TƯ DUY BỆNH HOẠN CỦA GIÁM ĐỐC CÔNG TY TRUYỀN THÔNG SẮC CẦU VỒNG          Ngô@
         Hân Phan tên đầy đủ là Phan Ngọc Diễm Hân, sinh năm 1979 tại Bà Rịa Vũng Tàu, tốt nghiệp ngành Luật, hiện là Giám đốc Công ty TNHH truyền thông Sắc Cầu Vồng; Địa chỉ: 1/1 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh; Giấy phép kinh doanh: 0312919712;  Mã số thuế: 0312919712.
Nói không ngoa chứ: nhìn chị chả khác đéo gì con lợn hướng nạc nhưng ăn thả phanh chứ đi chê ai.
 

Ngược dòng thời gian, với nhiều người thường xuyên tham gia các diễn đàn trên mạng xã hội, không ai lạ gì Hân Phan, thị là tác giả của bài viết sặc mùi chợ búa “Người Việt Nam hèn hạ”. Nội dung chủ yếu là vu vạ cho hệ thống chính quyền, “nhục mạ” những người con yêu nước và bản tính lương thiện, yêu hòa bình của dân tộc Việt Nam. Có lẽ vì thế mà RFA không ngừng tâng bốc và xem như “Chính cương Phục quốc” của chế độ ngụy nô Việt Nam Cộng hòa.
Trích đoạn trong "Người Việt Nam hèn hạ"

Dường như chưa đủ, trong những ngày nghỉ Tết Dương lịch, không biết có phải do nhiều ẩn tức về tâm sinh lý hay không, mà Hân Phan lại tiếp tục làm cho cộng đồng mạng giật mình với hành vi quái đản về mặt tư duy. Lần này, thị công khai phỉ báng hai anh hùng dân tộc là Vua Quang Trung và Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Ảnh chụp màn hình facebook

Bản thân Hân Phan là Giám đốc một Công ty truyền thông, dĩ nhiên, ngoài việc xây dựng hình ảnh thì một việc không thể thiếu là học tập để tiếp thu thêm kiến thức. Nhưng thay vì học tập những chuẩn mực đạo đức xã hội, Hân Phan lại đang “thủ dâm” tư tưởng. Nói không ngoa chứ: nhìn chị chả khác là mấy con lợn hướng nạc nhưng ăn thả phanh chứ đi chê ai.

 Làm truyền thông, trước hết phải là người có văn hóa, phải có đạo đức. Nhưng nữ giám đốc này lại đang chà đạp lên những điều căn bản trên với một niềm vui thích bệnh hoạn.
Thử hỏi, với lối tư duy mù quáng và có phần bệnh hoạn này của Phan Ngọc Diễm Hân, liệu các đối tác thuê cô ta làm truyền thông có dám tiếp tục cộng tác?


TƯ DUY BỆNH HOẠN CỦA GIÁM ĐỐC CÔNG TY TRUYỀN THÔNG SẮC CẦU VỒNG TƯ DUY BỆNH HOẠN CỦA GIÁM ĐỐC CÔNG TY TRUYỀN THÔNG SẮC CẦU VỒNG Reviewed by Diệp Hoa on 05:24 Rating: 5

2 nhận xét:

lạc hồng nói...

con Hân Phan này ăn no rững mỡ nhưng không có ai chơi nên nó ức chế sinh lý phải sủa lung tung để giải tỏa.

ba nguyen nói...

Con lợn ỉn này cần phải cho nó vào lò.Phan Hân với chả phan hiếc, ngu mà còn đại ngôn.Khi đất nước đang giành độc lập nó còn ở nước nam nứ nào đấy.Thế mà bây giờ dám luận xằng bậy về các cụ tổ nó.Hỡi ai quản lí con ỉn này lên mang nó về chuồng.Giống này thả rông ăn nhiều khoai ráy nên rất ngứa mồm.

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.