ĐƯA TIN VỀ PHÓ BÍ THƯ THƯỜNG TRỰC THANH HÓA: TRÒ VU KHỐNG RẺ TIỀN

          Bưở[email protected]
Lợi dụng mạng xã hội để hạ bệ, nhục mạ lẫn nhau là trò không hề mới, những cái cách mà dựng nên một kịch bản không logic, thiếu khoa học về chuyện anh Đỗ Trọng Hưng, PBT thường trực và em Trang thì thật khó để tạo sóng ngầm ở xứ Thanh.
Ông Đỗ Trọng Hưng - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Thanh Hóa

Không hình ảnh, không video về nhân vật chính nhưng thông tin đó đã lôi cả một đàn gọi là mạng xã hội lên đồng chửi bới, mạt sát anh Hưng. Bọn ngu cứ lải nhải "nghe đa chiều, tham khảo nhiều nguồn thông tin", nhưng thực ra trong cái mớ nhiều ấy đéo ai là chuyên gia trong ngành chân chính cả.
          Những tấm ảnh được thằng ôn Sơn Thai đăng tải, cậu cười khẩy vào cái độ ngu photosphop của nó. Có lẽ thằng này nó không xài iphone như cậu đây, iMesseage, nhắn tin với nhau từ 2016 tới nay mà chả có lấy một cái ngày tháng là sao? Thiếu tiền, cậu cho mà mua Iphone về nghiên cứu. Danh bạ Iphone của Cậu đây thì cậu lưu cả là Putin hay Tập Cận Bình mà chả được, đâu cần phải để lộ hàng số điện thoaị vậy?
Một số hình ảnh  từ FB Sơn Thái


          Một nguyên tắc bất di bất dịch nữa, đó là chẳng một thằng ngu nào lại đi nói chuyện đấu đá nội bộ, ghét anh này, trọng anh kia qua tin nhắn cả. Một người bình thường cũng thừa hiểu, là một quan chức cấp cao thì chả ai rảnh phải đi trình bày chính sự với một cô 9X, lại còn dùng giọng văn lịch sự, đầy đủ chủ vị như trả lời họp báo vậy. Bịa đặt đến phát tởm! Chưa kể, năm 2016 làm quái gì có 4G mà có tin nhắn dạng này hầy?
Xã hội đang im lặng thừa nhận cho những thứ quyền lực tự do một cách quá trớn, nhân danh dư luận, sẵn sàng tàn sát bất cứ ai dù cho đó là những thông tin vu khống, xúc phạm người khác, nhưng mở mồm ra lại không ngớt đòi hỏi công khai, minh bạch.
Thời nào cũng vậy, cuộc sống vốn thâm hiểm, nhưng với một kịch bản vụng về, lôi cả người đẹp như em Trang vào thì thật đáng bĩ bôi. Đúng là hồng nhan thì ăn trái ngang.
À tý quên, mấy lão bạn tôi như Ngô Nguyệt Hữu, Nguyễn Văn Minh, Phạm Việt Thắng đâu sao còn chưa thấy lên tiếng?ĐƯA TIN VỀ PHÓ BÍ THƯ THƯỜNG TRỰC THANH HÓA: TRÒ VU KHỐNG RẺ TIỀN ĐƯA TIN VỀ PHÓ BÍ THƯ THƯỜNG TRỰC THANH HÓA: TRÒ VU KHỐNG RẺ TIỀN Reviewed by Diệp Hoa on 05:11 Rating: 5

8 nhận xét:

Nặc danh nói...

Vẫn những cái trò xưa cũ để hạ bệ lãnh đạo, nó thực sự đã quá xưa rồi, kiếm bài nào mới hơn đi.

Nặc danh nói...

Là một người bình thường cũng thừa hiểu, là một quan chức cấp cao thì chả ai rảnh phải đi trình bày chính sự với một cô bồ nhí, lại còn dùng giọng văn lịch sự, đầy đủ chủ vị như trả lời họp báo vậy. Đến hài

Nặc danh nói...

Một khi đã quan hệ sâu đậm như trong tin nhắn thể hiện, thì đương nhiên họ sẽ không cần phải nói rõ họ tên của nhau. Trong khi đó, hình chụp màn hình cho thấy, dường như người ngụy tạo, nhất là phía cô gái, đang cố gắng đưa được nhiều thông tin cụ thể về ông Hưng lên tin nhắn.

Nặc danh nói...

Các đoạn tin nhắn có vẻ thể hiện mối quan hệ gần gũi, tuy nhiên tất cả các ảnh trao đổi đều là ảnh trên mạng và đứa trẻ con biết dùng smartphone cũng có thể làm điều này.

Nặc danh nói...

a hi hi! Không một ông lãnh đao nào mà lại đi chát với bồ trên tin nhắn Imessage một cách lộ liễu như vậy. Giả sử nếu có, người ta cũng sẽ kín đáo, không ai dại gì mà khui ra như vậy. ngu dốt?

Unknown nói...

Sử dụng Imessage nhưng lại không có thời gian của tin nhắn. Và cố tình cắt mất phần thời gian trên cùng của điện thoại. VÃi xoài.

Nặc danh nói...

Lại là Thanh Hóa, nhưng lần này đích đến là ông Đỗ Trọng Hưng - Phó bí thư Tỉnh ủy. Với con mắt sắc bén, mình nhận thấy thằng chủ bài viết không hơn con cún nhà mình là mấy.

Nặc danh nói...

Thật chứ chả có ai ngu mà nhắn tin thông tin nội bộ mật. Nhất là bí mật bản thân và lại với bồ nhí nữa. Vớ vẩn cho cái thằng đăng bài. À phải nói là ngu mới đúng

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.