HOTGIRL KHỦNG BỐ HỒNG THUẬN LÀ AI?

Khi các bạn xem những hình ảnh về Trinity Hồng Thuận, điều đầu tiên các bạn nhìn thấy là một người trẻ trung, xinh đẹp và rất bắt mắt. Và lại còn cuốn hút hơn khi thấy những hình ảnh gợi cảm có phần khoe hàng của Hồng Thuận. Đó là một nhan sắc biết bao nhiêu người ao ước có được, và muốn sở hữu nó, nhờ có vẻ đẹp đó mà Hồng Thuận đã có nhiều thuận lợi trong các công việc cá nhân, cũng như các mục đích khác. Điều này cho thấy vẻ đẹp có lợi thế trong khi giải quyết các công việc. Tuy nhiên, người ta thường nói “Cái đẹp nó đè bẹp cái nết” câu nói này đúng hoàn toàn với Hồng Thuận khi nhan sắc thì có nhưng Hồng Thuận lại có những hành động với quê hương, đất nước, với nhân dân không hề có một chút nết nào cả.

Vậy Hồng Thuận  là ai, và là người như thế nào, và tại sao lại được tổ chức phản động Việt Tân xem như là “Ngọn cờ ” trong tiến hành các hoạt động chống lại Đảng và Nhà nước, sau đây là những thông tin về hoạt động của Trinity Hồng Thuận:
Họ tên: Phạm Trinnity Hồng Thuận Đắc, tên gọi khác là Phạm Hồng Thuận, Phạm Trinity, tên đảng trong tổ chức Việt Tân: Lý Như Tâm; Sinh ngày: 15/01/1988, quê gốc trước khi bỏ trốn khỏi Việt Nam tại tỉnh  Khánh Hòa, hiện nay Hồng Thuận là Bí thư chi bộ tổ chức khủng bố Việt Tân, Facebook: Trinity Hồng Thuận; Bloger Hồng Thuận.


Phạm Hồng Thuận tham gia chống đối từ rất sớm. Năm 2005 khi  mới 17 tuổi Trinity Hồng Thuận đã tham gia biểu tình phản đối chuyến thăm Mỹ của Thủ tướng Phan Văn Khải. Trinity Hồng Thuận được biết đến và nổi lên từ đó, được bọn phản động để ý và có các hành động cổ vũ. Hai năm sau, năm 2007 Phạm Hồng Thuận gia nhập và được tổ chức phản động Việt Tân kết nạp, ngay sau đó Phạm Hồng Thuận liền có hành động chống đối khi đọc “Bản tuyên bố phản đối Việt Nam trở thành thành viên không thường trực của Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc” tại buổi sinh hoạt Cộng đồng người Việt tại Nam California. Phạm Hồng Thuận còn đại diện cho Cộng đồng người Việt tại Nam California tiếp xúc với Đại sứ Mỹ tại Liên Hợp Quốc vu cáo Việt Nam vi phạm “dân chủ, nhân quyền”, vi phạm tự do tôn giáo.
Sau những hành động đó, Phạm Hồng Thuận được biết đến nhiều hơn dần dần được tổ chức phản động Việt Tân giao cho nhiều trọng trách tiến hành các hoạt động chống đối không chỉ ngoài nước mà còn tìm cách núp bóng các tổ chức Phi Chính phủ vào nước ta để hoạt động phản động, cụ thể:
Trinity Hồng Thuận được giao phụ trách chương trình “thế kỷ của chúng ta” của đài “Chân trời mới” một cơ quan ngôn luận của tổ chức phản động Việt Tân, là thành viên “Đoàn thanh niên Phan Bội Châu” và “Mạng lưới tuổi trẻ Việt Nam lên đường” (tổ chức ngoại vi của “Việt tân”). Cùng với đó còn tích cực tham gia vào các cuộc  biểu tình trái pháp luật  đòi trả tự do cho Nguyễn Quốc Quân, phản đối Trung Quốc chiếm Hoàng Sa - Trường Sa.
Năm 2009 Trinity Hồng Thuận nhập cảnh Việt Nam cùng với số sinh viên trường ĐH Hà Nội tổ chức các hoạt động xã hội tại thôn Dy, huyện Ba Vì, Tp. Hà Nội và lôi kéo số sinh viên trên thành lập “Liên hội sinh viên chống tệ nạn buôn người”  trái phép hoạt động như một tổ chức NGO để thông qua đó chúng có thể tập hợp, lôi kéo lực lượng vào tổ chức phản động của chúng. Điển hình đó là việc nghệ sĩ Thành Lộc một nghệ sĩ khá nổi tiếng của Việt Nam đã có những dính lứu liên quan đến hoạt động của Trinity Hồng Thuận và tổ chức Việt Tân. Gần đây nhất trên trang Facebook cá nhân của mình Trinity Hồng Thuận luôn đăng những tin bài có nội dung bênh vực cho những kẻ phạm pháp như: Trần Thị Nga, Nguyễn Văn Đài, Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điền....
Tại sao Trinity Hồng Thuận lại được tổ chức phản động Việt Tân giao nhiểu hoạt động chống đối như vậy ???
Cùng với Hà Đông Xuyến là hai thành viên nữ nổi bật nhất của tổ chức khủng bố Việt Tân, Trinity Hồng Thuận ngày càng được những nhân vật cốt cán của tổ chức này ưu ái và tín nhiệm. Có lẽ do ngoại hình khá bắt mắt, Trinity Hồng Thuận luôn được có mặt trong những buổi họp báo, tiệc tùng với các thành viên Trung ương của Việt Tân và một số nhân vật trong chính giới Mỹ./.
         


HOTGIRL KHỦNG BỐ HỒNG THUẬN LÀ AI? HOTGIRL KHỦNG BỐ HỒNG THUẬN LÀ AI? Reviewed by Sân Đình on 10:54 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.