TIN MỪNG CHẤN ĐỘNG CHO CÁC BỐ VÀ CÁC MẸ LOA LOA LOA


Chị Huong Vu bạn tôi đã nói rất đúng về thành tựu y học của các mẹ Bỉm sữa 69. 

"Dựa vào kết quả nghiên cứu con người có khả năng tái tạo cơ thể rất lớn nên phương pháp kéo dài bằng cách cắt xương chân rồi kéo dãn đầu cắt bằng khung chịu lực để cơ thể sản xuất ra canxi bù vào đầu cắt theo cơ chế tự lành đã được nhiều nước áp dụng rộng rãi trong các thủ thuật kéo dài chiều cao tự nhiên cho con người.

Tuy nhiên nghiên cứu sữa mẹ có khả năng giúp trẻ mọc lại được đốt ngón tay thì nghe chừng thế giới chưa kịp theo người Việt chúng ta, thật tự hào quá. Mình đang suy nghĩ, nếu ngón tay mọc lại được thì bộ phận khác như trym ông người cũng không hề ngoại lệ, thậm chí chồi mới mọc lên còn to khoẻ tr trung hoành tráng hơn hàng cũ già nua ấy chứ. Không loại trừ tế bào gốc từ sữa mẹ sẽ giúp em trym mọc dài thêm 20cm so với thông số cũ.
Dự là đây sẽ là nghiên cứu bùng nổ địa cầu xứng đáng giành Nobel y học 50 trong suốt 50 năm tới."
Sau này mà chọn vợ cho con mình, đề nghị các bạn nhớ bảo con tránh xa mấy nhà khoa học bỉm sữa này nhé, kẻo nó lôi các mem ra thử nghiệm đấy, he he!!!

TIN MỪNG CHẤN ĐỘNG CHO CÁC BỐ VÀ CÁC MẸ LOA LOA LOA TIN MỪNG CHẤN ĐỘNG CHO CÁC BỐ VÀ CÁC MẸ LOA LOA LOA Reviewed by Diệp Hoa on 15:31 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.