GIÁO XỨ KẺ GAI LÀM LOẠN, ĐÁNH CÁN BỘ.

[email protected]
          Sáng nay, chủ nhật ngày 17/12/2017, giáo dân giáo xứ Kẻ Gai, thuộc xã Hưng Thịnh, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An tự ý ra chiếm đất ở xã Hưng Tây, huyện Hưng Nguyên để xây dựng thêm nhà thờ (giáo xứ đã có nhà thờ).


          Được biết Giáo xứ Kẻ Gai đang có ý định tách một Giáo họ khác nên trong thời gian gần đây một số chức sắc giáo phận Vinh đã coi thường pháp luật sử dụng chiêu bài “hiến nhượng”, “chuyển nhượng” đất nông nghiệp, lâm nghiệp, ngư nghiệp do nhà nước cấp cho giáo hội dưới để tiến hành xây dựng cơ sở tôn giáo trái pháp luật.
       Một số giáo dân quá khích Kẻ Gai dưới sự chỉ đạo của linh mục Nguyễn Đức Nhân đã rung chuông nhà thờ, kích động rất đông người tụ tập và đánh bị thương cán bộ của các lực lượng chức năng.
           Hình ảnh từ fanpage Huyện Đoàn Hưng Nguyên:
          

GIÁO XỨ KẺ GAI LÀM LOẠN, ĐÁNH CÁN BỘ. GIÁO XỨ KẺ GAI LÀM LOẠN, ĐÁNH CÁN BỘ. Reviewed by Diệp Hoa on 08:54 Rating: 5

1 nhận xét:

Duong Minh nói...

Đạo nào cũng đều phải bình đảng trước Pháp luật . nhưng xem ra đạo công giáo có phần được ưu tiên hơn thì có.Cha mà ăn nói trên Facebook ngu xuẩn thì dạy ai những loại cha chửi bới cả Bác Hồ thì sao nhan dân VN tha thứ được . cha mà ăn nói bậy mà tất cả mọi người đều nghe thấy sao có thể gọi là cha dạy giáo dân. Là người VN tự nhận thấy ở Việt nam rất tự do tôn giáo chứ chẳng cần phải nghe ai tuyên truyền. Tất cả đều phơi bày rõ như ban ngày. Những kẻ chống chống đối đều phải tri tội trước pháp luật, ở nước nào.

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.