FB LINH NGUYỄN: "LỘT BỘ MẶT GIẢ TẠO"


Bài viết của thằng Ong tặc kiêm nấm tặc Nguyễn Xuân Linh về bộ mặt thật của Huê Cầy:
Trước đây để chống lại chính quyền đảng cộng sản Việt Nam, Mỹ và phương tây đã lập hàng loạt những trại tị nạn dọc biên giới Thái Lan, úc, phi luật tân và một số nước khác. Khuyển khích người dân trong nước chạy ra nước ngoài lợi dụng vấn đề này đế hạ bệ Việt Nam trên trường quốc tế,thậm chí phương tây còn bật đèn xanh cho một số tổ chức lưu vong người Việt nam có vũ khí thâm nhập Việt Nam bắt cóc và phá hoại chính quyền cách mạng vừa giải phóng. ( điển hình là phong trào đông tiến của tổ chức khủng bố Việt Tân).

Thời điểm đó Việt nam rơi vào tình thế hết sức khó khăn " lưỡng đầu thọ địch" dù đã làm nhiều biện pháp thậm chí cho cả chiến đấu cơ sẵn sàng bắn hạ những tàu vượt biên, nhưng những người từng côngk tác hay thân nhân chế độ cũ vẫn lần lượt tìm cách vượt biên, uy tín Việt Nam trên trường quốc tế giảm sút. Mỹ và phương tây lợi dụng triệt đế vấn đề này đế công kích và hạ bệ Việt Nam trên vũ đài chính trị thế giới, thậm chí những cuộc họp quốc tế vấn đề người Vượt Biên luôn được nhắc đi nhắc lại hàng giờ. Họ đổ lỗi cho chính quyền Việt Nam không có dân chủ nhân quyền, còn Mỹ và Phương tây là nghĩa hiệp khi cưu mang những người Vượt biên đó.
Bộ mặt giả tạo bị lật tẩy
Sau mấy chục năm hò hét chống phá bằng nhiều cách. Mỹ và phương tây chợt nhận ra rằng quân ăn bám thì ớ đâu cũng là gánh nặng chứ không riêng nước mẽo. Và chính những bộ phận này là gánh nặng cho nền kinh tế của nước Mỹ, ngoài ra những đối tượng này là một trong những thành phần tội phạm gây mất tình hình an ninh nước sở tại họ bắt đầu tìm cách trục xuất những người này về Việt Nam. Nhưng nước Mỹ vẫn mang một bộ mặt giả tạo ngây ngô của mình, họ chí trục xuất những thành phần gây gánh nặng cho nước mỹ, cụ thể những người từng bị kết án tù, cựu tội phạm từng có những quá khứ bất hảo, những đối tượng hưởng trợ cấp không có công an việc làm ăn bám vào nước Mỹ, sẽ là những đối tượng bị nhắm vào diện trục xuất đầu tiên.
Nhưng Việt Nam không phải là bãi rác.
Nước Mỹ luôn cao ngạo trong vấn đề đạo đức nhân quyền và tự do, những cũng từ đây bộ mặt nước Mỹ đã bị rớt xuống. Những người Việt Nam vượt biên qua Mỹ, chính phủ Việt Nam không ép họ đi. Sau khi quân giải phóng tiến vào Sài Gòn, luận điệu phương tây hô hào " cộng sản sẽ tắm máu sài gòn" dòng người lũ lượt đổ xô lên các con tàu chạy ra hải ngoại. Sau khi giải phóng kinh tế khó khăn, Phương tây lại ủng hộ cho những đối tượng Vượt biên đó đào tẩu khỏi Việt Nam, giờ họ cảm thấy gánh nặng đem trả về. Thực chất họ xem những đối tượng tị nạn là món hàng đế mặc cả với chính phủ Việt Nam trong những vân đề liên quan. Nhưng chính phủ Việt Nam họ đã lên tiếng, Việt Nam không phải là bãi rác, những người vượt biên họ tự nguyện ra đi không ai bắt ép, và họ chí nhận những người đi sau 1994. Còn những người đi trước năm 1994 là sản phẩm của nước mẽo, vậy nên phương tây và mẽo đế lại mà dùng.
Việc trục xuất những người Việt ớ Mỹ dù họ đã sống gần cả đời người ớ Mỹ, chứng tỏ rằng nước Mỹ vẫn là một đế quốc bất biến, khi quyền lợi của những thành phần thấp cổ bé họng bị chà đạp, quyền lợi của người nhập cư bị xem nhẹ, và Mỹ vẫn không phải là thiên đường như những gì họ rêu rao, vấn nạn nhập cư hôm nay cũng chính là hậu quả những gì mà nước Mỹ gây ra trong quá khứ. Những cuộc chiến tranh xung đột sắc tộc đã làm cho biết bao nhiêu gia đình tan nhà nát cửa, người Mỹ phải chịu trách nhiệm cho việc này. Họ từng rêu rao dân chủ tự do, nhân quyền bình đẳng bác ái, nhưng chí là những người da trắng và thành phần có tiền mà thôi, số phần những dân tộc khác vẫn bị xem nhẹ. Đúng như lời nói của Nguyễn Aí Quốc khi thăm Mỹ dưới bức tượng nữ thần tự do người đã nói.
“Ánh sáng trên đầu thần Tự Do tỏa rộng khắp trời xanh, còn dưới chân tượng thần Tự Do thì người da đen đang bị chà đạp; số phận người phụ nữ bị chà đạp. Bao giờ người da đen được bình đẳng với người da trắng? Bao giờ có sự bình đẳng giữa các dân tộc? Và bao giờ phụ nữ được bình đẳng với nam giới?”.
Duy nhất chỉ có Nguyễn Tất Thành nhìn xuống chân Thần Tự do và ghi lại những ý kiến trên. Nguyễn Tất Thành nhìn số phận con người không chiêm ngưỡng hào quang tỏa sáng từ bức tượng Thần Tự do."


FB LINH NGUYỄN: "LỘT BỘ MẶT GIẢ TẠO" FB LINH NGUYỄN: "LỘT BỘ MẶT GIẢ TẠO" Reviewed by Diệp Hoa on 10:55 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.