GÓC NHÌN MỚI VỀ VỤ MC MINH TIỆP BẠO HÀNH EM GÁI VỢ


Dung là một cô gái 15 tuổi. Bố em là giám đốc bệnh viện Ninh Bình và từ bé em đã phải chịu nhiều thiệt thòi. Do em là con thứ 3 nên khi sinh em, bố mẹ em sợ ảnh hưởng đến đường quan lộ nên đã bày mưu tính kế để biến con đẻ thành con nuôi. Chính vì thế, em rất ít khi được ở gần bố mẹ.

Học lớp 6, Dung được bố mẹ gửi lên Hà Nội ở cùng chị gái và anh rể. Anh rể em là MC Minh Tiệp của VTV. Tiệp bề ngoài là một người trí thức bặt thiệp, một con chiên ngoan đạo và tử tế. Anh trai Tiệp là giám đốc công ty Truyền thông ADC, đối tác khai thác quảng cáo và sản xuất chương trình hàng đầu của VTV & nhiều tờ báo lớn. Anh trai thứ 2 của Tiệp là chủ nhà hàng Vua Vịt Trời tại 72 Lê Văn Lương. 
Dung trong mắt bạn bè là một cô gái ngoan, hài hước, rụt rè. Em có học lực khá và đã thi đỗ vào trường Ams, ngôi trường danh giá nhất cả nước. Trở thành một Amser là dấu chỉ đảm bảo chắc chắn Dung là một học sinh xuất sắc và ngoan ngoãn.
Thế nhưng cuộc sống cá nhân của Dung như em mô tả lại là địa ngục trần gian. Tất cả bắt đầu từ gã anh rể bề ngoài nổi tiếng ngoan đạo, trí thức kia. Tiệp, đằng sau vẻ ngoài chải chuối là một kẻ hèn hạ, vũ phu và bệnh hoạn. Lấy lí do thay mặt bố mẹ vợ giáo dục em vợ gã liên tục hành hung Dung từ khi em 10 tuổi. Không những thế gã còn vũ phu với cả vợ mình. Thế nhưng không hiểu sao cả gia đình ông giám đốc bệnh viện lại câm nín, chấp nhận.
Mỗi lần hành hung bé Dung xong gã lại đi xưng tội để rồi chỉ được mươi hôm lại chứng nào tật ấy.
Sau 5 năm chịu đựng anh rể bạo hành dã man, cuối cùng em đã phải viết tâm thư kêu cứu lên facebook sau khi bị gã anh rể đánh đập dã man. Một bức tâm thư mà những nội dung em mô tả thật sự khủng khiếp. Quá phẫn uất và để bảo vệ mình, em đã phơi bày toàn bộ sự thật về bản chất súc sinh của gã anh rể mặt người dạ thú. Thế nhưng, khi bị đẩy vào bước đường cùng phải lên face cầu cứu sau khi cả bố mẹ và chị gái đều dửng dưng em lại bị chính những người ruột thịt hắt hủi.
Chị gái Dung bảo em gái bị thần kinh, lên facebook kêu cứu để “câu like”. 
Còn tên anh rể hèn hạ thì tìm đủ cách để bưng bít thông tin, công nhận đánh em là sai nhưng lí do là em học kém và nghịch ngợm. Trong khi đó bố mẹ Dung vì muốn bảo vệ danh dự của cá nhân, gia đình và gã con rể là MC ở VTV đã phủ nhận toàn bộ sự việc, cách li em khỏi mạng xã hội và thầy cô, bạn bè.
Nội dung bức tâm thư của Dung đã bị gia đình gây sức ép gỡ ngay sau đó. Trang cá nhân của em cũng bị hack. Anh rể em lên báo chí tố ngược em gái trong khi VTV, nơi hắn công tác gần như im lặng.
Cần phải nhắc lại Việt Nam là một trong những quốc gia đầu tiên trên thế giới tham gia công ước quyền trẻ em. Thế nhưng hằng ngày, hàng giờ trên khắp đất nước hàng ngàn, hàng vạn em đang bị xâm phạm ở nhiều mức độ khác nhau. Hơn lúc nào hết các cơ quan chức năng cần vào cuộc để bảo vệ Dung và trừng trị kẻ bạo hành trẻ em thích đáng.
Và trên hết, chúng ta cần lên tiếng để cô bé 15 tuổi sau cú sốc lớn trở lại với cuộc sống bình thường, lấy lại sự hồn nhiên của tuổi 15, phát triển hài hoà về nhân cách.


GÓC NHÌN MỚI VỀ VỤ MC MINH TIỆP BẠO HÀNH EM GÁI VỢ GÓC NHÌN MỚI VỀ VỤ MC MINH TIỆP BẠO HÀNH EM GÁI VỢ Reviewed by Diệp Hoa on 04:51 Rating: 5
Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.