CHÚ BỘ ĐỘI THÔNG NÃO MC PHAN ANH.MC Phan Anh

Anh dũng gì tụi này? Chúng nó sắm tàu và chốt đảo cũng chỉ để ngăn những con tàu không số thống nhất đất nước.
Chúng đã rất ngoan ngoãn làm theo ý đồ của Mỹ, nhưng khi Mỹ thấy chúng là đồ ăn hại, vô dụng, nuôi tốn cơm.
Mỹ không cung cấp dolla nuôi báo cô chúng nữa và chúng nhanh chóng lộ nguyên hình là một chế độ tay sai, ăn bám, có dolla thì còn oánh cộng sản, không có dolla thì bái bai nhá.
Đấy lý tưởng của chúng là vậy, từ tướng tới lính, ai đời thời chiến mà đi nghĩa vụ cho VNCH để có tiền nuôi cả gia đình. Quái, cái tư tưởng đó ra chiến trường thì sao mà không sợ chết được chứ? Chết rồi méo được nhận lương.
stt mới của MC Lũ

Cũng chính vì suy nghĩ đó nên đâu còn lý tưởng chiến đấu vì chủ quyền lãnh thổ? Thực tế thì dù chúng được Mỹ viện trợ hàng trăm tỷ dolla nuôi chúng, cùng viện trợ vũ khí hiện đại nhất thế giới, thì chúng cũng chỉ là những tên lính cơ hội núp sau đống vũ khí mà thôi.
Thực tế các bạn thấy đấy, không quân của VNCH được xếp hạng thứ 4 trên Thế giới và thứ 2 tại Châu Á gồm:
- 550 máy bay tiêm kích và cường kích. 
- 1009 trực thăng.
- 200 máy bay trinh sát, thám thính tình báo. 
- 150 qmáy bay vận tải hạng nặng.
Được trang bị vậy nhưng chúng chưa bao giờ dám bén mảng ra khỏi vĩ tuyến 17 vì sợ bị không quân NDVN oánh cho no đòn (Sông Bến Hải- Quảng Trị).
Đối với hải quân VNCH là lực lượng mạnh nhất Đông Nam Á và có lúc được xếp hạng 9 trên Thế giới. Gồm 400 chiếc tàu chiến hiện đại.
Vậy rồi sao, khi đánh nhau với Trung Quốc, mặc dù được trang bị hiện đại hơn, có sẵn kế hoạch tác chiến và đã chủ động nổ súng trước. Nhưng hóa ra là nổ súng bắn vào nhau và hô hào nhau bỏ chạy. Chiếc thì cháy, chiếc thì chạy về Đà Nẵng, chiết thì tót qua Philippin. Giờ Philippin vẫn đang sử dụng tàu chiến của VNCH tháo chạy đấy.
Nhục hơn, khi quân Trung Quốc lên chiếm đảo, lính VNCH nhanh chóng đầu hàng một cách đớn hèn, khó hiểu?
Đáng nhẽ ra, vào trận ta mạnh hơn Trung Quốc cơ mà? Chơi khô máu đi chứ? Nhập cuộc rồi sao lại không chơi? Sao lại ti toe nổ súng vào nó trước và bỏ chạy và đầu hàng? À, hóa ra đây là cái cớ thà cho Trung Quốc nó chiếm còn hơn để người anh em Việt Nam cộng sản nắm biển đảo.
Lính VNCH là người VN, nếu như họ có chút ý thức với chủ quyền biển đảo thì đâu đến nỗi chúng tôi căm thù họ. Và đương nhiên người VN chúng ta sẽ tôn thờ họ.
Đằng này như các dẫn chứng nêu trên, chế độ VNCH đã đặt toàn thể đồng bào ta hôm nay và hậu sinh vào thế khó...
You hiểu ra chưa nhỉ MC lũ?
(Hoàng Hải Lý)

CHÚ BỘ ĐỘI THÔNG NÃO MC PHAN ANH. CHÚ BỘ ĐỘI THÔNG NÃO MC PHAN ANH. Reviewed by Diệp Hoa on 08:52 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.