Nguyễn Đình Chúc, Phó Tổng biên tập Báo Lao động bóp vú Mỹ Tâm


Theo fb Linh Nguyễn - nấm tặc, kiêm ong tặc rừng Trường Sơn thì tối ngày 25/5/2018, một công ty hàng đầu Việt Nam tổ chức kỷ niệm ngày thành lập tại Thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Sự kiện quan trọng này quy tụ hơn 200 bá quan văn võ làng báo cả nước đến dự và nhận phong bì.
Bữa đại tiệc này có sự tham gia biểu diễn văn nghệ của hầu hết các ngôi sao ca nhạc như Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Lệ Quyên, Tóc Tiên, Hoài Lâm…

Chuyện chẳng có gì đang nói khi mà Mỹ Tâm là ca sĩ biểu diễn tiết mục cuối cùng. Cô xuất hiện trong phong cách nữ tính, nhẹ nhàng; lời chào hỏi cũng có phần kín đáo, chừng mực. Ca khúc Người hãy quên em đi được trình diễn trẻ trung, ngọt ngào. Dù biểu diễn trên sân khấu hội trường, trong không gian buổi tiệc, Tâm vẫn giữ và điều tiết được không gian di chuyển hợp lý, lịch thiệp.
Bất ngờ, một khán giả bước lên tặng hoa cho Mỹ Tâm. Tay này vừa trao hoa, tay kia anh ta đã luồn ra sau, còn chồm người như định hôn ca sĩ. Mỹ Tâm nhanh nhẹn lạng người, tránh sự đụng chạm của vị khán giả kia. Anh ta lùi lại, rồi khật khưỡng bước xuống, ở cuối bậc tam cấp, anh ta suýt té.
Trước khi giới thiệu bài hát thứ hai, Mỹ Tâm không quên hướng bó hoa về phía quan khách, nói lời cảm ơn. Với giọng hát nội lực, khả năng tương tác khán giả tốt, ca khúc Nối vòng tay lớn lập tức thu hút quan khách nhập cuộc, cùng lên sân khấu hòa giọng.
Lúc này, tay khán giả nọ lại sật sừ leo lên sân khấu, lại tiến về phía Mỹ Tâm, dù cô đã lùi hẳn về một bên của đội hình đồng ca. Giữa một nhóm đông ca hát, anh ta vẫn tìm cách ngả người vào Mỹ Tâm, trong cái bộ dạng sắp bí tỉ. Mỹ Tâm lập tức đi thẳng một mạch vào cánh gà và… biến mất.
Quả là con mắt tinh tường.


Nguyễn Đình Chúc, Phó Tổng biên tập Báo Lao động bóp vú Mỹ Tâm Nguyễn Đình Chúc, Phó Tổng biên tập Báo Lao động bóp vú Mỹ Tâm Reviewed by Diệp Hoa on 10:24 Rating: 5
Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.