HOA HẬU LƯU THỊ DIỄM HƯƠNG - CON VẸT KHÔNG NÃO.

Tiêu đề do Blog Sân Đình đặt.
"20 tuổi, sở hữu chiều cao khá khủng 1m71, với số đo 3 vòng chuẩn mực khiến nhiều kẻ sẵn sàng bỏ tiền tỷ để bế lên giường, Lưu Thị Diễm Hương đã đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt vào năm 2010.

Không mấy nổi trội, tuy nhiên vào đêm chung kết, khi bắt được câu hỏi về hình ảnh văn miếu Quốc Tử Giám, với sự ma lanh và tư duy của 1 con vẹt, Hương đã thao thao bất tuyệt. 
Câu trả lời sáo rỗng này ngay lập tức được MC Tuấn Anh khen nức nở, và đám đông khán giả đã hào hứng lên đồng tán tưởng. Sự lên đồng này có hiệu ứng lan truyền tức thì, ban giám khảo bỏ kính xuống bàn, lau mồ hôi trán thở phào nhẹ nhõm!
Chỉ sau đó 1 thời gian rất ngắn, sự dối trá đầu tiên được phơi bày: Thật sự Lưu Thị Diễm Hương chỉ học hệ cao đẳng tại trường ĐH Hoa Sen (TPHCM) chứ không phải là sinh viên năm 2 khoa Quản trị Du lịch như cô đã khai nhận. Chưa hết, gắn liền với cô sinh viên chân dài vú nở này là 1 bảng điểm hết sức kỳ dị với 7 môn thi bị điểm 0 và nhiều điểm 3 đen ngòm! Lý giải vì sao học dốt, cô này cho biết vì đường tiêu hoá kém! Đây là lần đầu tiên y học thế giới ghi nhận sự liên quan giữa hậu môn và não trạng!
Cũng chính vì học dốt, nên trong cuộc thi Hoa hậu Trái đất sau đó (được tổ chức ở Nha Trang) Hương đã viết sai danh hiệu của mình. Thay vì viết “Miss Vietnam World” thì cô xếp các từ tiếng Anh theo đúng trật tự tiếng Việt là “Miss World Vietnam”. Sau sự kiện này, danh hiệu "Hoa hậu dốt đặc cán mai" chính thức gắn liền với cô.
Đành rằng học dốt không phải là cái tội, như anh đây ngày xưa cũng nằm trong Top học dốt của bộ giáo dục, thế nhưng đã là hoa hậu thì ít ra cũng nên đạt trung bình khá về cả hạnh kiểm lẫn học lực!
Năm 2012, Diễm Hương tiếp tục tham gia cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ. Để được dự thi, Hương đã gian dối tình trạng hôn nhân với ban tổ chức mặc dù trước đó đã kịp sắm cho mình 1 anh chồng giàu có hẳn hoi. Lần này thì dư luận đã lớn tiếng phản đối, đòi tước danh hiệu. Tuy nhiên đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 chỉ đưa ra hình phạt cảnh cáo, không thu hồi vương miện.
Với 1 kẻ như thế, nên anh đã không mấy ngạc nhiên trước cái tút con vẹt này ca ngợi Mẹ Nấm (Nguyễn Ngọc Như Quỳnh), kẻ đã rất nhiều lần nhận tiền từ các tổ chức hải ngoại nhằm kêu gọi lật đổ chế độ, chống phá đất nước vừa bị xử 10 năm tù giam.
Khi biên tút ca ngợi Như Quỳnh là anh hùng, khí chất, dám xã thân vì đại nghĩa, thì Lưu Thị Diễm Hương đã chính thức tự tay tước bỏ danh hiệu Hoa Hậu mà người ta đã quá lú lẫn khi gắn lên cho cô.
Có sặc sỡ bao nhiêu, thì Vẹt cũng chỉ là Vẹt. Lỗi lớn thuộc về những người đã gắn vương miện lên đầu con vẹt cái này.
Xem ra 10 cô hoa hậu thì chỉ được 1 cô tử tế. Bố tộ sư! Hậu môn và não bộ có thể thông với nhau, nhưng vú với mông thì anh khẳng định chắc chắn tỉ lệ nghịch. Vú càng to, mông càng nẩy, não càng đặc các cô ạ! 
-------------------------------------------
(Lưu ý: Tút này không đại diện cho Ban Tuyên Giáo. Vì vậy thím nào muốn bảo vệ con vẹt cái này thì hãy nhón tay bấm like trước khi chửi he he)."


HOA HẬU LƯU THỊ DIỄM HƯƠNG - CON VẸT KHÔNG NÃO. HOA HẬU LƯU THỊ DIỄM HƯƠNG - CON VẸT KHÔNG NÃO. Reviewed by Sân Đình on 11:26 Rating: 5

21 nhận xét:

Hoàng Xuân Hương nói...

Khi anh viết những dòng báo này thì anh đã tự vạch rõ cái bản chất nhầy nhụa của anh cho cả thế giới biết. Anh thực là kẻ đáng khinh. Đáng khinh hơn nữa khi anh ngậm máu phun người. Vì răng khi cq kiêm soát và băt giam NNNQ thì họ ko hề thu được một tài liệu nào kêu gọi hay lật đổ nhà nước này cả. Chỉ có những khẩu hiệu đòi tống cổ FMS kẻ đã hủy diệt biêbr miền Trung mà thôi.

Linh Phan nói...

Lời lẽ của lũ súc sinh ăn tàn phá hại

Nặc danh nói...

Lũ chúng bây chờ chỉ thị để bôi nhọ người khác,khi cầm những đồng tiền dơ bẩn chúng mày có nhục ko?con cháu chúng mày đọc những bài viết này có dám hãnh diện ko?...thật tội nghiệp��

Unknown nói...

Người viết bài náy đúng là người KHÔNG CÓ LƯƠNG TRI

mai_mai_chi_la_hu_ko...? nói...

3 đời dòng họ thằng nguyễn tuấn này ko gội rửa hết cái nhục nhã mà người đời phỉ báng

nữa_ngôi_sao_băng nói...

Mày là tên súc sanh mới có thể ngậm máu phun người như vậy! Tổ tiên nhà mày mạt vận sinh ra mày cho người đời chửi rủa!

Nặc danh nói...

Tao biết mày là ai, thù tao kệ mẹ mày nhưng nhất định sẽ sút nát bướm cái con mẹ mày vì tội đẻ ra súc vật

Unknown nói...

Bố mẹ anh đã phí 500 thịt để đẻ ra anh, lại còn bị khuyết tật nữa, quá buồn.

Nặc danh nói...

Bắc kỳ vẫn là bắc kỳ. Giọng điệu bắc kỳ thì khỏi phải nói. Một thằng bắc kỳ được sinh ra từ con tinh trùng khuyết tật. Khuyết tật đến nỗi mẹ nó phải nhục nhã. Nhục nhã vì khi đi làm điếm đã trót mang thai ra nó. Mình có một câu tặng bạn. Xúc vật. Tụi mà duyệt bài cho xúc vật nó cũng là đồng loại với mầy đó xúc vật

Unknown nói...

Cứ tưởng ăn cứt thì nói lời thối tha thôi chứ, thì ra viết cũng thối như vậy. Chắc chủ thớt nguyễn tuấn (không viết hoa) ăn cứt nhiều quá nên thối toàn thân rồi

Unknown nói...

Để rồi xem m sẽ làm nên cơ trạng gì, bố mẹ m sẽ buồn lắm, khi đẻ ra 1 sinh vật không não như m, tuấn ak, không lẽ m họ nông, tên đầy đủ là nông quốc tuấn,

Unknown nói...

Con vẹt không não chính là thằng viết bài này

Nặc danh nói...

Nói điêu là tội đáng tát vêu mồm đằng này lại đi nói xáu bôi nhọ ng phụ nữ đẹp. Mày chẳng đáng mặt con ng chút nào. Đi chết đi cho tổ tiên khỏi hổ thẹn vì mày.

savevietnam nói...

Vẹm 100%

Nặc danh nói...

Hồ Tuấn à,cha mẹ bạn hẳn rất đau lòng khi đẻ ra loại như bạn

AAA nói...

Mày nhường cơm lại cho chó nhà mày nó ăn đi nha, còn mày đi mà ăn cức.

Nặc danh nói...

Lái đến đoạn nói về mẹ Nấm thì đủ hiểu kẻ ntn viết bài này và kẻ nào duyệt bài này.
Hãy nhìn và thực trạng xã hội ngày nay mà dẫn bút đừng chỉ như 1 con chó,mà ai đó đeo xích vô cổ rồi nói phải cắn là cắn chứ không biết cắn như thế để làm gì.
Xin tặng vài lời cho kẻ bán rẻ lương tâm,gia đình,dòng tộc như chủ bút.
Sống ở đời lấy nhân nghĩa mà cao quý,lấy yêu thương đồng loại mà dư thừa,lấy phán đoán mà không lệch,lấy thiệt thòi mà hạnh phúc,lấy bao dung mà thọ trường.

Nặc danh nói...

Thằng óc heo đi chê cô hoa hậu vẹt!

Unknown nói...

3/// + RẬN NHIỀU QUÁ. TOÀN CHỬI KHÔNG HÀ

Nặc danh nói...

công nhận là lắm chó sủa.

Nặc danh nói...

Đêm đó bố mẹ anh nên sử dụng bao cao su hoặc kêu bố anh xả ra trên bụng mẹ anh. Chứ để anh lớn lên như thế này thì phí cơm gạo, áo quần và phí cả oxy.

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.