NHỤC QUÁ BẠCH HỒNG QUYỀN ƠI!

ChiếnLê@
Sau vụ việc xảy ra tại ủy ban nhân dân huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh ngày 3/4/2017 cơ quan điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh đã khởi tố vụ án hình sự về tội gây rối trật tự công cộng và giữ người trái pháp luật theo quy định của Bộ luật hình sự, kẻ cầm đầu gây rối hiện vẫn đang lẩn trốn pháp luật….

Bạch Hồng Quyền-nghi can bị coi là kẻ cầm đầu trong vụ kích động, tổ chức giáo dân gây rối tại Ủy ban nhân dân huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh và sau khi đánh cán bộ công an trọng thương đã giữ người trái pháp luật bằng cách ngăn cản không cho cấp cứu cán bộ công an bị đánh. Cho đến nay đã hơn một tháng trôi qua, nhưng Bạch Hồng Quyền vẫn “lặn biệt tăm”. nhằm trốn lệnh bắt của cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh Hà Tĩnh.

Được biết, Bạch Hồng Quyền sinh ngày: 17/8/1989; Quê quán: thôn Cói, xã An Đổ, Bình Lục, Hà Nam; Nơi ở: Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội; Y là tin đồ của Thiên Chúa giáo.
Vừa qua,  trên RFA (Hoa Kỳ) có đăng một đoạn video mà nhân vật chính là Bạch Hồng Quyền – kẻ trốn nã, đang sống chui sống lủi như con chuột ở hang cống nào đó, vừa ngoi lên để kêu nghèo, kể khổ qua kênh mong sự cứu trợ từ các thế lực ngoại bang.
Đúng là kiếp bán nước cầu vinh,  nhục vô cùng, trong khi người ta làm công dân đàng hoàng sáng uống cafe, đi làm kiếm tiền phục vụ cuộc sống hạnh phúc bên gia đình, còn những kẻ bán nước thì sống chui, lủi như con chuột cống, thấy ánh sáng cứ tưởng là thiên đàng, thấy bóng đêm cứ tưởng đã xuống địa ngục. Cùng hóng xem, Quyền còn trốn được bao lâu khi lệnh bắt giam đã được chuẩn y./.


NHỤC QUÁ BẠCH HỒNG QUYỀN ƠI! NHỤC QUÁ BẠCH HỒNG QUYỀN ƠI! Reviewed by Sân Đình on 04:12 Rating: 5

5 nhận xét:

Thainguyenabc33 nói...

Bạch Hồng Quyền-nghi can bị coi là kẻ cầm đầu trong vụ kích động, tổ chức giáo dân gây rối tại Ủy ban nhân dân huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh và sau khi đánh cán bộ công an trọng thương đã giữ người trái pháp luật bằng cách ngăn cản không cho cấp cứu cán bộ công an bị đánh. Cho đến nay đã hơn một tháng trôi qua, nhưng Bạch Hồng Quyền vẫn “lặn biệt tăm”. nhằm trốn lệnh bắt của cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh Hà Tĩnh.Đúng là quá nhục nhã, chốn chui lủi như con chó, đáng đời một tên rận chủ

binhminh03579 nói...

Bất kỳ người nào cũng có quyền bắt và giải ngay người đang bị truy nã đến cơ quan công an, viện kiểm sát hoặc UBND nơi gần nhất. Những cá nhân, tổ chức nào che giấu, giúp đỡ người bị truy nã bỏ trốn hoặc biết mà không tố giác thì sẽ bị xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật. Mong rằng bà con nhân dân nâng cao tinh thần tố giác tội phạm để cơ quan công an sớm bắt được tên cầm đầu phá hoại tài sản công, gây rối trật tự công cộng., bắt người trái pháp luật này

Kaka Hoa Vinh nói...

Đúng là kiếp bán nước cầu vinh, nhục vô cùng, trong khi người ta làm công dân đàng hoàng sáng uống cafe, đi làm kiếm tiền phục vụ cuộc sống hạnh phúc bên gia đình, còn những kẻ bán nước thì sống chui, lủi như con chuột cống, thấy ánh sáng cứ tưởng là thiên đàng, thấy bóng đêm cứ tưởng đã xuống địa ngục. Cùng hóng xem, Quyền còn trốn được bao lâu khi lệnh bắt giam đã được chuẩn y.

Unknown nói...

Ngu thì cắn cu mà chết

Unknown nói...

Chơi trò vờn chuột chứ Bắt Quyền như rút tiền trong ví cứ thấy nó ở đâu đánh động cho vắt chân lên cổ chạy. chân mỏi tim đau thần trí mơ màng mò ra đầu thú thì Game over

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.