CẦN NHẬP KHO NGAY TÊN PHẢN ĐỘNG VÕ VĂN TẠO!

Sau khi Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị bắt và đưa ra xét xử, “được” tuyên bản án 10 năm vì tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo điểm a,b,c Khoản 1 điều 88 Bộ Luật Hình sự, các đối tượng trong làng “dâm chủ”, “xã hội dân sự” trong và ngoài nước cùng sủa ăng ẳng một thời gian đòi “trả tự do” cho Quỳnh. Lại cũng dịp này nhiều tổ chức được gọi là “bảo vệ dân chủ nhân quyền” ở một số nước thi nhau ra tuyên bố kiểu như “động viên” tinh thần, lên giây cót cho lũ đệ tử trong nước. Điều nực cười là ngay ở chính đất nước của họ, dân chủ nhân quyền, kỳ thị chủng tộc… đang bị xâm hại nghiêm trọng thì chả thấy họ bày tỏ “quan ngại” hay có “trách nhiệm” lên tiếng. 
Võ Văn Tạo bên nữ khủng bố Trinitry Hồng Thuận

Khu vực miền Trung, những con nhang đệ tử như Nguyễn Thị Thái Lai, Tôn Nữ Khiêm Cung, Phạm Văn Hải… cũng gân cổ hòa vào bản hợp ca sủa nhặng đó. Trong số đó, ở Khánh Hòa, già mồm và bặm trợn nhất là Võ Văn Tạo. Những tưởng sau vụ Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị xộ khám lão phải phần nào nhận ra vấn đề mà tu tâm dưỡng tính, vui tuổi già bên con cháu. Nhưng không, bản chất chất của một con bệnh dâm chủ, một cái đầu mang nặng tư tưởng chống phá, hằn học càng lúc càng tỏ ra láo toét. Hình như Tạo và đồng bọn đang ngông cuồng vì chưa bị sờ gáy? Xin điểm lại hành trình và chuỗi những hoạt động mang danh dâm chủ, nhân quyền của Võ Văn Tạo.
1. Trước đó, cùng với đám con nhang đệ tử khác của bu mẽo, Tạo tỏ ra rất tích cực trong việc bám váy bu ăn vạ nhân quyền. Chúng luôn cầu xin bu mẽo và quan thầy can thiệp vào chuyện nội bộ của Việt Nam để thả tự do cho đồng bọn, cái mà chúng gọi là “tù nhân lương tâm” như Nguyễn Văn Đài, Trần Huỳnh Duy Thức, Vinh Ba Sàm. Thực ra, Tạo và đồng bọn cũng chỉ trong chờ núp vào cái váy của bu để kiếm tí bơ thừa, sữa cặn bố thí mà thôi. 
2. Không chỉ gào rống cùng đám đám phản động kêu gào đòi “phi chính trị hóa” quân đội và công an nhằm vô hiệu hóa sức mạnh của Đảng cộng sản Việt Nam, sự láo toét của Tạo gần như đã lên “mút khung” khi xỏ xiên, nói xấu Lãnh tụ, Lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Điển hình là cái Stt của Tạo “đòi xét lại câu nói” của Bác Hồ về bản chất và nhiệm vụ của Quân đội nhân dân Việt Nam. Tạo đưa lên hình ảnh cái ca uống nước và lá cờ của Bác tặng Trường Võ bị Trần Quốc Tuấn năm 1946 có dòng chữ “Trung với nước, hiếu với dân” để xỏ xiên rằng TBT Nguyễn Phú Trọng đã “diễn biến” và quân đội đã “biến chất”. Bố láo và trắng trợn hơn, Tạo còn quy kết rằng quân đội “trung với đảng” là “không còn chống ngoại xâm thì chống dân, bảo vệ đảng”. 
3. Hết “xỏ lá” quân đội, Võ Văn Tạo quay sang “xỏ ngọn” công an. Trong các bài viết của mình, Tạo luôn luôn dùng chữ “côn an” thay cho công an với hàm ý là “côn đồ công an” (thật sự là tay này cần phải được dạy cho một bài học cho biết thế nào là côn đồ!). Có thể dễ dàng thấy trên trang của Tạo nhiều bài viết bôi xấu lực lượng công an nhân dân. Gần đây nhất, ngày 3/1/2017, là vụ “công an đánh chết dân ở Bình Định” đã được Tạo nhanh nhảu tung lên và đổ cho tội cho 2 đồng chí công an mà Tạo gọi là “2 thằng “còn đảng, còn mình”, quân của lão Trọng”. Mặc dù sự thật là Tạo đã bị hố to khi người quay clip và đưa lên mạng về việc “Công an đánh chết người dân” ở huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định hôm 2/1/2017 đã tự nguyện đến cơ quan Công an nhận sai và xin lỗi. (Facebook Yến Phi) . 
4. Nhân sự kiện Chủ tịch nước đến thăm và chúc mừng Giáo xứ Chính tòa, Tổng Giáo phận TP.HCM vào ngày 23/12/2016, Tạo đã xỏ xiên là “Cha bề trên” Trần Đại Quang “huấn dụ” tại Nhà thờ Chánh tòa Đức Bà SG” đồng thời gọi Chủ tịch nước là “cựu trùm công an khét tiếng đàn áp đẫm máu nhân quyền và tôn giáo”. Qua đó Tạo cũng “thầm trách móc” Giáo phận TP. HCM sao lại nhận lời tiếp một “cựu trùm công an khét tiếng” như vậy đến thăm. Đây quả thực là một sự xúc phạm nặng nề đến lãnh đạo Đảng và Nhà nước Việt Nam đồng thời chia rẽ cộng đồng giáo dân với chính quyền. (Facebook Yến Phi). 
5. Trong khi dư luận cả nước đang bất bình vì những hành vi vi phạm pháp luật, quậy phá trật tự xã hội như phỏng tỏa quốc lộ, đánh cán bộ công an bị thương, chiếm UBND huyện, hạ cờ Tổ quốc… của đám “giáo gian” ở Kỳ Anh, Lộc Hà – Hà Tĩnh dưới sự cầm đầu của lũ “linh cẩu” và sự giật dây, đạo diễn của bọn phản động, thì Võ Văn Tạo, như thường lệ vẫn đều đặn đăng tải những bài viết, video clip cổ xúy cho hành vi sai trái của đám côn đồ, gian manh này. Trên trang của mình, Tạo đã ngang nhiên đăng bài mang tính kích động, vu cáo cho chính quyền “lật lọng” và “dọa” rằng “lật lọng như thế này thì ngày mai bà con ta sẽ phải "xử lý nghiêm" lũ chúng. Chúng chưa lường được sức mạnh của nhân dân một khi đồng lòng”. Y còn cả gan ví von cuộc phản loạn của đám giáo dân và “quạ đen” này là một “cao trào Nghệ-Tĩnh (1930-1931) mới, một Mùa Thu cách mạng mới, thật sự vì dân quyền?”. Võ Văn Tạo ra sức cổ xúy cho hoạt động sai trái của linh mục Nguyễn Đình Thục, Tạo kêu gọi mong tất cả các giáo xứ cả nước hiệp thông cùng giáo dân Diễn Châu. Tạo hoang tưởng về sức mạnh của giáo xứ Song Ngọc do Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam cầm đầu, chỉ cần dựa vào đám linh mục cực đoan kích động và được bề trên Nguyễn Thái Hợp chống lưng thì muốn làm gì thì làm. Cái láo toét ở đây, không chỉ là Tạo ra sức cổ xúy cho hoạt động sai trái của linh mục Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam và đám con chiên bị xỏ mũi mà Tạo dường như “đang thách thức” chính quyền, đang chà đạp lên Lịch sử khi ví đám giặc cỏ đang chống phá chính quyền kia với những bậc tiền bối cách mạng chống Pháp. 
6. Cũng trong chuỗi các sự kiện ở Nghệ An, Hà Tĩnh, Tạo còn a dua với đám quạ đen trong các stt của mình: “ngày 30/4 là ngày tang thương của dân tộc, giáo xứ, sau biến cố năm 1954 và 1975 mà bà con trong giáo xứ phải chia cắt, người ra Bắc, kẻ vào Nam, kẻ sống người chết…”, “ngày 30/4 là ngày mà dân tộc Việt Nam mất đi tự do; ngày mà người dân Việt Nam không có quyền làm người; ngày đã làm cho đất nước tang thương; ngày đã đưa đất nước trở thành lạc hậu, nghèo đói; ngày mà Việt Nam mất đi cơ hội phát triển; ngày đã tạo nên những bất công trên mọi miền đất nước; ngày mà đánh dấu dân tộc Việt Nam chuẩn bị bước vào vòng nô lệ cho ngoại bang; 30/4 là ngày đen tối nhất của dân tộc Việt Nam”. Tạo và một đám dâm chủ cố tình nặn ra cái gọi là “Cuộc thảm sát Mậu Thận 1968 ở Huế và cuộc thảm sát dân thường tại chiến trường Xuân Lộc vào năm 1975, do bộ đội ta gây ra nhưng chưa bao giờ sám hối…”. Ngu đến mức nguy hiểm khi Tạo cho rằng “chiến tranh là tội ác, ai tham gia vào đều gây ra tội ác, người Mỹ và người Hàn đều đã sám hối cho việc gây ra tội ác ở Việt Nam, nhưng chưa bao giờ họ thấy phía cộng sản Việt Nam sám hối cả”?. 
7. Cả dân tộc này, không ai có thể quên tội ác và sự dã man của Ngô Đình Diệm và bộ máy của y; với cái máy chém lê đi khắp miền Nam và câu nói nổi tiếng của hắn "Thà giết nhầm còn hơn bỏ sót"! Rồi các khẩu hiệu: "Dồng tâm diệt cộng", "tiêu diệt cán bộ nằm vùng", "tiêu diệt cộng sản tận gốc”. Diệm đã tuyên bố: "Thấy cộng sản ở đâu là phải bắn bỏ ngay, thấy ai tuyên truyền cho cộng sản cũng bắn bỏ ngay”. Vậy mà Tạo “trang trọng” viết một cái Stt “Cụ Ngô Đình Diệm”. (Xin lỗi, cho chửi phát để bớt tức: Ừ, thì cụ. Cụ cái mả cha mày đó Tạo) 
8. Mới đây nhất, ngày 27/7/2017,trong khi cả nước đang long trọng tổ chức những hoạt động tri ân sự hi sinh quên mình của những anh hùng, thương binh liệt sỹ cho độc lập tự do của Tổ quốc thì thật không thể tin nổi, thằng chó già Võ Văn Tạo lại tung một status “27 -7. Vinh danh mà chi. Triệu triệu người ngã xuống đâu mong đất nước ra nông nỗi này”. 
Thật không thể khốn nạn và bỉ ổi hơn, vì chính Võ Văn Tạo đã từng là một người lính bộ đội Cụ Hồ, đã từng tham gia trận thành cổ Quảng Trị, thế mà khốn nạn thay hắn dám xổ toẹt thẳng băng vào ngày 27/7, ngày kỷ niệm thiêng liêng của dân tộc Việt Nam! Nếu có cái tên gọi hay nhãn dán nào xứng đáng với sự “chõ mõm” của Tạo, chắc cũng nên phong luôn cho lão vì gần như không có lĩnh vực nào, chủ đề nào mà Tạo không kiếm cớ để bôi nhọ, xuyên tạc hoặc lọi dụng để công kích, nói xấu chính quyền. Mà có lẽ, với cái “đà chống phá” thế này của Tạo thì cái “tên gọi” phù hợp hơn cả cho y là “Bị cáo” và bonus thêm cho lão cái “Nhãn dán: Điều 88” trong một ngày không xa. Thiết nghĩ, đã đến lức cần mạnh tay và nghiêm khắc hơn với những kẻ như Võ Văn Tạo! 
Trích dẫn một thông tin mới toanh để Tạo và đồng bọn ngâm cứu. “Cục An ninh mạng: Xử lý nghiêm các đối tượng sử dụng không gian mạng xâm phạm an ninh quốc gia Được biết, thời gian qua, Bộ Công an đã chỉ đạo Cục An ninh mạng tham gia, phối hợp cùng các đơn vị, địa phương đấu tranh, vô hiệu hóa nhiều đối tượng sử dụng không gian mạng xâm phạm an ninh quốc gia và hoạt động của một số nhóm tin tặc trong nước, xử lý nhiều đối tượng không chỉ có hoạt động đăng tải thông tin sai sự thật, tin đồn thất thiệt trên mạng xã hội trong lĩnh vực đời sống mà đã xử lý nhiều đối tượng có hoạt động xuyên tạc tình hình chính trị Việt Nam, góp phần đảm bảo môi trường không gian mạng trong sạch và lành mạnh. Cục An ninh mạng cũng khẳng định, không có cái gọi là “vùng trắng”, mọi hành vi sử dụng không gian mạng đăng tải thông tin sai sự thật, xuyên tạc tình hình chính trị đều phải bị xử lý nghiêm trước pháp luật. Về việc xử lý các trang mạng đăng tải nội dung thông tin xấu, độc hại đặt máy chủ ở nước ngoài, Cục An ninh mạng khẳng định việc này gặp khá nhiều khó khăn. Tuy nhiên, Cục an ninh mạng đã phối hợp cùng các cơ quan chức năng của Bộ Thông tin và Truyền thông trao đổi, hợp tác với các công ty, tập đoàn cung cấp thông tin xuyên biên giới như Google, Facebook… nhằm có biện pháp xử lý các trang mạng này, mọi hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam cũng như quốc tế phải bị xử lý nghiêm minh. Hiện Cục An ninh mạng cũng đang phối hợp với các cơ quan chức năng của Bộ Thông tin và Truyền thông ngăn chặn hoạt động đăng tải thông tin xấu, độc hại, bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước…, xử lý các đối tượng có hoạt động sử dụng không gian mạng xâm phạm an ninh quốc gia. Bộ Công an cũng đã phối hợp cùng các bộ, ban ngành bổ sung, hoàn thiện hành lang pháp lý trong đấu tranh, ngăn chặn thông tin xấu, độc hại, bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước… trong đó, đáng chú ý là hoàn thiện dự thảo Luật An ninh mạng, triển khai thực hiện Nghị định số 66 năm 2017 của Chính phủ quy định điều kiện kinh doanh thiết bị, phần mềm ngụy trang dùng để ghi âm, ghi hình, định vị và Nghị định số 101 của Chính phủ năm 2016 quy định chi tiết về trách nhiệm thực hiện và các biện pháp ngăn chặn hoạt động sử dụng không gian mạng để đe dọa khủng bố về tinh thần.


CẦN NHẬP KHO NGAY TÊN PHẢN ĐỘNG VÕ VĂN TẠO! CẦN NHẬP KHO NGAY TÊN PHẢN ĐỘNG VÕ VĂN TẠO! Reviewed by Sân Đình on 14:40 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.