NGÔ LỰC: TỪ “DÂN CHỦ CUỘI” ĐẾN HOẠ SĨ HIẾP DÂM?

Vụ việc người mẫu ảnh nude Nguyễn Thị Kim Phượng đã tố cáo họa sĩ bodypainting kiêm kiến trúc sư Ngô Lực - nghệ sĩ đầu tiên ứng dụng nghệ thuật vẽ trên cơ thể người ở Việt Nam, đã hiếp dâm mình vào đầu tháng 5 vừa qua đang gây sốt trên các phương tiện truyền thông đại chúng.
Về phần mình, ông Ngô Lực cho biết, việc bị một người mẫu tố “hiếp dâm” không ảnh hưởng quá nhiều đến công việc ở công ty thiết kế kiến trúc của anh. Tuy nhiên, anh đánh giá vụ việc là “gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự, nhân phẩm bản thân” và “mong muốn cơ quan pháp luật giải quyết nhanh chóng, triệt để”.
Nhiều chị em phụ nữ bức xúc cho rằng, nếu không nghiêm trị những con quỷ đội lốt người như Ngô Lục thì phụ nữ Việt Nam còn tiếp tục chịu nhiều thiệt thòi.
Việc chứng minh, Ngô Lực có hiếp dâm người mẫu Kim Phượng hay không sẽ còn cần rất nhiều thời gian, rất nhiều công sức của các cơ quan chức năng. Tuy nhiên, điều làm nhiều người chú ý đến đó chính là hoạt động của Ngô Lực trên mạng xã hội.


Ảnh chụp màn hình fb của họa sỹ Ngô Lực
Không chỉ quảng cáo các tác phẩm mới trên fb cá nhân Ngô Lực Ngo Luc mà họa sỹ Ngô Lực còn thường xuyên có các bài viết kích động, chống đối.
Phải chăng, “tức hạ phá thượng”? do ẩn tức với chính quyền nên Ngô Lực lại đối xử với phụ nữ như vậy? Cũng chờ xem thế nào!

NGÔ LỰC: TỪ “DÂN CHỦ CUỘI” ĐẾN HOẠ SĨ HIẾP DÂM? NGÔ LỰC: TỪ “DÂN CHỦ CUỘI” ĐẾN HOẠ SĨ HIẾP DÂM? Reviewed by NẮNG SÀI GÒN on 05:09 Rating: 5

1 nhận xét:

ba nguyen nói...

Thì ra anh lực điền này,ngoài "cày ải" khỏe ra anh ta còn là một tên rận chui cạp váy đờn bà cơ đấy.Anh ta có bộ cày sắc và mạnh khiến bờ ruộng còn phải sứt vỡ.Mong cơ quan chức năng sớm cho anh ta vào lò.

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.