HÃY TRỪNG TRỊ TÊN PHẢN LOẠN NGUYỄN VIẾT DŨNG.

Đến hẹn lại lên, cứ đến ngày 19/6 hàng năm tàn dư của chế độ thây ma Việt Nam Cộng hòa và đám "dân chủ lòi dom" lại tiến hành các hoạt động kỷ niệm cái gọi là “ngày Quân lực Việt Nam cộng hòa” để “tự sướng” và hy vọng vào một giấc mơ hão huyền là lật đổ Cộng sản. Điển hình là Nguyễn Viết Dũng (Dũng Phi hổ). Trên trang FB cá nhân, Dũng Phi hổ đã đăng tải hình ảnh, clip hắn mang cờ vàng 3 sọc vào Dinh Độc lập với một thái độ bất chấp, hung hăng, ngông cuồng.


Như chúng ta đã biết, “Quân lực Việt Nam cộng hòa” chỉ là lực lượng phản dân hại nước, đang tâm làm tay sai cho các thế lực ngoại bang. Trong suốt quá trình tồn tại, “Quân lực Việt Nam Cộng hòa” đã sát cánh và tiếp tay cho “ông chủ” của mình là quân viễn chinh Mỹ - những kẻ đã phạm nhiều tội ác phi nhân tính như hãm hiếp phụ nữ Việt Nam, thảm sát dân thường, sử dụng chất độc da cam, sử dụng bom napalm và các loại bom chùm có sức sát thương tàn bạo… thực hiện những chiến dịch “diệt cộng” rất dã man, trên tinh thần “thà giết nhầm còn hơn bỏ sót”. Và để giải phóng đất nước, đánh đuổi đế quốc Mỹ cùng đám tay sai bán nước ông cha ta đã phải đổ biết bao xương máu trong cuộc kháng chiến kéo dài 30 năm. 
Vì vậy, việc Nguyễn Viết Dũng đăng tải hình ảnh, clip hắn mang cờ vàng 3 sọc vào Dinh Độc lập là hành vi không thể chấp nhận được và cần phải kịch liệt lên án khi đã xúc phạm đến xương máu, xúc phạm đến sự hy sinh thầm lặng của hàng triệu người Việt Nam cho ngày toàn thắng.
Cần nói thêm, Nguyễn Viết Dũng sinh năm 1986, trong một gia đình nông dân nghèo ở thôn Trần Phú, xã Hậu Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An. Từng được biết là một thanh niên có tố chất và được ăn học đàng hoàng nhưng do thiếu ý thức rèn luyện, tư tưởng lệch lạc, đề cao lối sống hưởng thụ, thực dục, ích kỷ Nguyễn Viết Dũng đã trượt dài trên những sai lầm.

Đáng chú ý, Dũng Phi Hổ được coi là một kẻ tâm thần hoang tưởng với mưu đồ vực dậy cái thây ma Việt Nam Cộng Hòa. Dũng từng bị bắt và bị Tòa án xử về tội gây rối trật tự công cộng và là kẻ nhận nhiều tài trợ từ đám cặn bã người Việt lưu vong tại Mỹ. Trong quá khứ, Dũng đã tự treo cờ vàng 3 sọc lên nóc nhà mình, ăn mặc quần áo của quân đội chế độ Ngụy Sài Gòn; tự lập ra cái gọi là “Đảng Cộng hòa và Quân lực Việt Nam Cộng hòa” và tự phong cho mình chức “Chủ tịch” lâm thời. Không những vậy, Dũng còn thường xuyên tham gia vào các cuộc biểu tình dưới nhiều danh nghĩa khác nhau, như “chống Trung Quốc”, “phản đối Formosa”… để tuyên truyền, đả kích, bôi xấu chế độ./.
HÃY TRỪNG TRỊ TÊN PHẢN LOẠN NGUYỄN VIẾT DŨNG. HÃY TRỪNG TRỊ TÊN PHẢN LOẠN NGUYỄN VIẾT DŨNG. Reviewed by Sân Đình on 05:18 Rating: 5

11 nhận xét:

tuonglai03579 nói...

Dũng Phi Hổ được coi là một kẻ tâm thần hoang tưởng với mưu đồ vực dậy cái thây ma Việt Nam Cộng Hòa. Dũng từng bị bắt và bị Tòa án xử về tội gây rối trật tự công cộng và là kẻ nhận nhiều tài trợ từ đám cặn bã người Việt lưu vong tại Mỹ. Trong quá khứ, Dũng đã tự treo cờ vàng 3 sọc lên nóc nhà mình, ăn mặc quần áo của quân đội chế độ Ngụy Sài Gòn; tự lập ra cái gọi là “Đảng Cộng hòa và Quân lực Việt Nam Cộng hòa” và tự phong cho mình chức “Chủ tịch” lâm thời. Không những vậy, Dũng còn thường xuyên tham gia vào các cuộc biểu tình dưới nhiều danh nghĩa khác nhau, như “chống Trung Quốc”, “phản đối Formosa”… để tuyên truyền, đả kích, bôi xấu chế độ.nhà nước cần phải có hình thức xử lý nghiêm đối với kẻ tâm thần chính trị Nguyễn Viết Dũng.

Quehuongabc357 nói...

Nguyễn Viết Dũng tự là Dũng Phi Hổ (nghe cái tên thôi cũng đã thấy sự hổ báo, chợ búa) sinh năm 1986 tại Yên Thành - Nghệ An. Y sinh ra trong một gia đình thuần nông. Bản thân Nguyễn Viết Dũng là một người rất ham học như bao người con xứ Nghệ khác. Y cũng đã từng tham gia cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia và cũng đã đậu vào trường Đại học Bách khoa Hà Nội (năm 2004)với số điểm rất cao (29/30đ). Tuy nhiên, trong suốt mấy năm học ở Hà Nội, y lại có thái độ tự mãn với những gì mình đã làm được, chơi bời lêu lổng, bị các đối tượng xấu dụ dỗ, lôi kéo, cho rằng mình là thiên tài, học hành ở môi trường này không xứng đáng với tầm cỡ của y. Chính những tư tưởng lệch lạc này, y đã bày tỏ thái độ bất mãn trong học hành, thường xuyên bỏ học, nợ môn và cuối cùng y cũng đã bị đuổi học vào năm 2006. Sau khi bị đuổi học, y càng bày tỏ thái độ bất mãn và tiến hành các hoạt động phản động, liên lạc với bè lũ ăn không ngồi dồi và thực hiện các hành động gây rối ANTT. cần phải nghiêm trị tên Nguyễn Viết DŨng Để răn đe đối với kẻ khác

Truongsa357 nói...

Nhìn những bức hình Nguyễn Viết Dũng đăng tải hắn mang cờ vàng 3 sọc vào Dinh Độc lập, bộ quần áo gợi nhớ về một chế độ quá vãng, bị tiêu vong như một tất yếu lịch sử ấy thì không chỉ Nhà nước Việt Nam hiện thời mà bất cứ nhà nước nào gặp tình huống tương tự thì họ đều hành động là bắt, là tống giam đám người ấy vào tù mà không chút đắn đo. Sự tôn nghiêm cũng như tồn tại bền vững của một chế độ, một nhà nước không thể bị một đám người như thể ngoại lai ấy xâm phạm.

binhminh03579 nói...

việc Nguyễn Viết Dũng đăng tải hình ảnh, clip hắn mang cờ vàng 3 sọc vào Dinh Độc lập là hành vi không thể chấp nhận được và cần phải kịch liệt lên án khi đã xúc phạm đến xương máu, xúc phạm đến sự hy sinh thầm lặng của hàng triệu người Việt Nam cho ngày toàn thắng. Nhưng Gieo nhân nào thì gặt quả ấy thôi, Nguyễn Viết Dũng đã làm những hành động vô cùng đê hèn, xâm phạm lợi ích của quốc gia dân tộc, đi ngược lại chủ trương đường lối của Đảng và Nhà nước, vì thế hắn phải bị trừng phạt nghiêm khắc nhất. Pháp luật của chúng ta đã vô cùng công minh khi xử lý hắn.

Thainguyenabc33 nói...

cứ đến ngày 19/6 hàng năm tàn dư của chế độ thây ma Việt Nam Cộng hòa và đám "dân chủ lòi dom" lại tiến hành các hoạt động kỷ niệm cái gọi là “ngày Quân lực Việt Nam cộng hòa” để “tự sướng” và hy vọng vào một giấc mơ hão huyền là lật đổ Cộng sản. Điển hình là Nguyễn Viết Dũng (Dũng Phi hổ). Trên trang FB cá nhân, Dũng Phi hổ đã đăng tải hình ảnh, clip hắn mang cờ vàng 3 sọc vào Dinh Độc lập với một thái độ bất chấp, hung hăng, ngông cuồng. Dũng Phi Hổ là một kẻ tâm thần chính trị, có tài mà không có đức nên bị địch lợi dụng, lôi kéo, bơm tiền để DŨng thực hiện những hành vi chống phá chính quyền VN. Cần phải xử lý nghiêm đối với các đối tượng này đảm bảo thượng tôn pháp luật

Thanh Tước nói...

Thật bất hạnh cho gia đình sinh ra đứa con nghịch tử, mặc dù được ăn học, đàng hoàng nhưng do thiếu ý thức rèn luyện, tư tưởng lệch lạc, đề cao lối sống hưởng thụ, thực dục, ích kỷ Nguyễn Viết Dũng đã trượt dài trên những sai lầm. Nhưng chỉ vì thiếu rèn luyện, thiếu hiểu biết nên sinh ra ảo tưởng, ngu dốt. Hy vọng và chờ đợi vào một viễn cảnh tương lai không tưởng đó là vực dậy chế độ cũ, cái thây ma của Việt nam cộng hòa giờ đã già cỗi, thối nát và không có thực lực. Đối với loại thanh niên như Việt Dũng cần phải để cho nhà tù dạy cho bài học đường đời, may ra mới tỉnh ngộ để làm lại cuộc đời. Hy vọng là không muộn.

Quehuongabc357 nói...

Như chúng ta đã biết, “Quân lực Việt Nam cộng hòa” chỉ là lực lượng phản dân hại nước, đang tâm làm tay sai cho các thế lực ngoại bang. Trong suốt quá trình tồn tại, “Quân lực Việt Nam Cộng hòa” đã sát cánh và tiếp tay cho “ông chủ” của mình là quân viễn chinh Mỹ - những kẻ đã phạm nhiều tội ác phi nhân tính như hãm hiếp phụ nữ Việt Nam, thảm sát dân thường, sử dụng chất độc da cam, sử dụng bom napalm và các loại bom chùm có sức sát thương tàn bạo… thực hiện những chiến dịch “diệt cộng” rất dã man, trên tinh thần “thà giết nhầm còn hơn bỏ sót”. Thằng Nguyễn Viết Dũng đúng là một thằng mất gốc, học lắm quá bị ngộ chữ ah mà không phân biệt được địch - ta.Loại này cần phải cho đi cải tạo ngay và luôn

Truongsa357 nói...

Mãn hạn tù là cơ hội tốt để làm lại cuộc đời, nhưng đối với Nguyễn Viết Dũng (tức Dũng Phi Hổ) đây lại là 1 thứ gì đó quá xa xỉ. Mặc dù, nhận được sự khoan hồng của Nhà nước khi mãn hạn tù trước thời hạn vào ngày 13/4/2016 nhưng Nguyễn Viết Dũng vẫn “chứng nào tật ấy” mù quáng theo đuổi “giấc mộng chính trị” còn dang dở của mình.Dũng Phi Hổ là một kẻ tâm thần chính trị, có tài mà không có đức nên bị địch lợi dụng, lôi kéo, bơm tiền để DŨng thực hiện những hành vi chống phá chính quyền VN. Cần phải xử lý nghiêm đối với các đối tượng này đảm bảo thượng tôn pháp luật

binhminh03579 nói...

ừng được biết là một thanh niên có tố chất và được ăn học đàng hoàng nhưng do thiếu ý thức rèn luyện, tư tưởng lệch lạc, đề cao lối sống hưởng thụ, thực dục, ích kỷ Nguyễn Viết Dũng đã trượt dài trên những sai lầm, đỉnh điểm Dũng phải nhận 12 tháng tù vì tội “Gây rối trật tự công cộng”. Tuy nhiên, quãng thời gian “ăn cơm trại” này có vẻ chưa thấm tháp gì khi đến nay Nguyễn Viết Dũng chưa có dấu hiệu gì là sẽ ngừng những hành động sai trái.Cơ quan chức năng cần phải có biện pháp xử lý mạnh hơn để trừng trị kẻ mất gốc như Nguyễn Viết DŨng

Thainguyenabc33 nói...

những hành động của Dũng là không thể chấp nhận được. Những hành động của y đã phủ nhận cuộc chiến đấu bảo vệ Tổ quốc oanh liệt của dân tộc với bao nhiêu nước mắt, sương máu của cha anh rơi xuống để có cuộc sống bình yên ngày hôm nay.Điều này dự báo trước cho một tương lai mù mịt và con đường trở lại nhà tù đối với Nguyễn Viết Dũng sẽ gần hơn nếu y không chấm dứt ngay ảo vọng và hành động chống phá đất nước.

Lê Huy Tuấn nói...

Mấy bữa nay nghe nói thằng ranh này sẽ ra Nha Trang, mỗi khi đi ra ngoài tôi luôn để ý xem có thấy mặt nó không, thấy là sáp tới đập vỡ mõm liền, vậy mà nó trốn như chó đêm 30 ấy, không hề thấy bóng dáng nó đâu!

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.