VỀ CHUYỆN "BÀ ĐẦM XÒE" PHẠM CHÍ THÀNH BỊ TRIỆU TẬP.

Phạm Chí Thành sinh ngày 2/8/1952 tại xã Định Bình, Thiệu Yên, Thanh Hóa, nguyên là phóng viên Đài Tiếng nói Việt Nam, đã nghỉ hưu từ tháng 6/2012. Thời gian còn công tác tại Đài Tiếng nói Việt Nam, Phạm Thành đã từng bị cảnh cáo, cho thôi giữ chức vụ Phó trưởng phòng Báo Tiếng nói Việt Nam và điều chuyển về làm việc tại phòng Kiểm thính, Ban thư ký biên tập về Thính giả vì đã đăng tải lên mạng internet một số bài viết có nội dung không đúng sự thật, xuyên tạc và bóp méo chủ trương, đường lối chính sách và pháp luật của đảng và Nhà nước. Tuy nhiên, không biết là tật cũ không chừa hay còn cay quả phốt ngày xưa mà ngay sau khi về nghỉ hưu, Phạm Thành lại lập ra blog cá nhân lấy tên là “Bà Đầm Xòe” để tiếp tục thói võ mồm của mình.

Theo thống kê, tính từ năm 2012 đến nay, trên Blog Badamxoe và Facebook cá nhân “Thành Phạm”, Phạm Chí Thành đã liên tục đăng các bài viết phản đối Hiến Pháp, cổ vũ cho phong trào “thoái đảng”, đòi đa nguyên chính trị đa đảng đối lập; đăng tải nhiều lời kêu gọi, kích động người dân xuống đường tụ tập đông người trái pháp luật gây mất an ninh trật tự; đăng nhiều bài viết, bình luận của người khác có nội dung chia rẽ quần chúng nhân dân với chính quyền liên quan đến các vụ khiếu kiện ở Văn Giang hay Dương Nội; kêu gọi tụ tập phá rối các phiên tòa xét xử tội phạm, nhất là các vụ liên quan đến “tù nhân lương tâm” hay “những nhà đấu tranh dân chủ” hay như đăng tải nhiều bài viết có nội dung bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo cao cấp của Đảng và Nhà nước.
Có quan hệ thân thiết với số đối tượng chống đối như Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Lân Thắng, Phạm Đình Trọng, Bùi Minh Quốc, Hà Sĩ Phu, Nguyễn Hoàng Đức, Phạm Chí Dũng,... Phạm Chí Thành thường xuyên câu kết với số đối tượng này tổ chức các buổi gặp mặt để thảo luận và xuyên tạc bản chất của nhà nước Việt Nam, phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh. Y cũng được biết đến là một thành viên tích cực của các hội nhóm phản động như  “Cứu lấy dân oan”, “Hội Nhà báo độc lập Việt Nam”, “No-U”, thường xuyên có mặt cổ vũ cho các hoạt động tụ tập đông người tại hồ Hoàn Kiếm, nhất là các vụ gây rối liên quan đến vấn đề môi trường biển miền Trung 2014, vụ Hà Nội đốn chặt cây xanh,vv...
Đặc biệt, trong phong trào tự ứng nhằm “hưởng ứng” cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa 14 và Hội đồng nhân dân các cấp vào năm 2016 do “trùm” Nguyễn Quang A khởi xướng, Phạm Chí Thành cũng nằm trong số những nhà “dân chủ” a dua theo phong trào tự ứng cử này. Tuy nhiên, với bản chất chẳng tốt đẹp gì, con đường chính trị của y nhanh chóng bị dập tắt một cách đầy nhục nhã ngay “vòng gửi xe” bởi chính ngay những người dân sống xung quanh đó.
Ấy thế nên mới có việc tổ chức khủng bố Việt Tân nhiều lần để mắt đến Phạm Chí Thành và liên hệ với mong muốn đào tạo, mời tham gia lớp tập huấn bất bạo động nhằm phục vụ chiến lược lâu dài của những kẻ cùng chung chí hướng. 
Thiết nghĩ với những việc làm chống đối điên cuồng, với sự vô pháp vô thiên coi thường pháp luật như vậy, lần tới sẽ là lệnh bắt chứ không còn là những lần triệu tập “không nhằm nhò gì” với một kẻ như y.
 (Nguồn: Dân lầm than)


VỀ CHUYỆN "BÀ ĐẦM XÒE" PHẠM CHÍ THÀNH BỊ TRIỆU TẬP. VỀ CHUYỆN "BÀ ĐẦM XÒE" PHẠM CHÍ THÀNH BỊ TRIỆU TẬP. Reviewed by Sân Đình on 03:11 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.