MỤC SƯ NGUYỄN TRUNG TÔN ĐÃ "NỆN" NGƯỜI PHỤ NỮ NÀO TẠI NGHỆ AN?

Trả lời ngay đó là Hồ Thị Bích Khương! Vậy Hồ Thị Bích Khương là ai?
Hồ Thị Bích Khương sinh ra trong một gia đình gia giáo tại xã Nam Anh, Nam Đàn, Nghệ An, ông nội của Khương là một đảng viên thời kỳ xô viết Nghệ Tĩnh. Được sinh ra trong một gia đình giàu truyền thống là vậy nhưng Hồ Thị Bích Khương (H.T.B.K) lại không phát huy truyền thống đó của gia đình. Mà người đàn bà này lại bắt tay với các tổ chức phản động trong và ngoài nước để chống đối chế độ, bôi nhọ Đảng và Nhà nước ta, phủ nhận những thành quả cách mạng mà cha ông ta đã hi sinh xương máu để xây dựng nên.
Hồ Thị Bích Khương

Trước đây Hồ Thị Bích Khương được đi xuất khẩu lao động ở Liên Xô cũ về nước làm ăn sinh sống một thời gian lại đi xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc thông qua công ty “ Lod ” một doanh nghiệp xuất khẩu lao động có trụ sở tại Hà Nội khi sang Hàn Quốc được bố trí ở một công ty A nhưng chị ta lại chạy trốn sang công ty B làm để có mức thu nhập cao hơn. Do vi phạm hợp đồng lao động Khương bị cảnh sát Hàn Quốc bắt và trục xuất về nước, khi về nước chị ta đâm đơn khiếu kiện khiếu kiện công ty “ Lod” đòi trả lại tiền. Nhưng do vi phạm hợp đồng nên qua hai phiên xử sơ thẩm và phúc thẩm đều bị thua kiện, cho rằng mình bị đối xử “bất công” nên chị ta tiếp tục ôm đơn đi kiện, kiện tòa, kiện chính quyền, kiện cơ quan chức năng… Khương luôn cho mình là “dân oan” cho nên khi đưa đơn đi kiện người đàn bà này rất ngông cuồng và có nhiều hành động gây rối an ninh trật tự ở các trụ sở tiếp dân ở Nghệ An cũng như Hà Nội. Năm 2005 trong một lần tổ chức khiếu kiện đông người và có các hành động quá khích Khương bị bắt và bị tòa án nhân dân quận Ba Đình – Hà Nội xử phạt 6 tháng tù về tội “ gây rối trật tự công cộng”.
Những hoạt động của Hồ Thị Bích Khương được các tổ chức phản động chú ý, chúng tìm cách tiếp cận, gặp gỡ Khương, được tâng bốc, chu cấp tiền bạc Khương nhận lời tham gia vào một số tổ chức phản động gọi là khối 8406 do một số phần tử cơ hội chính trị lập ra và dần biến Hồ Thị Bích Khương thành một ngọn cờ chống đối tại Nghệ An, nơi mà các tổ chức phản động coi là địa bàn trọng điểm tập trung để chống phá.
Ngày 24/4/2008 Khương bị bắt quả tang khi đang truyền tài liệu xuyên tạc chế độ, nói xấu Đảng, Nhà nước ra cho các đối tượng ở nước ngoài tại một quán internet trên địa bàn, sau đó Khương bị tòa án nhân dân huyện Nam Đàn xử phạt 24 tháng tù về tội “ Lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức công dân”.
Không chỉ dừng lại ở đó Hồ Thị Bích Khương càng trở nên ngông cuồng, ảo vọng hơn khi chị ta cấu kết với Nguyễn Trung Tôn một phần tử phản động đội lốt mục sư đạo Tin Lành ở huyện Quảng Xương – Thanh Hóa ( kém tuổi Khương gần một giáp) để cùng viết bài, phát tán tài liệu chống đối Đảng, Nhà nước. Hai kẻ lăng loàn này còn quan hệ bất chính và chung sống với nhau như vợ chồng. 
Ngày 15/01/2011 qua công tác kiểm tra hành chính tại nhà riêng của Hồ Thị Bích Khương (xóm 2, Nam Anh, Nam Đàn) cơ quan chức năng phát hiện Nguyễn Trung Tôn đến cư trú tại nhà Khương nhưng không đăng ký tạm trú. Tiến hành khám xét nơi ở của Khương thu được 78 tài liệu, 3 bộ máy vi tính, 01 USB và một số đồ vật khác, kiểm tra máy vi tính và các tài liệu thu được cơ quan công an phát hiện nhiều tài liệu có nội dụng chống Đảng, Nhà nước. Với bằng chứng không thể chối cãi Hồ Thị Bích Khương và Nguyễn Trung Tôn bị CQĐT bắt giữ và sau đó bị kết án 5 năm tù giam, 3 năm quản chế tại địa phương theo điều 18 – BLHS về tội “ Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam”
Trong quá trình thi hành án Khương tiếp tục thể hiện bản chất lỳ lợm ngoan cốkhi không nhận rõ tôi lỗi của mình, vi phạm nội quy, quy định của trại giam, hết hạn tù Khương được trả về địa phương vào đầu năm 2016 những tưởng ra tù về thì Khương sẽ sửa đổi thế nhưng bản chất của một kẻ vô ơn, lỳ lợm thì không thể thay đổi khi đang thi hành án quản chế tại địa phương, người đàn bà này vẫn liên tục chửi bới chính quyền, nhiều lần lôi kéo, tác động người dân đi theo hoạt động cùng mình. Và Khương vẫn luôn được các tổ chức phản động tâng bốc,gửi tiền, trang bị máy tính, điện thoại để chị ta tiếp tục hoạt động trở lại. Sau một thời gian ở tại địa phương Hồ Thị Bích Khương lại vi phạm án quản chếtại địa phương, Khương cùng con trai của mình là Nguyễn Trung Đức bỏ trốn sang Thái Lan, tại đây thì Khương tụ hội với các tổ chức phản động lưu vọng tại Thái Lan tiếp tục có các hoạt động chống đối quyết liệt.

Đối với một kẻ háo danh, hám tiền, vì tiền ả ta sẵn sàng làm tất cả kể cả nhưng việc tán tận lương tâm nhất, không chỉ bán rẻ mình cho các tổ chức phản động mà người đàn bà này còn bán luôn cả đứa con trai duy nhất của Khương để làm tay sai cho chúng. Cũng vì tiền mà Khương và đồng bọn luôn mong muốn cho đất nước ta bất ổn, muốn phá hoại sự bình yên của nhân dân ta để những lũ rận như Khương có thể sống ký sinh được nhờ vào sự giúp đỡ của nước ngoài.
(Nguồn: Chiến trường mới)
MỤC SƯ NGUYỄN TRUNG TÔN ĐÃ "NỆN" NGƯỜI PHỤ NỮ NÀO TẠI NGHỆ AN? MỤC SƯ NGUYỄN TRUNG TÔN ĐÃ "NỆN" NGƯỜI PHỤ NỮ NÀO TẠI NGHỆ AN? Reviewed by Sân Đình on 15:27 Rating: 5

5 nhận xét:

Truongsa357 nói...

Đối với một kẻ háo danh, hám tiền, vì tiền ả ta sẵn sàng làm tất cả kể cả nhưng việc tán tận lương tâm nhất, không chỉ bán rẻ mình cho các tổ chức phản động mà người đàn bà này còn bán luôn cả đứa con trai duy nhất của Khương để làm tay sai cho chúng. Cũng vì tiền mà Khương và đồng bọn luôn mong muốn cho đất nước ta bất ổn, muốn phá hoại sự bình yên của nhân dân ta để những lũ rận như Khương có thể sống ký sinh được nhờ vào sự giúp đỡ của nước ngoài.

binhminh03579 nói...

Khi vừa ra tù, Hồ Thị Bích Khương đã được các đối tượng cơ hội chính trị tiếp đón, chào mừng sự trở lại với hoạt động chống đối. Và cũng như thường lệ, giống với nhiều đối tượng vừa mãn hạn tù trước đây, các đối tượng này vẫn không quên đả kích, nói xấu, xuyên tạc những vấn đề liên quan đến việc giam giữ phạm nhân của chúng ta. Âm mưu này đã bị các cơ quan chức năng của Nhà nước ta vạch trần từ lâu nhưng các đối tượng chống đối vẫn sử dụng và coi đó là một trong những nội dung, kế hoạch hoạt động lớn của chúng.

Thainguyenabc33 nói...

Các cụ nói quả không sai, đúng là “mồm chó vó ngựa”. Với cái mồm chó của Hồ Thị Bích Khương thì mọi thông tin đi qua cái đầu rỗng tuếch và được phát ra từ cái miệng bẩn thỉu của con người này đều bị bóp méo, xuyên tạc trắng trợn. Với chiều hướng hoạt động như vậy thì cũng chẳng bao lâu, đối tượng này sẽ quay trở lại trại giam để chấp hành hình phạt tù mới mà thôi.

quehuongabc357 nói...

Với những con người đã từng một lần lầm lỗi nhưng biết hối cải, làm lại cuộc đời thì xã hội luôn dan rộng vòng tay chào đón họ trở về. Tuy nhiên, đối với Hồ Thị Bích Khương thì dường như cái máu rận chủ nó ăn sâu vào tận xương tủy rồi thì phải, vừa mới bị xử lý trước pháp luật nhưng lại hoàn toàn không biết đến sự hối cải, nhận thức được sai lầm của mình. Đúng là tiền đã làm mờ mắt những loại người như mụ ta rồi, không biết gì là đúng sai nữa cả.

tuonglai03579 nói...

Sự bất đồng chính kiến lên đến đỉnh điểm đã khiến mụ Hồ Thị Bích Khương như một con chó điên, làm đủ mọi cách, sử dụng đủ lời lăng mạ chính quyền, để chống đối hệ thống xã hội hiện nay. Dường như việc của mụ bây giờ chỉ có ăn và nói xấu chính quyền, thậm chí là phải chống đối ra mặt, chống đối thật kịch liệt vẫn là chưa đủ với mụ, cứ như một tên dân chủ kền kền, nhưng lại cực đoan và thiếu khôn ngoan hơn nhiều. Nói chung là những hạng người này cũng chỉ có vào tù mới yên ổn được.

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.