huyện Mỹ Đức cũng tham gia vào việc “gặm” đất của dân đã bị xử lí kỉ luật năm 2015. Lê Đình Ba - Phó Thôn Hoành cũng là kẻ “tham nhũng đất” đã trực tiếp chỉ huy cuộc làm loạn ở Đồng Tâm thời gian vừa qua. Con trai của ông là Lê Đình Công cũng là thành phần chủ chốt trong việc rào làng, dựng chướng ngại vật và các hành vi chống và bắt người trái pháp luật…..tại thôn Hoành
Hôm nay, người dân cả nước lại nhìn thấy ông dù “vô tình hay hữu ý” ngồi cùng với ả “Ca ve” có cái tên Hồng Thái Hoàng một con điếm trong làng dâm chủ Việt, chuyên có các hành vi chống phá đảng và nhà nước. Nghe đâu Cụ đã nhận 4.500.000 Đồng(Bốn triệu năm trăm ngàn đồng) của ả này cùng với lời chúc “mỹ miều” đạo đức giả của kẻ phản động: “Chúc cụ cùng bà con Đồng Tâm và chính quyền đều thắng trong công cuộc chống Tham nhũng”.
"Cụ" Kình bên cạnh kẻ chống cộng Hong Thai Hoang

Đáng tiếc thay, Ông Lê Đình Kình ở tuổi 82 cái tuổi “lẩm cẩm, lẫn cẫn”, cái tuổi “gần đất xa trời” nên đã không nhận ra điều chúc ác ý của con mụ phản động này.
Rõ ràng, ông Lê Đình Kình đã và đang bôi nhọ danh tiếng, tiếng thơm, hủy hoại uy tín của dòng họ, chính Ông là người phản bội lại dòng tộc, quê hương, truyền thống vẻ vang của Đồng Tâm một xã anh hùng trong cả hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ.
Thật đáng tiếc thay.

BỘ MẶT THẬT CỦA "CỤ" LÊ ĐÌNH KÌNH BỘ MẶT THẬT CỦA "CỤ" LÊ ĐÌNH KÌNH Reviewed by Sân Đình on 11:42 Rating: 5

75 nhận xét:

Nặc danh nói...

Nguyễn kim Khanh là thằng ,con mất dạy nào mà viết ngu thế?

Unknown nói...

Bài viết này cần xem lại,rất cần xem xét kỹ. Có khả năng là cùng bọn với bọn ăn cướp đất của dân,lợi dụng chính quyền, lộng quyền bắt giữ người trái pháp luật, đánh người. Nay lại đang muốn vu khống, bịa đặt để tiếp tục bảo về lợi ích cá nhân, lợi ích nhóm bất hợp pháp của mình, như có bạn đã nói; " Vừa ăn cắp, vừa la làng". Rất khả nghi ! Đọc bài thấy có những điều bất hợp lý: trong quá khứ có thể người ta có sai lầm, nhưng thế ko có nghĩa là trong hiện tại người ta ko thể làm việc tốt ... Ngoài ra,Ảnh có thể là ảnh ghép, cũng có thể có người đến thăm ...

Unknown nói...

Được mấy khúc xương? Một bài viết hạ đẳng

Unknown nói...

Tôi đã nghe cụ khả nói chuyện trên một đoạn video,cụ minh mẫn và có trí tuệ thực sự đáng kính,bài viết trên mang tính chất bôi nhọ và kiểu chim lơn.Làm nghề báo phải nói lời trung thực khách quan.nếu không đáng viết thì không viết chứ không nên bop méo sự thật nếu không trở thành lũ chim lợn.

Nặc danh nói...

bài viết cũng được đấy nhưng chỉ lừa trẻ lên 3 thôi.

Trọng Lú nói...

Giờ chỉ còn lại mẩu xương thôi, mày ăn tao nhịn.
Đã đến lúc chó gặm xương chó.

Unknown nói...

Thằng viết bài này quá ngu.Quá khứ cụ Kình thế nào thì tấm thẻ Đảng của Cụ là minh chứng. Cái thằng Kim Khanh viết bài này đã hiểu chưa? Tức là chủ của mày có ghét cụ Kình cũng phải công nhận cụ là người Cách mạng của Việt Nam. Còn vụ ở Đồng Tâm đã rõ rồi, chính quyền Hà Nội; công an Hà Nội là lũ đầu trộm đuôi cướp. Thằng Kim Khanh là thằng ngu xuẩn, dốt nát, là con chó bẩn thỉu.

Nặc danh nói...

neu thuc su thong tin trong bài viet có that thi "cu" dúng la co van de that

Unknown nói...

chong tham nhung cung phai thuc hien dung phap luat de xom lâng dc binh yen. k phai nhan danh chong tham nhung de dung tren phap luat, roi lam loan ca len. nhu vay con hại hon la tham nhung.

Unknown nói...

đồ thần kinh

Unknown nói...

Cứ bình tĩnh mọi người biết cái quái gì. Cũng chỉ là bảo vệ lợi ích nhóm thôi chứ chả anh hùng gì cả

Quanhuong1955 nói...

Chắc là cụ Kình không biết con Thái Hoàng nên mới bị mắc bẫy.

Unknown nói...

Cụ đã lớn tuổi rồi Không nên suy nghĩ trách móc mà mang tội ai làm thì người đó chịu và cũng không nên có những điều biết sai trái lương tâm đạo đức của nghề nghiệp với bài viết nêu mình thấy cần anh suy nghĩ lại
Con mụ kia làm sao cậu biết được là kẻ phản động Mà cụ Chỉ Trình bày những việc làm không đúng của chính quyền nếu như có biết thì cũng đã tống cổ ra ngoài Rồi. Đừng rảnh rỗi mà bới móc lên nhé

Unknown nói...

Cụ đã lớn tuổi rồi Không nên suy nghĩ trách móc mà mang tội ai làm thì người đó chịu và cũng không nên có những điều biết sai trái lương tâm đạo đức của nghề nghiệp với bài viết nêu mình thấy cần anh suy nghĩ lại
Con mụ kia làm sao cậu biết được là kẻ phản động Mà cụ Chỉ Trình bày những việc làm không đúng của chính quyền nếu như có biết thì cũng đã tống cổ ra ngoài Rồi. Đừng rảnh rỗi mà bới móc lên nhé

Unknown nói...

Đcm mày cứ viết cho sướng tay trong khi ko có cái bằng chứng cụ thể
Mày là con cháu người nhà của những thằng tham nhũng ,đánh người dân trong vụ đồng tâm à
Hay mày đc chúng nó cho tiền để hạ danh dự người khác
Đã ngu lại còn tỏ ra ngu hẳn
Lol mẹ nhà mày

Nguyễn Viết Tân nói...

Thương cái bọn này thế :Làm chính trị mà chỉ vì mấy gói mỳ tôm mà làm việc miệt mài

Nặc danh nói...

Bài báo viết thật nực cười, Chắc tay này không phải là Dư luận viên thì cũng là tuyên truyền viên của đảng. chả hiểu được cài cắm mà viết thật không ai coi được. Hãy xem và nghe Clip về cụ Kinh đi nhé.

Nhân nói...

Bị chửi đã đời chưa con ? đồ đĩ bút mạt hạng!

Nặc danh nói...

Thằng nô bút ăn được bãi phân nào của bọn công an tham.nhũng mà bôi nhọ người ta thế?

Nặc danh nói...

nghe chui thang viet bai ma suong nguoi

Unknown nói...

Cái trang này là của thằng mặt lồn nào thế?

Unknown nói...

Bọn đĩ bút nó vô sư,vô sách. Nó cứ nghĩ viết bài để phục vụ cho một thế lực nào đó để kiếm vài đồng bỏ vào mõm,nhưng nó đâu biết rằng khẩu nghiệp nặng vô cùng,và lưới trời lồng lộng,luật nhân quả không bỏ xót một ai!nó sẽ phải trả giá rất đắt khi ngậm máu phun người,khi viết về một người già cả đáng tuổi ông nội nó với những câu từ rất bỉ ổi!

Nặc danh nói...

Bộ mặt thật của cụ Nguyễn Phú Trọng!

Nhu Khoa nói...

Người viết bài nầy có lẽ chỉ mới biết chữ mà thôi. Rẻ lắm

Nặc danh nói...

Đụ má tụi mày viết thế này mà cũng viết. Tụi mày tưởng bịt mắt người khác sao. Tụi mày là DLV, là bút nô cho loại cướp ngày.

Bình Đao nói...

rước đây, ông Kình này là chủ tịch UBND xã Đồng Tâm. Và chính ông ta, Lê Đình Kình là người đầu tiên ký giấy cấp đất cho 1 trong 14 hộ dân sinh sống tại phần đất thuộc Bộ Quốc phòng.Tiếp nối theo, cháu ruột của ông Kình là Lê Đình Thuần, cũng từng là chủ tịch UBND xã Đồng Tâm, cũng vi phạm trong quản lý đất đai ở khu đất quân sự của Bộ Quốc phòng và bị cách chức, khai trừ Đảng.
Một cháu khác của ông Kình là Lê Đình Tuyến phó trưởng phòng Tài Nguyên Môi Trường huyện Mỹ Đức cũng đã bị xử lí kỉ luật năm 2015 vì trách nhiệm liên quan quản lý đất đai. Cháu tiếp nữa là Lê Đình Ba - Phó Thôn Hoành dính đến đât đai và chính đứa cháu này đã trực tiếp chỉ huy cuộc làm loạn ở Đồng Tâm thời gian vừa qua. Chính vì những chiến tích này nên con trai của của ông Kình là Lê Đình Công là một trong những kẻ chủ chốt trong việc bắt, giam giữ người trái pháp luật vừa qua tại thôn Hoành. Sự thực thì ông già đó đang cố lôi kéo mọi người che đậy những sai phạm cá nhân của ông ta và đám con cháu ông ta thời làm cán bộ xã Đồng Tâm trong quản lý đất đai

Nặc danh nói...

Trong các loại đĩ điếm thì điếm bút là nhục nhã, tồi bại, vô liêm sỹ nhất ! Viết ko thấy nhục sao mà dám đưa lên công luận cho người ta chà đạp, khinh bỉ hả điếm kim khanh ?

Unknown nói...

Thằng viết ngu mà láo

Unknown nói...

Thằng viết ngu mà láo

Nặc danh nói...

"Chân lấm cứt be be lại còn cầm đuốc đi soi chân người",chuẩn

Nặc danh nói...

Sân Đình rất là bẩn!

Nặc danh nói...

Thằng chó viết bài này mới là kẻ đít nô =Bố tiên sư nhà ông ,cứ làm như chúng tôi đéo hiểu bản chất của bọn cong bút khen buồi lãnh đạo của mày!

Unknown nói...

Bài có nhiều điều vô lý:- Nói " trước đã tham nhũng thì bây giờ ko có quyền chống TN" (?). Thế nếu ai đó trước đã trót lam việc xấu thì bây giờ ko được làm việc tốt . Như trong chiến tranh, ai đã trót theo địch mà lại về với ta thì ko có quyền chống địch (?)Chưa kể việc nói người ta trước có TN có đúng ko, hay là một sự bịa đặt... Cái quan trọng nhất là có sự khoác áo, nhân danh,lợi dụng chính để cướp đât của dân ko, bắt nguời, đánh người trái luật thì ko nói. Việc mói cụ nhận tiền, liên hệ với ... cũng là một sự chụp mũ .

Nặc danh nói...

Mõm cs thật kinh tởm

Unknown nói...

Con viết bài là con chim lợn! Viết kiểu bưng bô chế độ... Mất dạy. Cụ ấy đáng kính thế kia mà bọn mày còn xuyên tạc được đúng là đồ não lợn...
Tao không biết cụ, nhưng nễ cụ 100 lần thì khinh bọn bút nô này 1000 lần.

Nặc danh nói...

Bài viết có ý bưng bô nhưng đã phản tác dụng, đặt cho mọi người câu hỏi tại sao một đảng viên cựu trào như cụ Kình lại như vậy ? câu trả lời là cái tát không mong muốn vào chế độ cộng sản.

Unknown nói...

Cái đứa viết bài này là kẻ vô giáo dục! Hãy xem lại những phát biểu của Cụ Kình đi nhé. Ông rất ôn hòa nhã nhặn và có học thức đấy! Đúng là bọn đĩ bút viết bài theo nhu cầu của kẻ khác để kiếm sống. Không biết con " lều báo" này có khác con đĩ không?

Nặc danh nói...

Đứa nào viết bài này sẽ nhận lấy quả báo ba đời nhé. Những ati ương bất hạnh sẽ đổ lên đầu chúng mày đấy lũ khốn à

phonganhvnn nói...

ĐÚng thằng viết bài này chắc còn ngu hơn chó. Mẹ mày ngày xưa giao phối với cho nên mới đẻ ra dạng mày, mày biêt cụ Kình cao tổi mà bị đánh đén như vậy còn tính nhan văn ko? Đồ mạt hạng

Unknown nói...

Đọc chưa hết bài đã biết đứa viết bài thuộc thể loại chó, bưng bô bợ đít xạo quần theo lệnh chủ

Nặc danh nói...

Chính tả còn sai be bét lấy đâu ra sự thật để người khác tin???

Nặc danh nói...

Báo viết nghe thối quá . Có lẽ mầy anh nên xem lại coi mình có đủ tư duy làm báo ko ? Lương đc bao nhiêu mà hèn vậy . Nghe theo chị đạo của mấy thằng ngu rồi viết bậy cho dân chửi vậy

Nặc danh nói...

ĐM viết còn sai chính tả nữa mà cũng học đòi! Không bằng không chứng mà viết kể tội người ta? Vậy mà nhiêù thăng ngu cũng share đầy lên fb!?!

Vien Le Tat nói...

NHÂN NGÀY BÁO
(Xướng)

Nhân ngày báo chí chúc ngành ta
Thật cái vàng son chẳng nhạt nhoà
Mực thiếu nhiều ông chưa bút nghỉ
Hơi tàn các mẹ vẫn bài ra
Dù cho giáo soạn sao bằng trẻ
Cứ mặc đời phê kệ bố già
Lắm ngữ guồng nay toàn ấu mị
Châm ngòi cuộc sống rạch ròi nha !

T/Vien
________________

BÁO ĐÂY... MUA ĐI!
(bài hoạ)
Báo chí ngày nay của nước ta
Vàng thau đã nhạt lại thêm nhoà
Nhiều ông cầm bút vì quyền đến
Lắm kẻ ôm bài bởi chức ra
Viết mấy mươi dòng mong túi đẫy
Ghi vài ba chữ hám tiền già (nhiều)
Còn đâu chất thép mà tranh đấu
Cũng bởi (…) âu là cứ thế nha?
Lvh

Unknown nói...

Có nói trời nói biển ai cũng hiểu bản chất của chính quyền CS, và một lũ văn nô đĩ bút theo sau. Hãy tôn trọng sự thật lịch sử, tôn trọng sự thật, thì VN mới phát triển được, mới tốt đẹp hơn được. Mọi người có thể lẩn tránh sự thật ngày hôm nay, nhưng thế hệ con cháu họ sẽ là người phải chịu hậu quả hành động của họ.

Nặc danh nói...

Tui ko cần biết trước kia cụ như thế nào. Nhưng bây giờ cụ dám đứng lên chống lại sự tham nhũng.bất công của những kẻ cầm quyền. Cướp đất cướp nhà của dân.dồn người dân vào bước đường cùng.người dân nghe theo sự lãnh đạo của cụ.là tui cảm thấy khâm phục cụ rất nhiều.còn bài báo nói về cụ thế này thế kia.tui ko quan tâm

Unknown nói...

Quá khứ cụ Kình thế nào không biết, nhưng thực tế đang thể hiện cụ Kình đang được số đông người dân Đồng Tâm ủng hộ.
Như vậy, số đông người dân Đồng Tâm, họ nhận thức việc làm của Cụ Kình là đúng nên mới ủng hộ và thực hiện các hành vi để bảo vệ cái đúng theo suy nghĩ, nhìn nhận, đánh giá của họ.
Cần nhìn nhận đến thái độ, hành vi của số đông. Ai đó đánh giá số đông người dân "thiếu hiểu biết" làm việc gì đó chỉ đơn thuần hay chỉ lý do duy nhất là "bị lôi kéo", ... thì kẻ đó đã thểu hiện coi thường người dân, hồ đồ, thiếu tin cậy.

Unknown nói...

Nói thật bài bạn viết sặc mùi thù hận cộng sản . Bạn bán rẻ lương tâm mình quá. Rồi cuộc đời con cháu bạn sẽ ra sao. Tôi không trách bạn vì đó có thể là công việc là cuộc sống của bạn nhưng tôi muốn chỉ hướng đi đúng cho bạn không phải vì đồng tiền mà bất chấp tất cả bất chấp lương tri ,danh dự , phẩm giá một con người mà tiền bạc vật chất sao mua lại được .

Nặc danh nói...

Con chó điếm nào viết cái bài này vậy, toàn mùi cứt thối, sử dụng điếm vắn để viết về 1 người con yêu quê hương đất Đồng Tâm. Khốn nạn hết mức

Nặc danh nói...

Sặc mùi của tuyên huấn ,thằng này nghề của nó là bôi nhọ người và ăn phải bã của bọn cướp đất rồi .

Nặc danh nói...

Ngu một điều là bài viết lại giật tít " bộ mặt thật" làm cho ai cũng liên tuởng và so sánh với câu hỏi thế còn "bộ mặt thât" của...thì thế nào?

Unknown nói...

Mày nên đi liếm c...ứt cho cụ Kình đi Nguyên Kim Khanh ah. Cái giọng lưỡi của mày biết ngay là dạng người ko đàng hoàng!

Nặc danh nói...

Nguyễn kim Khanh tệ quá, chỉ biết chửi mà không có bằng chúng nào.

Giang Nam lãng tử nói...

Bộ mặt thật của KHANH là dư luận viên không công của bọn cướp đất.

Nặc danh nói...

Ông ấy nhiều tội như chúng mày đang sủa thì tại sao các quan tai to mặt lớn lại phải vội vàng đưa cụ đến 1 bệnh viện tốt nhất và mời giáo sư bác sỹ giỏi mổ cho cụ. Rồi ông Chung chủ tịch thg xuyên thăm hỏi cụ và các quan to cũng đến thăm cụ? Chúng mày có biết nhg dạng người như thế nào mới được các quan chăm sóc đặc biệt thế k? Dân đen như chúng mày và tao khi bị đánh bị ốm còn phải năm dưới đất, còn phải xếp hàng đến lượt được mổ dù vết thương đau như cắt thịt. Thành phần cụ mà xấu như chúng mày sủa thì mày có tin k bao giờ cụ Kình được mổ được cứu mà chúng sẽ để cho cụ chết hiểu k lũ chúng mày Dư Lọn Viên rẻ tiền?

Nặc danh nói...

Xúc vật sủa clmm à thằng chó nào cho mày tiền xúc phạm cụ kình ông minh mẫn k như xúc vật nhà mày ăn tiền viết láo sủa như thật r lũ xúc vật chúng mày tỏ khi tham nhũng từ bọn cầm đầu chứ dân tao đc gì bt gì đâu nếu không có ông lên tiếng chúng nó còn ăn nữa

Nặc danh nói...

dit cai con me may...kien tu 2012 roi con ah...no deo giai quyet...may dung bip bom nua...nha nuoc co lam dung phap luat dau ma dan lam dung phap luat...

Unknown nói...

Hay

Unknown nói...

Hay

Nặc danh nói...

Kẻ viết bài này chắc cũng được khá nhiều tiền đấy. Sao không nói những ông đang đương thời tham ô hàng nghìn tỷ ấy.thật đáng hổ thẹn khi một đất nước có 100 ông quan thì có tới 99 ông quan tham

Unknown nói...

Chưa từng thấy bài viết nào thô thiển và ngu thế này. Đi chết đi có khi còn vớt vát được tí liêm sỉ cho con cháu.

Nặc danh nói...

Đập Đập chết tên già này đi. Cả lũ 3/// chó để ra nữa.

Nặc danh nói...

Nó là gia súc trông nhà của bọn mafia đỏ đó thôi

Unknown nói...

nguyễn kim khanh là một con chó ghẻ của chế độ việt cộng chuyên ăn cứt thối nen thả ra các lời mùi thúi hôi bỏ mẹ nó .

Nặc danh nói...

Chửi người ta là ch chẳng khác gì hành động tự vả vào mặt mình. Không biết ăn cái thứ gì của bọn DC mà sinh ra cái loại VVH thế.

Nặc danh nói...

Thằng này ngu quá. Mày không thấy dòng chảy ak mà ngược dòng. Ngu.

Nặc danh nói...

Chửi hay lắm bạn. Dân bị che mắt rui lam sao hiêu

Nặc danh nói...

"Nhúng chàm" - đến chính tả viết còn sai mà bày đặt ngậm máu phun người, tởm cho trình độ lùn của DLV.

Unknown nói...

Bài viết hay lắm.
Tôi cũng theo dõi vụ này từ lâu. Và ngay từ đầu tôi cũng đoán
1 bọn phản động nhúng tay vào
2 bản thân con cháu lão già này nhúng chàm
Giờ mọi việc đã sáng tỏ
Cả 2 suy luận đều đúng
Nghe đồn mới khởi tố 14 cựu quan chức không biết cụ kình và con cháu cụ có ai không nhỉ

Dân Việt nói...

Bài viết rất chính xác. Nó chỉ ra được động cơ bên trong của lão Kình. Hóa ra từ thời Lão và đến nay (cháu Lão) đều dính vào việc xẻo đất công cho tư.

Dân Việt nói...

Đồng ý với bạn.

Dân Việt nói...

Làm gì có người dân nào ủng hộ ông Kình hả bạn? Trong thôn đa phần là họ hàng con cháu của ông Kình cả đương nhiên con cháu ủng hộ ông là đúng rồi, nhưng con cháu của ông không phải là người Dân. Thêm vào nữa, ông đang cố bao che cho các đời lãnh đạo của dòng họ ông (từ ông đến cháu ông sau này).

Dân Việt nói...

Có cháu nội cụ Kình là Lê ĐÌnh Thuần.

Nguyễn Thắng nói...

Lão Kình từng tham nhũng
Nhân thân thối như phân
Nay lập nhóm "Đồng Thuận"
Nhằm lừa gạt nhân dân

Lão Kình sắp xuống lỗ
Vẫn xúi bẩy trẻ ranh
Làm những điều thất đức
Kình là thằng hôi tanh

Thằng già Kình đổ đốn
Cả nước đều coi khinh
Kình vẫn không biết nhục
Vẫn quậy phá linh tinh

Đình Kình cùng con cháu
Gây bất ổn Đồng Tâm
Mả cha thằng Kình khốt
Thằng chó già bất nhân.

Nguyễn Thắng nói...

Lão Kình từng tham nhũng
Nhân thân thối như phân
Nay lập nhóm "Đồng Thuận"
Nhằm lừa gạt nhân dân

Lão Kình sắp xuống lỗ
Vẫn xúi bẩy trẻ ranh
Làm những điều thất đức
Kình là thằng hôi tanh

Thằng già Kình đổ đốn
Cả nước đều coi khinh
Kình vẫn không biết nhục
Vẫn quậy phá linh tinh

Đình Kình cùng con cháu
Gây bất ổn Đồng Tâm
Mả cha thằng Kình khốt
Thằng chó già bất nhân.

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.