TRẦN HÂN: ĐỀ NGHỊ XỬ LÝ GIÁO VIÊN "CƠ HỘI CHÍNH TRỊ" TRẦN HỮU ĐẠOKính gửi Tỉnh ủy Nghệ An.
Công An tỉnh Nghệ An.
Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Nghệ An.
Thị ủy Thái Hòa.
Ban giám hiệu trường phổ thông trung học Thái Hòa, tỉnh Nghệ An.
Đề nghị ngành giáo dục thị xã Thái Hòa, cơ quan chức năng, đặc biệt là cơ quan Công an sớm đưa Trần Hữu Đạo xử lý đúng người đúng tội.

Thời gian qua, các cơ quan hữu quan đã ưu tiên bố trí Trần Hữu Đạo giảng dạy bộ môn vật lý tại trường THPT Thị xã Thái Hòa. 
Thay vì cống hiến và làm trọn chức năng giảng dạy của 1 giáo viên vật lý, Trần Hữu Đạo liên tục bộc lộ là 1 tên bị tiêm nhiễm bởi tư tưởng của bọn dân chủ, nhân quyền nữa mùa, càng ngày Đạo càng thể hiện thói tự phủ, cho mình là kẻ "trên thông kinh văn, dưới tường địa lý, giữa hiểu lòng người", Y bổng nhiên điên cuồng hận thù cách mạng đến mức lấn át lý trí và nhiệm vụ giảng dạy như thể ta đây là kẻ tường tận sử lược xưa, nay vượt cả các bậc tiền bối để rồi dù đang được thành quả cách mạng ưu ái, tạo điều kiện phát triển thì Đạo quay ra tuyên truyền phỉ báng lịch sử và các vị nhân như thể ra oai với đời. Rõ ràng, tên giáo viên này quên mất nhiệm vụ của mình là giáo viên mà trở thành tay cơ hội chính trị chui luồn trong môi trường nhà trường để tuyên truyền chống chế độ.Hành vi của Trần Hữu Đạo trượt dài trong sự ngạo mạn và ảo tưởng, phỉ báng lịch sử và thẩm chí hàng ngày trên bục giảng nơi luôn có hình ảnh chủ tịch Hồ Chí Minh nhưng Trần Hữu Đạo lại không làm trọn vai người thầy, tha hóa đạo đức đến mức xuyên tạc, bôi nhọ trắng trợn về chủ tịch Hồ Chí Minh... Với một tên thầy giáo mất dạy, đốn mạt về đạo đức, dám tuyên truyền phỉ báng chế độ đã và đang cho hắn đủ đầy điều kiện về ăn, mặc, ở, đi lại, giải trí, lao động, học tập, cống hiến... dù hắn chưa hề mất 1 giọt máu, một cỏng lông để cống hiến cho điều đó thì hành vi của hắn đã đến lúc và rất xứng đáng để đưa ra khỏi hệ thống nhà trường và đối mặt với pháp luật.
Trong thời gian này, Hiệu trưởng trường THPT Thái Hòa cần tiến hành tạm đình chỉ công tác đối với giáo viên Trần Hữu Đạo và không bố trí giờ giảng để xem xét trách nhiệm xử lý kỷ luật về hành vi tiêu cực trên mạng xã hội.
Cơ quan an ninh điều tra công an tỉnh Nghệ An cần phối hợp, thông báo với Nhà trường nơi Trần Hữu Đạo công tác để Nhà trường tiến hành xem xét xử lý kỷ luật theo quy định và triệu tập đối tượng để làm rõ về hành vi vi phạm theo quy định của pháp luật.
TRẦN HÂN: ĐỀ NGHỊ XỬ LÝ GIÁO VIÊN "CƠ HỘI CHÍNH TRỊ" TRẦN HỮU ĐẠO TRẦN HÂN: ĐỀ NGHỊ XỬ LÝ GIÁO VIÊN "CƠ HỘI CHÍNH TRỊ" TRẦN HỮU ĐẠO Reviewed by Sân Đình on 04:26 Rating: 5

2 nhận xét:

Lê Huy Tuấn nói...

Tại sao thằng chó đẻ này vẫn được ngang nhiên sống và đi dạy? Chính quyền, nhân dân, đoàn thể và anh em Cờ Đỏ Nghệ An đâu, "
tiêu hủy" con chó dại này đi thôi!

Đinh Phương nói...

Cho lũ chó ngu này nghỉ việc vào nhà giam bóc lịch cải tao cho chúng bt thế nào là lẽ sống của chúng ?

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.