ĐỖ THỊ CHINH: TỪ GÁI ĐIẾM, TÚ BÀ TRỞ THÀNH NHÀ ĐẤU TRANH DÂN CHỦ.

Từ cuối 2016 đến nay, những người quan sát về các hoạt động chống phá của Giáo phận Vinh do Giám mục Nguyễn Thái Hợp cầm đầu sẽ không khỏi ngạc nhiên khi luôn thấy một bóng hồng đi bên cạnh “cổ vũ”, “động viên”.

Không chỉ xuất hiện tại các cuộc biểu tình trái pháp luật, gây rối ANTT tại Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, người ta con biết đến bóng hồng này còn thường xuyên cặp kè với các đối tượng chống đối chính quyền như Bạch Hồng Quyền, Thái Văn Đường, Hoàng Đức Bình…
Thông qua một số giáo dân, chúng tôi được biết bóng hồng ấy có sử dụng facebook là Đỗ Việt Trinh.
Lướt Facebook cá nhân của Đỗ Việt Trinh dễ dàng nhận thấy đó là các bài viết xuyên tạc về tình hình chính trị của đất nước, công khai thách thức chính quyền và tấn công trực tiếp vào nhiều cán bộ cấp cao của hệ thống chính trị Việt Nam.Nhưng thật bất ngờ khi biết Đỗ Thị Chinh không phải tên thật của thị, mà tên khai sinh là Lò Thị Chinh; sinh năm 1990; HKTT trú tại xã Thanh Chăn, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên, càng choáng váng hơn khi chúng tôi biết bóng hồng ấy một thời nổi danh là gái điếm (BÁN DÂM) và đã từng bị Công an huyện Đan Phượng, TP. Hà Nội khởi tố vì hành vi “Môi giới mại dâm”.
Liên hệ với lực lượng chức năng đã bóc gỡ đường dây mại dâm của Chinh tháng 6/2012, chúng tôi được biết thủ đoạn khi môi giới mại dâm của Chinh là: “thu nạp nhân viên đều là những cô gái trẻ, đẹp, có kinh nghiệm trong việc phục vụ khách làng chơi; chỉ môi giới cho khách quen, song những người này cũng bị thử thách rất nhiều: Sau khi trao đổi giá cả trên điện thoại, Chinh sẽ chủ động điều khách làng chơi đến các nhà nghỉ (các nhà nghỉ này do Chinh lựa chọn, thường xuyên thay đổi nhà nghỉ nhằm tránh sự phát hiện của lực lượng chức năng). Có trường hợp chúng đồng ý đi khách ngay song có khi lại hẹn đến lần sau, 2 đến 3 lần như thế, khi cảm thấy có đủ độ tin cậy, Chinh sẽ đồng ý cho khách mua dâm. Chinh chỉ đi khách trong những trường hợp đặc biệt…

          Với những ai thường xuyên theo dõi về hoạt động của  giới “dân chủ” Việt Nam thì cũng không quá bất ngờ để trả lời câu hỏi với một gái điếm, tú bà như Chinh thì đấu tranh dân chủ cho ai, vì cái gì? Bởi lẽ, Đỗ Việt Trinh không phải là người duy nhất có tiểu sử “hoành tráng” đến thế, Bùi Hằng cũng như thế, Bùi Thanh Hiếu từng là con nghiện, Bạch Hồng Quyền từng là con bạc…Một sự thật không thể vui vẻ gì cho các nhà "hoạt động dân chủ" Việt Nam.
ĐỖ THỊ CHINH: TỪ GÁI ĐIẾM, TÚ BÀ TRỞ THÀNH NHÀ ĐẤU TRANH DÂN CHỦ. ĐỖ THỊ CHINH: TỪ GÁI ĐIẾM, TÚ BÀ TRỞ THÀNH NHÀ ĐẤU TRANH DÂN CHỦ. Reviewed by Sân Đình on 10:43 Rating: 5

3 nhận xét:

Unknown nói...

Người ta xấu trong quá khứ nhưng người ta biết phục thiện, họ đã trở nên tốt hơn bạn rồi. Còn bạn tốt ư? Tốt mà sao đi xoi mói chuyện đấu tranh cho dân tộc, quê hương? Chẳng lẻ bạn là việt cộng ư? Bạn ghét những người dám tranh đấu vì Tự do dân tộc thì bạn đúng là đồ vất đi. Hy vọng bạn cũng biết sửa chữa bản thân mình để được tốt hơn người mà bạn đang phê bình nhé.

Nặc danh nói...

CỤ NGHĨ THẾ NÀO KHI MỘT CON ĐĨ VÀ MANG CHỊ EM ĐI BÁN DÂM MÀ CỨ MỎ MIỆNG LÀ YÊU NƯỚC, VÌ ĐỘC LẬP TỰ DO. VÌ CÁI LỒN THÌ CÓ.

Nặc danh nói...

Theo tôi cụ ấy bênh em Chinh cũng đúng bởi vì không có em ấy thì cụ làm gì có lồn mà đóng gạch trả tiền!

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.