PHẠM CHÍ DŨNG NHẬN TIỀN NGOẠI BANG CHỐNG PHÁ ĐẤT NƯỚC.

Phạm Chí Dũng: sinh năm 1966 là con của ông Phạm Văn Hùng (Ba Hùng) cựu trưởng Ban Tổ chức thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh, là nhà báo, nhà văn và từng làm trong Ban Nội chính của Thành ủy Hồ Chí Minh nhưng do bất mãn, y đã quay lưng lại chống phá nhà nước.

Ngày 17 tháng 7 năm 2012 y bị bắt khẩn cấp về hành vi câu kết với một số tổ chức phản động lưu vong ở Mỹ, biên soạn nhiều tài liệu có nội dung bịa đặt, xuyên tạc, phá hoại nội bộ nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, và bị khởi tố hai tội danh “Âm lưu lật đổ chính quyền” (theo Điều 79 Bộ luật hình sự) và “Tuyên truyền chống nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (theo Điều 88 Bộ Luật hình sự).
Ngày 25/06/2015, Phạm Chí Dũng bị Cơ quan An ninh Điều tra Thành phố Hồ Chí Minh triệu tập để yêu cầu chấm dứt hoạt động trang “Việt Nam Thời Báo”, mặc dù đã có cam kết về các nội dung đăng tải trên trang ijavn.org nhưng đến thời điểm hiện nay trang Việt Nam Thời báo (ijavn.org) vẫn đều đặn có những bài viết chống phá chế độ.
Về nguồn gốc trang phản động này:
Ngày 04/7/2014, tại nhà thờ Chúa cứu thế Thái Hà, nhóm Phạm Chí Dũng, Anton Lê Ngọc Thanh, Nguyễn Tường Thụy, Bùi Minh Quốc, Ngô Nhật Đăng mới tuyên bố thành lập cái gọi là “Hội nhà báo độc lập” và xây dựng 2 Fanpage “Việt Nam Thời Báo” và “VietNam Times”.
“Hội nhà báo Việt Nam độc lập” là một tổ chức hoạt động dưới dạng “Xã hội dân sự độc lập”, không được luật pháp Việt Nam công nhận, là cánh tay nối dài của phản động lưu vong “Việt Tân” và các tổ chức phi chính phủ quốc tên (NGOs), chúng chuyên xuyên tạc, truyền bá tư tưởng cực đoan – manh nha của kích động khủng bố; thành viên của hội này là những nhà báo, nhà văn bị tuột xích trên con đường chính trị nay trở mặt làm anh hùng bàn phím. Ngày 06/12/2015, “Hội nhà báo độc lập” thành lập dự án “Chuyên nghiệp hóa trang mạng Việt Nam Thời Báo” nhằm thúc đẩy các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước. Dự án này được 04 tổ chức NED; Đại sứ quán Anh; Quỹ khuyến học Việt Mỹ (VASF), Trung tâm khuyến khích tự lập (CESR) và Viện dự báo Chiến tranh và hòa bình (IWPR) (Các tổ chức chống Việt Nam) tài trợ 100.000 USD để hoạt động.
Như vậy có thể khẳng định rằng, mục đích của Phạm Chí Dũng lập ra trang Việt Nam Thời Báo (http://www.ijavn.org/) nhằm chống phá lại lợi ích của nhân dân và đất nước. Đã là kẻ trở cờ để chống phá thì dù có giáo dục cũng là điều vô ích đối với Phạm Chí Dũng, chỉ có song sắt mới là nơi y có thể tĩnh tâm suy ngẫm./.


PHẠM CHÍ DŨNG NHẬN TIỀN NGOẠI BANG CHỐNG PHÁ ĐẤT NƯỚC. PHẠM CHÍ DŨNG NHẬN TIỀN NGOẠI BANG CHỐNG PHÁ ĐẤT NƯỚC. Reviewed by Sân Đình on 05:07 Rating: 5

5 nhận xét:

tuonglai03579 nói...

Phạm Chí Dũng là cái tên không còn quá xa lạ với những ai là tín đồ của các “trang mạng đen” như “dân làm báo”, “quan làm báo”, “bauxite Việt Nam”, RFA, BBC…, một người với không ít những chiến tích chống phá đất nước, dân tộc. Phạm Chí Dũng sinh năm 1966, là con trai của ông Phạm Văn Hùng (cựu Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy TP Hồ Chí Minh). … Xuất thân trong một gia đình có truyền thống cách mạng, được rèn luyện từ môi trường quân đội (từng theo học trường Học viện Kỹ thuật Quân sự, có đủ các loại bằng cấp như: Nhà báo, Nhà văn, Tiến sĩ kinh tế), những tưởng Phạm Chí Dũng sẽ đem tài năng của mình để xây dựng đất nước Việt Nam hùng mạnh, nào ngờ Phạm Chí Dũng “yêu nước” bằng cách gia nhập “Việt Tân” một tổ chức chống Việt Nam điên cuồng ở nước ngoài, đã bị liệt vào danh sách khủng bố.

Truongsa357 nói...

Dựng lên câu chuyện “nội bộ Đảng đang đấu đá” qua các dẫn chứng huyễn hoặc và bịa đặt liên quan đến Trịnh Xuân Thanh, Vũ Huy Hoàng… Sự thêu dệt này có lẽ chỉ “ghi điểm” với việc giải ngân USD của Việt Tân bơm vào chứ không có mảy may tí giá trị gì đối với “chính trường Việt Nam”.Bệnh phẩm của Phạm Chí Dũng luôn luôn chứa đựng các nội dung xuyên tạc, dối trá và bịa đặt trắng trợn. đúng là một tên rận bẩn tưởi, khốn nạn

binhminh03579 nói...

Phạm chí Dũng là công dân Việt Nam lại đang tâm có những âm mưu và hành động móc nối, câu kết với các tổ chức khủng bố ở nước ngoài kích động, gây rối, gây mất ổn định xã hội nhằm làm phân tán sức mạnh của dân tộc. đúng là một kẻ hám tiền ngoại bang, bám đít ngoại bang để sống. đê hèn, khốn nạn

Thainguyenabc33 nói...

Phạm Chí Dũng đã có nhiều bài viết sặc mùi kích động và toan tính chính trị đăng trên trang Web của tổ chức khủng bố Việt Tân. Bài viết của Phạm Chí Dũng là một bài kích động nhân dân nhằm trục lợi chính trị không hơn không kém. Đây là bằng chứng rõ ràng cho sự quan hệ chặt chẽ giữa Phạm Chí Dũng với tổ chức khủng bố, phản động khét tiếng với rất nhiều hoạt động chống phá Việt Nam này.Mong rằng cơ quan công an sớm tống cổ tên này vào tù cho nhân dân được yên ổn.

quehuongabc357 nói...

Phạm Chí Dũng thực tế là một tên cơ hội bỏ Đảng nhân lúc khó khăn, mang danh là một tiến sỹ kinh tế này nọ, nhưng trên thực tế thì những gì mà họ thấy lại là một kẻ bẩn tưởi. Hắn đã từng một thời giả vờ chui vào trong Đảng, giả làm một người trong sạch nhưng đến khi có cơ hội thì ngay lập tức hắn đã thoát ra ngoài và bôi nhọ Đảng, và cái lợi của hắn hiện nay là được làm một tên trùm của báo chí bên lề.

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.