LƯƠNG TÂM CỦA THẰNG CHÓ NGUYỄN NGỌC NAM PHONG ĐÂU RỒI?

Tuệ Minh
Chẳng biết, có phải vì chán việc đạo, chán hành lễ, thuyết giảng kinh thánh hay không mà gần đây, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong (Dòng chúa cứu thế Thái Hà) chuyển sang nghề viết FB mua vui? Khổ nỗi, Nguyễn Ngọc Nam Phong lại đang tìm niềm vui cho mình trên FB ở chính nỗi đau của người khác.

Những ngày vừa qua, đợt mưa lũ lớn ở một số tỉnh miền Bắc và khu vực Bắc Trung Bộ đã gây ra những thiệt hại cho người dân những khu vực này. Trong khi các cấp chính quyền từ Trung ương đến địa phương và người dân cả nước đang thực hiện những hành động có ý nghĩa để sẻ chia với những mất mát, nỗi đau mà người dân vùng lũ đang phải gánh chịu thì linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong lại đang tìm cách mua vui trên nỗi đau của nhiều người.
Cách đây ít ngày, trên FB cá nhân, Nguyễn Ngọc Nam Phong viết stt với tiêu đề “AI LÀ NGƯỜI CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ NHỮNG CÁI CHẾT ĐAU THƯƠNG NÀY”! Trong stt này, Nguyễn Ngọc Nam Phong viết rằng: “Suốt ngày, người ta rỉ rả: "đã có đảng và nhà nước lo"! Nhưng khi dân chết do xả lũ, nhà cửa bị cuốn trôi chẳng ai chịu trách nhiệm. Người ta bảo "vỡ đê đúng kế hoạch", "xả lũ đúng quý trình" và dĩ nhiên, dân chết cũng trong "qui hoạch" và rất đúng qui trình”.

Thực sự mà nói, nhiều người sẽ không quan tâm lắm tới cái stt này của Nguyễn Ngọc Nam Phong bởi lẽ cái giọng đểu cáng này của gã người ta đã quá quen, tuy nhiên điều mà nhiều người lên án, phẫn nộ đó là, đi kèm với những luận điệu trên, Nguyễn Ngọc Nam Phong lại đăng tải những hình ảnh thật đau thương (cụ già, trẻ em chết nổi lềnh bềnh trên mặt nước) trong đợt lũ vừa rồi, với ngụ ý vì chính quyền mà người dân mới gặp phải những thảm cảnh thương tâm này.
Tuy nhiên, điều đáng nói là, những hình ảnh người chết bởi đợt lũ lụt vừa rồi được Nguyễn Ngọc Nam Phong đăng tải trên trang FB cá nhân lại là những hình ảnh không thực tế và không phải trong trận lũ vừa rồi, thậm chí là những hình ảnh của nước ngoài được lấy từ mạng Internet. Có nhiều bạn bình luận về các bức ảnh được linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đăng tải với giọng điệu đầy mỉa mai như Nick Ngô Thanh Tú: “Cha ơi! Hình này ở Thái Lan hồi năm ngoái, ko phải ở VN đâu ạ”.
Một kẻ linh mục suốt ngày rao giảng lời Chúa, rao giảng kinh thánh để hướng con chiên của mình sống cho lương thiện, “kính Chúa yêu nước”, “tốt đời đẹp đạo”…, ấy thế nhưng lại đang làm những chuyện khiến người người nguyền rủa lên án. Từ tổ chức các buổi thánh lễ để cầu nguyện cho những tên tội phạm, cho những kẻ phạm tội trụ ngụ, ẩn nấp trong nhà thờ Thái Hà và giờ là mua vui trên nỗi đau của người khác. Chẳng biết, những kẻ như thế mà Giáo hội Công giáo Việt Nam vẫn để cho gã đứng trong hàng ngũ chức sắc, thành viên của giáo hội được sao?
Hãy tống cổ tên cẩu nô Nguyễn Ngọc Nam Phong này ra khỏi Giáo hội để Giáo hội Công giáo Việt Nam không bị ô uế bởi những con người khốn nạn như hắn.


LƯƠNG TÂM CỦA THẰNG CHÓ NGUYỄN NGỌC NAM PHONG ĐÂU RỒI? LƯƠNG TÂM CỦA THẰNG CHÓ NGUYỄN NGỌC NAM PHONG ĐÂU RỒI? Reviewed by Sân Đình on 10:16 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.