HÃY ĐƯA TÊN PÍN NGUYỄN QUANG LÊN DÀN THIÊU

Mới sáng sớm, lướt quẹt thể nào lại bị cuốn theo link của bà chúa group Huong Vu...dẫn đến trang của thằng Nguyễn Quang ( Pín ) 
Nguyễn Quang

Nghiệp đoàn kền kền nước nhà đã làm rất tốt cái sự nghiệp ngu dân rồi. Nhưng để có thành quả đó thì thật là thiếu xót khi không nhắc đến sự đóng góp to lớn của mấy nick face nghìn con bò like như thằng Pín Nguyễn Quang ! 

Nó cho rằng việc chặt cây đóng cọc ngoài sông để đánh giặc ngày xưa là việc không thể đối với thể trạng nhỏ bé của người dân Annam xưa. Từ đó nó dẫn đàn đàn lớp lớp bầy bò thẳng hướng ngu dân mà tiến ! Rồi cũng từ đó hàng loạt ngu dân tin rằng sử xưa đã lừa dối bằng cách tạo ra những chiến tích thắng giặc ngoại xâm giả.
Thằng Pín và lũ bò tin rằng người Việt xưa không thể phi thường làm những việc như chặt cây tạo cọc, nghi ngờ lịch sử để lại là lừa dối. Thế thì theo chúng thì Ai Cập đã và đang lừa cả thế giới trong đó có bố và mẹ Tây của chúng bằng cái Kim Tự Tháp ?!
Tôi chỉ mới comment nhắc nhở nó điều này, rằng: "Cái bản năng khủng khiếp nhất mà con người có được chính là bản năng Sinh Tồn ! 
Khi sự sinh tồn bị dồn vào góc thì óc phụt sáng. Chỉ khi nằm trong bốn bức tường biệt giam tử tù ở T16 thì não bộ mới nghĩ ra và thực hiện được một cách không tưởng để sinh tồn. Đó chỉ là ý chí sinh tồn của một hay hai người, vậy khi cả dân tộc bị dồn ép sự sinh tồn thì làm nên những chiến tích như người Việt xưa có gì là lạ !?"
Sau comment trên trong cái tút ngu dân của thằng Pín thì..." trang bạn tìm đã không còn khả dụng " !?!
Với thằng Pín thì chỉ khi nó cảm thấy nó đã ngu thì nó mới câm, và bản năng "không chấp nhận mình ngu" đã khiến cho trang trên không khả dụng với tôi, tôi mừng...chứ xem hoài mấy cái trang như thế khéo thành ngu dân lúc nào không hay.
Cảm ơn bà chúa Huong Vu đã nhận dạng được thằng óc bã đậu ấy và lên án nó, cái thứ cuồng Tây sẵn sàng tin Kim Tự Tháp và phỉ báng dân tộc của cha mẹ đẻ ra mình.

Tôi kêu gọi mọi người đưa trang con Pín lên dàn thiêu vì sự nghiệp chống ngu dân. (Bị chặn rồi nên chẳng chụp được cũng chẳng có link)


HÃY ĐƯA TÊN PÍN NGUYỄN QUANG LÊN DÀN THIÊU HÃY ĐƯA TÊN PÍN NGUYỄN QUANG LÊN DÀN THIÊU Reviewed by Diệp Hoa on 11:31 Rating: 5

2 nhận xét:

ba nguyen nói...

Đcm thằng Pín,ngu đến thế là cùng.Một ngày nào đó nó nghĩ bố nó chịch mẹ nó tới 7 chưởng một ca là vô lý?Nhưng đó là sự thật,bởi bố nó đã phát cuồng khi đợi mẹ nó chậm về nhà.

ba nguyen nói...

Đcm thằng Pín,ngu đến thế là cùng.Một ngày nào đó nó nghĩ bố nó chịch mẹ nó tới 7 chưởng một ca là vô lý?Nhưng đó là sự thật,bởi bố nó đã phát cuồng khi đợi mẹ nó chậm về nhà.

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.