SIÊU MẪU HÀ ANH DẠY DỖ TÂY LÔNG HAUER

          Thằng Dan, ( Daniel Hauer)
          Tao viết bằng tiếng Việt cho mày vì tao biết mày hiểu và để cho cả đồng bào tao hiểu!
Siêu mẫu Hà Anh

Tao viết cho mày không phải chỉ vì gia đình ông Giáp- Đại tướng Võ Nguyên Giáp có mối quan hệ thân tình với gia đình tao, và mày dám cả gan trước công chúng xúc phạm ông với những cợt nhả bẩn thỉu và vô học của mày!
Một đoạn vô học của Tây lông Hauer

Tao viết cho mày vì mày làm tao quá giận dữ!
Tao giận tao, tao giận đồng bào của tao, những người Việt Nam quá hiền lành, cởi mở, hiếu khách và cầu tiến, luôn sẵn sàng mở cửa nhà đón những người ngoại quốc như mày và coi mày như bạn, mong muốn học hỏi những gì tân tiến và thú vị khác biệt giữa các nền văn hoá. Bất chấp mày là người quốc tịch Mỹ, một đất nước vốn có rất nhiều quá khứ chiến tranh với đất nước tao, gây ra biết bao tang tóc, chết chóc, hậu quả chất độc màu da cam mà hành nghìn người Việt Nam trong đó có rất nhiều trẻ em vẫn đang phải gánh chịu!


Vâng, bởi tao và đồng bào tao luôn khoan dung, và hiểu rằng, không phải người Mỹ nào cũng là kẻ địch! Có hàng ngàn, trăm ngàn người dân Mỹ từng biểu tình dù bị đánh đập, bắt bỏ tù vì phản đối cuộc chiến tranh ở Việt Nam.
Có hàng nghìn, hàng trăm nghìn, thậm chí hàng triệu người dân Mỹ bọn tao quý mến và trân trọng.
Trong đó không có mày!
Mày tự hào gọi bản thân mày là "giáo viên dạy tiếng Anh", mày đến đất nước Việt Nam sinh sống, mưu sinh, kiếm tiền, lấy vợ. Mỗi ngày mày uống nước của Việt Nam, ăn cơm của Việt Nam, hít thở bầu không khí (dù có ô nhiễm), cũng là của Việt Nam.
Đất nước tao, đồng bào tao từ bùn lầy đứng dậy, lấp hố bom để trồng lại lúa gạo, gạt lửa cháy để dựng lại nhà cửa, trường học. Chúng tao từng phải ăn rễ cây, ăn con ếch, con bọ để sống, vì chẳng có gạo, có thịt mà ăn! Mày thấy không hiểu cũng được, vì âu mày không sinh ra ở đất nước này. Bố mẹ, ông bà mày chưa bao giờ biết cảnh chân lấm tay bùn!
Nhưng cho tao mạn phép hỏi mày, khi mày nhìn những bức ảnh này về chiến tranh Việt Nam (xin lỗi nhiều ảnh bạo liệt thảm khốc hơn nhưng tao không dám đăng vì nó gợi lại quá khứ quá buồn), mày nghĩ có điểm gì vui thú, nực cười hay hài hước, để mày có thể nói ra những câu bông đùa chế giễu về việc đồng bào chúng tao bị giết hại, cưỡng hiếp bởi giặc ngoại xâm trong chiến tranh - để mày lôi ra đùa như cách mày đã làm?
Mày đi rao giảng về văn hoá tự do bình đẳng của nước Mỹ, tao hỏi mày văn hoá nào cho phép mày mang danh một người thầy giáo dạy ngôn ngữ, đi nói đùa tục tĩu so sánh chiếc bánh nướng truyền thống của một nước, như cái quần lót dính cứt?
Văn hoá nào cho phép mày mang một vị tướng có công với đất nước, một người lớn tuổi đã qua đời, và ví đầu của ngài như ... của mày?
Để tao trả lời cho mày nghe "Văn hoá của một thằng mất dạy, vô văn hoá!"
Mày đừng nhân danh nước Mỹ, văn hoá Mỹ!
Văn hoá nước Mỹ tự hào vì có những vĩ nhân văn hoá như Ernest Hemingway, Mark Twain, Bob Dylan, Marvin Gaye... hay những vỹ nhân khoa học như Albert Einstein, Thomas Edison... chứ không phải thể loại như mày. Nên mày đừng cả gan võ mồm về cái "văn hoá Mỹ" của thể loại cặn bã như mày ra mà rao giảng với đồng bào tao!
Tao và đồng bào tao không có NGU!
Giờ tao hỏi mày: mày đến đất nước Việt Nam này để làm gì?
Để mày khai sáng văn hoá cho người dân Việt Nam? Hay để mày thực hiện các hành vi nhân đạo của mày cứu vớt sự tăm tối ngu dốt của bọn tao?
À không, để mày tự do mưu sinh!
Giờ mày cho tao hỏi, mày trục lợi ở đất nước tao bao nhiêu năm nay, mày có đóng thuế cho đất nước tao không?
Mày dạy học ở cơ sở nào? Ai cấp bằng cho mày dạy học?
Tiền mày kiếm bằng dạy học thêm ở nhà và các cơ sở khác có kê khai, đóng thuế không? 
Mày ở Việt Nam với diện Visa gì? Visa đó có cho phép mày làm việc không?
Mày có đóng thuế cho chính phủ Mỹ hay không?
Đấy, mày trả lời cho tao và đồng bào tao nghe!
Giờ tao hỏi đồng bào tao "Ai muốn để cho thằng mất dạy, láo xược, vô văn hoá này dạy học? Dạy cái gì? Hết người bản xứ biết nói tiếng Anh, dạy tiếng Anh rồi hay sao?"
Chơi chó, chó liếm mặt! Các cụ nói, cấm có sai!


SIÊU MẪU HÀ ANH DẠY DỖ TÂY LÔNG HAUER SIÊU MẪU HÀ ANH DẠY DỖ TÂY LÔNG HAUER Reviewed by Diệp Hoa on 00:51 Rating: 5

1 nhận xét:

ba nguyen nói...

Hoan hô người mẫu Hà Anh,đã đại diện cho những người Việt chân chính,dạy cho thẳng cẩu Dan những điều phải trái.Nó là gì đến đây để láo xược.Người Việt kính trọng những vĩ nhân người Mỹ vì họ không có đầu óc đế quốc.Kính trọng những người dân Hoa Kỳ vì đã ủng hộ VN chống chiến tranh của Mỹ.Tất nhiên những tên cẩu tặc như Dan không có trong đó.Không có lần hai đâu dan ạ!

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.