NGUYÊN GIÁM ĐỐC SỞ GD&ĐT NINH THUẬN – CON ĐÀN BÀ BIẾN CHẤT

       Tiếngdâ[email protected]
Bà Nguyễn Hồng Liêu nguyên là Tỉnh ủy viên, nguyên Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Ninh Thuận, đã có nhiều sai phạm trong công tác quản lý giai đoạn 2010 – 2012. Cụ thể
Từ năm 2010 đến 2012, Sở GD&ĐT tỉnh Ninh Thuận đã thực hiện 19 gói thầu để mua sắm thiết bị dạy học với tổng số tiền hơn 34,7 tỉ đồng. Trong số gói thầu nói trên, Sở GD&ĐT đã chọn Công ty CP Định giá và Đầu tư kinh doanh bất động sản Thịnh Vượng (TP HCM) thẩm định giá 8 gói với tổng giá trị hơn 10 tỉ đồng.
Ngày 02/1/2015, UBND tỉnh Ninh Thuận kiến nghị Bộ Tài chính xử lý những sai phạm nghiêm trọng của Công ty CP Định giá – Đầu tư kinh doanh bất động sản Thịnh Vượng trong việc thẩm định giá 8 gói thầu, với tổng số tiền hơn 10 tỉ đồng.
UBND tỉnh chỉ đạo Sở GD-ĐT Ninh Thuận xử lý nghiêm khắc số cán bộ của sở là thành viên tổ tư vấn đấu thầu, tổ thẩm định đã tham mưu ký hợp đồng với Công ty Thịnh Vượng và cho phép Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Gia Tường (đơn vị tư vấn đấu thầu) mở thầu sai quy định, Công ty TNHH Thiết bị giáo dục Ánh Dương trúng thầu sai quy định.
Đối với ông Nguyễn Văn Toàn, Phó Phòng Kế hoạch - Tài chính (thành viên tổ tư vấn đấu thầu lại vừa tham gia tổ thẩm định giá thầu), trước mắt bị chuyển công tác, sau đó sẽ xử lý sai phạm. UBND tỉnh cũng yêu cầu Sở GD-ĐT kiến nghị hình thức xử lý đối với bà Nguyễn Thị Hồng Liêu, nguyên giám đốc Sở GD-ĐT, chủ đầu tư mua sắm thiết bị trong thời gian nói trên (nay đã chuyển công tác). Sở GD-ĐT Ninh Thuận phải thu hồi trên 120 triệu đồng là số tiền đã thanh toán cho Công ty Thịnh Vượng, chênh lệch thuế VAT của Công ty TNHH Thiết bị giáo dục Ánh Dương và những trang thiết bị kém chất lượng đã cấp cho các trường học.”
Chân dung con ả biến chất Nguyễn Hồng Liêu

Căn cứ Điều lệ Đảng, pháp luật của Nhà nước Việt Nam thì những sai phạm của Nguyễn Hồng Liêu xứng đáng nhận hình thức kỷ luật cách chức, buộc thôi việc thậm chí cần phải xử lý về mặt hình sự.
Tuy nhiên không rõ do mối “quan hệ” và “chạy chọt” ai mà bà Liêu đã nhảy vào Tp. Hồ Chí Minh làm Phó hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh, theo đó ngày 16/7/2013, Hội đồng nhân dân tỉnh Ninh Thuận cũng đã có Nghị quyết số 01/NQ – HĐND Chấp thuận cho bà Nguyễn Hồng Liêu thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND tỉnh Ninh Thuận khóa IX, nhiệm kỳ 2011-2016.
Có lẽ bà Nguyễn Hồng Liêu nghĩ rằng bản thân là người có đủ “năng lực” để thoát khỏi lưới pháp luật cũng như những quy định chặt chẽ của Đảng nên ả ngày càng tự phụ. Từ ngày về làm phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh, con đàn bà đê tiện này đã bộc lộ bản chất, nguyên hình là một kẻ cơ hội, có những việc làm suy thoái về chính trị tư tưởng như lên mạng xã hội sử dụng tài khoản facebook Nguyễn Hồng Liêu công khai chia sẻ các bài viết của các trang mạng phản động, các bài chống phá chế độ của tổ chức khủng bố Việt Tân. Xem ảnh:
Thay cho lời kết xin trích status của fb Linh Nguyễn: "Tại sao hiệu phó một trường cán bộ lại có những thế loại như thế này? Tại sao khi bị kỷ luật, ai đã nưng đỡ cho mụ này về làm hiệu phó ? Và thành ủy TP HCM đang quán lý cán bộ kiểu gì mà con này lên mạng sủa hơn cả phán động?"NGUYÊN GIÁM ĐỐC SỞ GD&ĐT NINH THUẬN – CON ĐÀN BÀ BIẾN CHẤT  NGUYÊN GIÁM ĐỐC SỞ GD&ĐT NINH THUẬN – CON ĐÀN BÀ BIẾN CHẤT Reviewed by Sân Đình on 02:39 Rating: 5

4 nhận xét:

Nặc danh nói...

Nhìn ả này ngon chắc cũng bồ bịch của cha nào.

Nặc danh nói...

Con dâm nữ này ngày làm Giám đốc Sở Giáo dục Đào tạo Ninh Thuận đã bao che cho bồ ở cùng đơn vị làm càn, bị phanh phui chạy mẹ nó vào Sài Gòn. Hic đau quá. Giờ dở thói mất dậy.

Nặc danh nói...

Tưởng ai, hóa ra Hồng Liêu, mụ này chae nuôi bồ trẻ hơn 7 tuổi, về Ninh Thuận hỏi việc này ai chả biết.

Nặc danh nói...

Con mẹ này cặp bồ với ông niệt, giám đốc công ty nhân huy có trụ sở tại đường quang trung. Mụ này dâm đảng bệnh hoạn đến mức ôm ấp hôn hít trg phòng ở sở giáo dục bị nhân viên vô tinh bắt gặp tại trận nhưng ko ai dám nói. Mẹ này bao che, tạo áp lực nên công ty nhân huy bao thầu văn phòng phẩm, thiết bị tin học, máy văn phòng của các trường trong tỉnh nên từ thầy giáo quèn mà giờ có nhà cửa, đất đai quá trời. Hênh hoang, khoác lác chèn ép dn khác, bợ đít bà kiếm pgđ sở tài chính để áp phe các gói thầu.

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.