ANH THƯ VNEXPRESS VÀ CÁI TÍT CHĨA MŨI ĐAO VÀO CÔNG AN

Gửi anh Anh Thư báo Vnxpress.
Tôi đéo biết anh thuộc giới tính nào, thôi thì tôi cứ gọi chung là Anh cho nó đúng vần báo, tôi tết nhất đến rồi tiết chế, khiêm nhường ko muốn đôi co với báo chí các anh nữa, nhưng quả thật đọc xong tít báo khiến tôi đây phải xuống nước có đôi dòng gửi anh và cũng gửi luôn các bạn trong Fr share bài này về chỉ đọc tít mà ko đọc nội dung.

Tôi biết, đã vào đc cơ quan báo có tầm như VNX thì chắc chắn là anh biết chữ, ít thì cũng đánh vần đc chứ ko đến nỗi là anh mù chữ, vậy nên tôi yêu cầu anh đọc và đánh vần lại rõ cáo trạng của Viện Kiểm Sát cáo buộc Hoàng Đức Bình với rất nhiều tội danh trong đó có 02 tội danh đó là chống người thi hành công vụ & lợi dụng quyền tự do dân chủ, xâm phạm lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân. 16h chiều hôm qua bãi đường, y án anh Hoàng Đức Bình 14 quyển, đi thanh thản.
Anh Thư tìm ra đc thêm tội danh bội nhọ công an tôi có lời khen anh, cơ mà tôi đang ko hiểu a đưa tít báo nội dung này thì ko hiểu luật nào quy định " bôi nhọ công an đi tù 14 năm " thưa anh? Rõ ràng trong tích báo a viết rất rõ cáo trạng và tội danh, tại sao anh ko thể viết đc đúng cái tội danh mà cứ phải chêm thêm “ bôi nhọ lực lượng công an 14 năm tù “.
Đây rõ ràng là anh cố tình chỉa mũi đao vào các anh em công an để dắt mũi lũ bần nông mạng hiểu sai bản án dành cho anh Bình, Thay vì đưa tin đúng bản chất vụ án đó thì anh đánh tráo vụ án ở khung hình phạt cho các tội danh thành đúng 1 tội danh là bôi nhọ công an bị phạt 14 năm tù như cái tít a giật tôi đã nêu trên, chứ anh mà nói anh vô tình để cái tít này thì não anh nhẽ phải ra đứng ở góc đường bưởi chứ đéo phải ngồi ở toà soạn anh ạ.
Tôi biết, đồng nghiệp của các anh năm nay hết bị đấm cho dập mồm trên cầu Nhật Tân, Hàng loạt các anh em chiến hĩu vào khám, lên xờ cẩm vì tội tống tiền, Nên các anh thù ghét công an ra mặt, nhưng cái gì phải ra cái đó anh ạ.
Anh nên sửa lại cái dòng tít đó cho nó đúng bản chất và vấn đề của vụ án cũng như những báo khác đang đưa tin, đừng cố tình lập lờ mượn gió bẻ măng mà đặt điều cho lực lượng công an.
Công an có thể còn tham nhũng, còn tiêu cực, nhưng nếu để cho tôi đc lựa chọn giữa nhà báo và công an, tôi xin đặt tất tay vào cửa công an vì ít nhất họ cũng đéo lừa con em tôi hút shisa để chụp ảnh đưa lên báo kiếm tiền.


ANH THƯ VNEXPRESS VÀ CÁI TÍT CHĨA MŨI ĐAO VÀO CÔNG AN ANH THƯ VNEXPRESS VÀ CÁI TÍT CHĨA MŨI ĐAO VÀO CÔNG AN Reviewed by Diệp Hoa on 14:00 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.