HOA SỮA VÀ HAM MUỐN TÌNH DỤC

         Nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng, những người đàn bà tiếp xúc thường xuyên với hương hoa Sữa, sẽ có hai đặc điểm nhận dạng, một là suy giảm ham muốn tình dục, và hai là, đẩy nhanh tiến độ mãn kinh.

Ảnh minh họa

          Và biểu hiện chung cho hai yếu tố này, đương nhiên là khó tính cáu bẳn, thích làm thơ hơn làm tình, thích nói chuyện chính trị, và đặc biệt ham mê luận lô đề.
          Xin mời các gái đã và đang hàng ngày hàng giờ tiếp xúc với hương hoa sữa vào xác nhận!
***
          Hoa Sữa, dù được xác định là dạng cây phù hợp với đô thị, nhưng với mật độ trồng dày đặc hiện tại như ở Hà Nội, thì tất lẽ dĩ ngẫu sẽ có hiệu ứng ngược. Tp. Quy Nhơn cũng từng một thời chạy theo lãng mạn thi ca, người dân đua nhau trồng hoa sữa tự phát, có thời điểm Quy Nhơn đạt kỷ lục với hơn 4000 cây hoa sữa trên toàn Thành phố, và hậu quả lãnh đủ. Đàn bà Quy Nhơn đam mê văn hóa văn nghệ số 1, các trào lưu chính trị nở rộ từ hàng nước vào tận buồng ngủ, họ xem tình dục là thứ gì đó rất xấu xa này nọ suy đồi. Và đàn ông Quy Nhơn cực chẳng đã, đã không còn chờ nổi nghị quyết của HĐND tỉnh, hò nhau đốn hạ tập thể, chỉ trong vòng vài ba ngày, hơn 3000 cây hoa sữa đã được giải quyết gọn.
          Biên đến đây dừng lại, gọi gái Quy Nhơn (Hoai Mien) vào cồng phơm phát hê hê?!
          Ở Hà Nội, hoa sữa được trồng từ những năm cuối 199X là chủ yếu chứ không hẳn là xa lắm xa lắm. Thời xa lắm xa lắm, loài hoa này không nhiều, và đó là lý do tại sao đám nhạc sĩ lại thấy nó đẹp và dịu dàng. Tất cả những ca khúc hay về Hoa Sữa đều sáng tác trong giai đoạn này, và sự thành công của nó đã đem lại một hệ lụy ghê gớm.
          Đám anh em cây xanh đô thị hẳn nhiên sung sướng, hoa sữa dễ kiếm, dễ trồng, dễ chăm, lại dễ bịp được nhân dân nhờ thi ca. Và với lý thuyết cảnh quan đồng nhất trên tuyến phố, họ cứ thế mà giã. Đó là lý do tại sao những câu hỏi như “chỉ cần trồng vài ba cây, thi-thoảng bố trí một cây là ổn” – là rất ngớ ngẩn. Lưu ý rằng đó là công việc mang tính hàng loạt, dạng buôn sỉ, chứ làm sao có chuyện có ông nào mất công mất của đi chở nhõn đôi ba cây về, rồi trồng theo kiểu chấm-bi cho các bố?!
***
          Quay lại nghiên cứu khoa học về hương hoa sữa tác động tới suy giảm hóc-môn-xoạc của chị em, người tinh ý sẽ thấy rằng, đó là thủ pháp của bọn văn nhân nghệ sĩ.
          Bọn này, chủ yếu liệt dương, chúng đương nhiên đam mê làm tình bằng vần điệu hơn là lên giường, nhưng đi đâu là phải có tí gái cắp nách nó mới ra dáng sang chảnh. Dẫn dụ đàn bà bằng hoa sữa, đưa mỹ nhân đi rong phố ngắm hoa sữa, là sự tinh vi trong trốn tránh thực tại bản thân. Người phụ nữ nào đi với đám văn nhân này một thì gian, họ sẽ quên béng câu chuyện giường chiếu, và chuyển sang đam mê bàn luận thi ca, nức nở thời cuộc, thấu cảm với những tâm hồn thi sĩ vượt thời đại.
          Điều này là hợp lý đối với đám nghệ sĩ, nếu chúng ta biết rằng, Hoa Sữa là tên dạng văn học, còn tên cúng cơm đúng bản chất của nó thì chỉ là Mò Cua.
          Mời gúc, không lại bảo thằng này nổ, hehehe.

 (Nguồn: Đây này)
HOA SỮA VÀ HAM MUỐN TÌNH DỤC HOA SỮA VÀ HAM MUỐN TÌNH DỤC Reviewed by Diệp Hoa on 04:31 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.