DUY LỢI VÕNG XẾP: KẺ ĂN CHÁO ĐÁI BÁT

     Khoai [email protected]     
     Facebook Duy Lợi – được cho là của ông Lâm Tấn Lợi – Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất Duy Lợi, nổi tiếng với mặt hàng võng xếp.
Lâm Duy Lợi

          Tuy nhiên Doanh nhân Lâm Tấn Lợi lần này không phải nổi tiếng về thương hiệu võng xếp, hay khối tài sản kếch xù...mà nổi tiếng về sự lộng ngôn trên mạng xã hội.


Ảnh chụp màn hình facebook Duy Lợi

          Facebook Duy Lợi thường xuyên có các stt chửi bới chế độ, nhạo báng Chủ tịch Hồ Chí Minh, và ngợi ca Ngô Đình Diệm – kẻ độc tài, tội phạm giết người hàng loạt với chiếc máy chém 1059.
          Không biết thời đại nào đang tạo điều kiện cho Lâm Duy Lợi kiếm cơm, thời đại nào cho anh có thể làm một doanh nhân? Ông chủ võng xếp Duy Lợi sinh ra, lớn lên trong chế độ xã hội Việt Nam, làm giàu trên đất nước Việt Nam, nhờ vào đồng tiền của nhân dân Việt Nam.
          "Con người có tổ, có tông,
          Như cây có cội, như sông có nguồn"
          Cha ông ta từ muôn đời đã dạy như vậy, nhưng ông Lâm Duy Lợi lại phỉ báng dân tộc, phỉ báng nhân dân, phỉ báng Tổ quốc - nơi"chôn rau cắt rốn" của mình. 
        Có lẽ không còn cụm từ nào thích hợp hơn với Lâm Duy Lợi thời điểm này bằng: “Ăn cháo đái bát”.
          Anh chị em hãy cũng tẩy chay hàng hóa do Công ty của Lâm Duy Lợi - bội bạc ân nghĩa này xem y còn tự trào được bao lâu?DUY LỢI VÕNG XẾP: KẺ ĂN CHÁO ĐÁI BÁT DUY LỢI VÕNG XẾP: KẺ ĂN CHÁO ĐÁI BÁT Reviewed by Diệp Hoa on 00:43 Rating: 5

1 nhận xét:

Unknown nói...

Đéo hiểu ông ấy chửi chế độ thì liên quan gì đến nhân dân với dân tộc mà lôi vào ?

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.