PÍN NGUYỄN QUANG: MỘT THẰNG BẨN THỈU VÀ VÔ HỌC

Lù@
Thời gian gần đây, những cái tên GS Phan Huy Lê, PGS.TS Trần Đức Cường hay một số thành viên khác của Hội khoa học lịch sử Việt Nam không còn xa lạ gì với cư dân mạng và những người con yêu nước. Từ hành động Phan Huy Lê đứng trước công luận bảo vệ cho Nguyễn Ánh và một số tên chúa Nguyễn thảm hại từng là vết nhơ nhuốc của lịch sử dân tộc Việt Nam đến việc Trần Đức Cường công bố với báo chí và nhân dân ra đời Bộ sử 15 tập với nội dung bỏ gọi tên mấy thằng Ngụy quân, Ngụy quyền của chế độ VNCH đã để lại niềm căm phẫn vô hạn đến nhân dân yêu nước.
          Từ khi Trần Đức Cường công bố Bộ sử 15 tập sai sự thật, vô giá trị thì cùng với ông ta một số nhân vật góp công đã bị dư luận vạch trần và chửi bới thậm tệ không khác gì những kẻ tội đồ, bán nước và gây hại cho dân tộc Việt Nam. Nhiều người con yêu nước đã đăng bài viết rất cảm xúc bày tỏ quan điểm và chửi thẳng vào mặt những kẻ có mưu đồ muốn “giết sử”, đặc biệt có bài viết của vị Trung tướng Quân đội Nhân dân Việt Nam Nguyễn Thanh Tuấn càng làm cho nhân dân thấu hiểu hơn về giá trị lịch sử và báng bổ hành động, suy nghĩ của Phan Huy Lê cùng đồng bọn. Nhưng, đi ngược lại với những người Việt Nam yêu nước và am hiểu về sử học có những kẻ đã chấp nhận muối mặt, chịu nhục để dơ mõm chó ủng hộ hành động của các anh già mất dạy, đó không ai khác là bọn phản động ăn cơm thối, nhận đồng tiền bẩn từ nước ngoài bơm cho. Phải chăng mấy thằng như thằng vô học Nguyen Quang muốn lăn xác vào đứng cùng chiến tuyến để nhận cứt thối từ dư luận cho các anh em ngu sử của mình hay muốn thể hiện sự ngu học của mình khi vạ mồm nói mấy câu ủng hộ cho Phan Huy Lê, Trần Đức Cường nói rằng bọn theo VNCH không phải là ngụy.
          Riêng về thằng ngu học, vạ mồm bạ đâu cũng sủa như thằng Pín Nguyen Quang thì anh em yêu nước không ai không biết, nếu sủa linh tinh thì chẳng ai rảnh hơi quan tâm làm gì, nhưng việc tự nhận mình ngu theo anh Lê, anh Cường và đồng bọn của các anh thì chúng ta thầm nghĩ rằng chắc hẳn thằng Pín cũng rất đỗi tự hào vì được nổi tiếng như các anh ấy. Con đường trở nên nổi tiếng theo cách này thực không phải ai cũng làm được. Đến mấy lời nhảm nhí thằng Pín nói về bọn ngụy thì khỏi phải bàn rồi, Pín nói đúng bản chất và giọng điệu của một thằng vừa ngu học, vừa mất dạy nên dù có không đăng mấy nội dung đó trên FB cá nhân thì người đọc cũng nhận ra giọng điệu của hắn ta. 

           Không biết bề trên thằng này được bọn VNCH cho ăn nhầm phải thứ gì mà đẻ ra một thằng mõm thối không hiểu chuyện dám sủa rằng VNCH là một đất nước độc lập và suýt có chân vào Liên hợp quốc, có chăng Liên Hợp quốc của mấy thằng này có cả mấy tổ chức khủng bố để khi dơ mồm lên sủa nó cho quả bom câm miệng luôn.

        Dám hỏi thằng Pín đã chui từ cái lỗ nào ra mà sủa rằng mấy thằng lính VNCH bỏ xác nơi sa trường, dành máu bẩn để bảo vệ “tổ quốc mình”, bọn ngụy láo xược chạy theo gót Mỹ để giết hại dân thường, chống lại những người anh hùng yêu nước giải phóng dân tộc của dân tộc Việt Nam chúng ta mà thằng mõm thối Nguyen Quang sủa là chúng bỏ xác nơi sa trường, như một sự hi sinh rất đỗi vinh quang. Chắc thằng Pín có anh em họ hàng gì cùng cắp súng lên đường với bọn ngụy bán nước, gây ra những hành động vô xỉ, nhục nhã đến muôn đời. Nếu là những kẻ vinh quang, thằng Pín hãy thử rủ rê bọn chúng nó mà đủ can đảm cùng đứng trước mặt người dân Việt Nam rằng chúng mày đã làm những việc vinh quang cho đất nước, anh em chúng tao tin rằng khi chưa dứt lời hết một nốt nhạc thì mồm chó của mày đã rụng hết không còn một cái răng.
          Trong cái bài thằng Nguyen Quang đăng, hỏi thêm một câu rằng hiện tại mày còn anh em họ hàng nào sống trên đất nước tao và uống ngụm nước chảy trong lòng đất Việt Nam không mà dám sủa Việt Nam là “bố láo ăn cắp và nói phét thành thần”. Cả tông ty họ hàng nhà mày thật quá nhục nhã khi không may thòi ra phải một thằng ngu dốt, bẩn thỉu và bạ đâu sủa đấy như mày. Dạy lại cho thằng Pín biết về lịch sử của Việt Nam chúng tao để mày câm miệng chó lại.
          Từ khi Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đọc Tuyên ngôn Độc lập khai sinh ra  nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa ngày 02/9/1945, trên lãnh thổ Việt Nam chỉ có một chính phủ Việt Nam hợp pháp. Bằng cuộc Cách mạng tháng Tám, dân tộc Việt Nam đã thoát ách cai trị của bọn thực dân, đế quốc, để ngẩng cao đầu trước toàn thế giới. Qua cuộc Tổng tuyển cử theo nguyên tắc phổ thông đầu phiếu ngày 06/01/1946, người dân Việt Nam đã bầu ra Quốc hội của nước Việt Nam thống nhất. Nhưng bọn thực dân Pháp không từ bỏ dã tâm đô hộ Việt Nam một lần nữa. Dân tộc Việt Nam lại phải chống trả cuộc xâm lược lần thứ hai của Pháp. Trong bối cảnh ấy, thực dân Pháp dựng lên cái gọi là “Quốc gia Việt Nam”, do cựu hoàng Bảo Đại làm quốc trưởng. Sau khi Pháp thua trận Điện Biên Phủ và phải ký Hiệp định Geneve ngày 21/7/1954, rút quân khỏi Việt Nam, đất nước Việt Nam vẫn bị chia cắt làm hai khu vực với giới tuyến quân sự tạm thời là Vĩ tuyến 17, do có “Quốc gia Việt Nam”. Pháp thua, nhưng Mỹ đã nhảy vào. Với cánh cửa là “Quốc gia Việt Nam”, Mỹ đã can thiệp vào Việt Nam. Nếu không có “Quốc gia Việt Nam”, nước Việt Nam đã không bị chia cắt lâu thêm tới 21 năm, đã không phải có được sự thống nhất hiện nay bằng sinh mạng của hàng triệu người, bằng di chứng đau thương do chất da cam dioxin gây ra đối với nhiều thế hệ...  “Việt Nam Cộng hòa” từ đâu ra? Chính quyền “Việt Nam Cộng hòa” do Mỹ dựng lên, từ chính quyền bù nhìn “Quốc gia Việt Nam”. Và chính mấy thằng ngu đã có bước chuyển biến thần sầu từ “Quốc gia Việt Nam” sang “Việt Nam Cộng hòa”, nói đúng hơn là bước chuyển từ việc làm tay sai cho thực dân Pháp sang làm chó săn cho bọn Mỹ đánh người Việt Nam nhé thằng Pín.
          Trong cuộc kháng chiến chống Mỹ của dân tộc Việt Nam, lính ngụy bị giặc Mỹ đẩy ra đánh bộ đội Việt Nam để chết thay chúng, tránh thương vong cho quân đội của chúng. Việt Nam chỉ đánh giặc xâm lược Mỹ, không coi ngụy là một nước, không công nhận cái gọi là “nước Việt Nam Cộng hòa” và chưa bao giờ tuyên bố chiến tranh với ngụy. Đó chính là lịch sử, giặc là giặc, ngụy là ngụy không một ai, không một kẻ nào có thể thay đổi được.


PÍN NGUYỄN QUANG: MỘT THẰNG BẨN THỈU VÀ VÔ HỌC PÍN NGUYỄN QUANG: MỘT THẰNG BẨN THỈU VÀ VÔ HỌC Reviewed by Sân Đình on 08:32 Rating: 5

2 nhận xét:

Nặc danh nói...

Thằng Pín Nguyễn Quang này có anh em bà con dòng họ làm lính ngụy cho thủ tướng ngụy Phan Huy Quát chứ đâu.

Nặc danh nói...

Dạy sao được,đầu óc hắn chứa đầy những điều nhảm nhí, bậy bạ rồi.Dạy cái tốt,hay cái xấu cũng chẳng còn chỗ nào để chứa.Chỉ có cách duy nhất là đục cái sọ dừa hắn ra,lấy bớt cái thứ dơ bẩn hắn đã tích cóp đổ đi ,nhét cái khác vào.Chỉ có vậy,may ra hắn mới thay đổi được!

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.