CHÍNH QUYỀN CẦN TÔN VINH NHỮNG NGƯỜI NHƯ NGUYỄN ĐÌNH THỤC

Nói bằng tiếng Việt cho nó vuông: Tôi nghĩ chính quyền nên vinh danh Anh Nguyễn Đình Thục, xin lỗi tôi đéo gọi anh là Cha hoặc linh mục vì tôi đéo theo đạo của anh.
Nhưng tôi ngưỡng mộ anh, một con người đầy bản lĩnh, đầu óc sáng suốt và linh hoạt hơn tất thảy đám chiên ngu muội mà anh đang dẫn dắt…
Anh là Doanh nhân, mặc dù anh chưa bao giờ đăng ký kinh doanh, bởi vì tờ giấy chứng nhận đủ điều kiện đăng ký kinh doanh, hoặc các loại triện để chứng minh anh thành lập doanh nghiệp đối với anh chả có nghĩa lý đéo gì cả. Anh còn “ngồi xổm” trên pháp luật (chắc tôi đeo cần lấy ví dụ) thì ba cái thứ thủ tục rườm rà đó anh xem ra gì, có chăng đối với anh nó cũng là mớ giấy lộn.
Sao tôi lại xem anh là Doanh nhân, đơn giản, ngày nay cộng sản xứ Đông Lào rất coi trọng Doanh nhân nên tôi càng phải xem anh là Doanh nhân để tôi tăng thêm sự ngưỡng mộ đối với anh. Nhưng cái đó là phụ, cái chính để tôi gọi anh là Doanh nhân là khả năng làm kinh tế của anh. Quá tuyệt vời!
Anh có thể kiếm tiền tỷ chỉ trong chớp mắt. Ở khía cạnh này anh chả thua đéo gì Trịnh Quyết, Hoàng Khải hay Phạm Nhật Vượng cả. Ngày anh bắt đầu làm linh mục chả có đéo gì ngoài “trên răng dưới dái”, bởi vì số tiền dành dụm trước đó anh đã bỏ ra để mua cái mác “linh mục” nhưng sau hơn nửa giáp anh không những hoàn vốn mà vươn lên từ một gã bần nông trở thành một tỷ phú số một trong xứ anh trị.

Nói có sách, mách có chứng, tổ sư tài sản của anh gồm: xây biệt thự 200m² cho mẹ thật của anh (đéo phải mẹ Maria nhé) trong khuôn viên 1hecta, xung quanh có hệ thống thành cao hào sâu bảo vệ, tính sơ sơ cũng 4 tỷ; anh là chủ nhân của xế hộp hơn 1 tỷ, đấy là phần nổi, còn phần chìm gồm Mỹ kim, Vàng ròng tôi đéo biết hết.
Nhưng cái cách mà anh kiếm tiền thì cỡ như Bin Gết, Man So chắc cũng đéo thể học nổi. Ngày anh nhớ đến Chúa thì anh ngồi trong Nhà thờ để gào thét, chửi bới; ngày nào nổi hứng anh lại xua đám “chiên đen” chặn quốc lộ, vác cờ chạy khắp đường làng ngõ xóm; hôm anh nốc rượu phê phê anh lại í a í ới với Nam Phệ để hợp đồng đi bộ quanh Ủy ban huyện…Kiểu đéo gì anh cũng nghĩ ra việc để kiếm tiền!
Sẽ là thiếu sót khi chưa nói đến dòng tiền của anh ở đâu ra. Đệch mợ, thằng ngu cũng biết nó là do mấy thằng ngu ở bên kia đại dương nó gửi, hoặc cũng do mấy con chiên ngu nó biếu. ĐKM, chúng là lũ ngu! Anh Khôn vãi đái ra ý! Bề ngoài anh chửi bới chính quyền để lũ ngu nó đưa tiền cho anh nhưng tôi biết thừa, anh đi đêm với cả chính quyền, không như thế nó anh đi chăn kiến lâu rồi!
Chưa hết, anh còn được chính quyền cho đặc ân đó là dù có là tỷ phú cũng đéo cần phải đóng thuế!
Nhưng tôi khuyên, làm gì thì làm, giàu đéo có tội nhưng giàu chúng nó ghét, cẩn thận kẻo lũ “chiên đen” nó phản chủ.

Thôi đéo nói nữa, nói về anh có cả tháng cũng chả hết chuyện. Tôi chỉ mong 13/10 (Ngày Doanh nhân Việt Nam) năm nay Chính Phủ Việt Nam nên tôn vinh anh Thục - một con người khát khao làm giàu và biết cách làm giàu.
CHÍNH QUYỀN CẦN TÔN VINH NHỮNG NGƯỜI NHƯ NGUYỄN ĐÌNH THỤC CHÍNH QUYỀN CẦN TÔN VINH NHỮNG NGƯỜI NHƯ NGUYỄN ĐÌNH THỤC Reviewed by Sân Đình on 13:44 Rating: 5

8 nhận xét:

binhminh03579 nói...

Nguyễn đình THục là một kẻ hám tiền của phản động hải ngoại đã bán rẻ lương tâm, đạo đức của một linh mục mà đi làm tay sai cho phản động, bám đít ngoại bang. chuyên lợi dụng giảng đạo để tuyên truyền bịa đặt kích động giáo dân biểu tình gây rối để kiếm tiền từ phản động bỏ túi riêng. THục lắm tiền là phải rồi vì cái bản thành tích chống phá nhà nước của THục cũng dày lắm. Tôi chỉ mong sao cơ quan chức năng sớm cho hắn vào bóc lịch trong nhà đá để xã hội đc yên ổn

Thainguyenabc33 nói...

Tối 30/5/2017, nếu không có lực lượng công an, chính quyền kịp thời tuyên truyền, vận động những người dân vây quanh nhà thờ giáo họ Văn Thai đang bức xúc, đòi "dạy cho Nguyễn Đình Thục một bài học", thì chắc gì cha đã được bình an trở về, khi cha rung chuông, gây rối tại đây! Mà lúc đó cha vừa kêu cứu, lại vừa bịa đặt chính quyền gây áp lực cho cha.đúng là một tên linh cẩu xảo quyệt. Nhưng nhân dân Nghệ An cũng rất sáng suốt nhìn rõ bộ mặt của THục, chỉ còn một bộ phận nhỏ giáo dân ngu muội nghe theo lời xúi giục của Thục

Truongsa357 nói...

Ngày Doanh nhân Việt Nam năm nay Chính Phủ Việt Nam nên tôn vinh anh Thục - một con người khát khao làm giàu và biết cách làm giàu.Hắn làm giàu từ mồ hôi nước mắt, có cả máu của nhân dân, và hơn thế nữa là sự điêu ngoa, xảo trá số một với các màn kịch biểu tình gây rối để rút tiền từ túi phản động. Hắn giàu vì trà đạp lên nhân phẩm, danh dự của những anh hùng đã khuất, những vị lãnh đạo cấp cao của đảng cộng sản VN, trà đạp lên lợi ích chính đáng của dân tộc...Hắn đúng là một con quỷ đội lốt người, tiền mà hắn kiếm được là những đồng tiền hắn bán linh hồn cho quỷ dữ

quehuongabc357 nói...

Liên tiếp từ năm 2012 đến nay, Nguyễn Đình Thục với những hành động coi thường pháp luật, gây rối... dần lộ rõ bản chất là một kẻ cực đoan, phản động. Nhân danh là một Linh mục nhưng Nguyễn Đình Thục lại có các mối quan hệ rất chặt chẽ với các đối tượng trong các tổ chức phản động, chống đối nhà nước Việt Nam ở hải ngoại. Tiền mà thục có được đề do các tổ chức phản động bơm về để Thục kích động dân chúng biểu tình phá hoại an ninh của nhà nước VN. đó là những đồng tiền bẩn thỉu, vô đạo đức

tuonglai03579 nói...

Nguyễn đình Thục có mối quan hệ chặt chẽ với các đối tượng trong các tổ chức phản động Việt Tân. Và bà con giáo dân được chúng sử dụng như là những công cụ, phương tiện để thực hiện âm mưu gây rối chính trị, tập dượt, khuếch trương thanh thế. Bản chất người dân Việt Nam không kể lương hay giáo đều hiền hòa và lương thiện. Nếu mọi người hiểu rõ âm mưu, ý đồ đen tối của Thục chắc chắn sẽ không nghe và làm theo sự kích động của y. Vì vậy, mong mọi người dân tỉnh táo, khách quan trước những luận điệu xúi giục của Nguyễn Đình Thục và đồng bọn, để không mắc phải âm mưu ý đồ gây mất ổn định chính trị, phá vỡ cuộc sống bình yên của nhân dân.

Nặc danh nói...

Chỉ là một vấn đề thời gian.

Các nhà lãnh đạo miến Bắc, khi tự đặt mình vào sự chi phối của Trung Cộng, đã đặt chúng ta trước một viễn ảnh nô lệ kinh khủng. Hành động của họ, nếu có hiệu quả, chẳng những sẽ tiêu diệt mọi cơ hội phát triển của chúng ta, mà lại còn đe dọa đến sự tồn tại của dân tộc.

Sở dĩ, tới ngày nay, sự thống trị của Trung Cộng đối với Việt Nam chưa thành hình, là vì hoàn cảnh chính trị thế giới chưa cho phép, và sự tồn tại của miền Nam dưới ảnh hưởng của Tây phương là một trở lực vừa chính trị vừa quân sự cho sự thống trị đó. Giả sử mà Nam Việt bị Bắc Việt thôn tính, thì sự Trung Cộng thôn tính Việt Nam chỉ là một vấn đề thời gian.
https://haiz00.wordpress.com/2015/02/17/quan-diem-ngo-dinh-nhu-ve-hiem-hoa-xam-lang-cua-trung-cong/

Trần Văn Hảo nói...

Nếu đừng dùng các từ "đéo, đệch mợ,..." thì bài viết sẽ có hiệu quả hơn

Trần Văn Hảo nói...

Nếu đừng dùng các từ "đéo, đệch mợ,..." thì bài viết sẽ có hiệu quả hơn

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.