HÃY CẢNH GIÁC VỚI LỜI KÊU GỌI TỔNG BIỂU TÌNH NGÀY 10/6


       [email protected]
Lợi dụng việc Quốc hội tiến hành thảo luận Luật “ĐƠN VỊ HÀNH CHÍNH - KINH TẾ ĐẶC BIỆT VÂN ĐỒN, BẮC VÂN PHONG, PHÚ QUỐC”, một số cá nhân, tổ chức thù địch với Nhà nước Việt nam đã thong qua không gian mạng để kêu gọi biểu tình hòng làm mất ANTT trên cả nước vào 10/6.  Nội dung kêu gọi biểu tình rất mỹ miều “Hà nội đang có biến rồi. Biểu tình chống Trung cộng. Hãy là người dân yêu nước chúng ta  ý thức đấu tranh ko để người dân là nô lệ ngoai bang. Không manh động, không bạo động. Hãy share bài viết này đi đến bạn bè của bạn. Đến thời điểm 15/6/ 2018. Nếu Quốc hội thông qua luật Đặc khu. Chúng ta sẽ xuống đường biểu tình cùng với cả nước. Đề nghị nếu là người dân Việt Nam hay truyền tin này cho mọi người. Ngày 10/6 này sẽ có biểu tình nhé”

Nếu không cảnh giác, nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ sẽ lầm tưởng việc làm này là hành động yêu nước. Tuy nhiên, đây là một âm mưu thâm độc của các thế lực phản động chống phá nhà nước ta, chúng ta cần hết sức cảnh giác với những lời kêu gọi kiểu này, bởi vì thông qua việc này, các đối tượng xấu sẽ lợi dụng sự bức xúc của người dân, sự thiếu kiềm chế và nhiều khi là suy nghĩ và hành động theo đám đông để kéo họ xuống đường, tụ tập, từ đó gây sức ép đến các cấp chính quyền và kích động, gây ra những hành vi phá rối nguy hiểm. 

Việc này đã từng xảy ra hồi tháng 5/2014 khi Trung Quốc hạ đặt trái phép giàn khoan Hải Dương 981 trên vùng biển thuộc chủ quyền Việt Nam. Khi đó, các đối tượng xấu cũng kích động, đánh vào “lòng yêu nước”, kêu gọi người dân xuống đường, đồng thời kích động công nhân ở nhiều nhà máy, khu công nghiệp, gây ra các vụ bạo động, đập phá tài sản. 
Vì vậy, Các bạn trẻ và toàn thể người dân Việt Nam cần phải hiểu rằng mọi hành động dưới danh nghĩa “yêu nước, bảo vệ môi trường, bảo vệ chủ quyền” nhưng hành động không đúng và sai trái không chỉ vừa vi phạm pháp luật, vừa gây mất trật tự, an ninh kinh tế, ảnh hưởng đến vấn đề chính trị, ngoại giao, tức tự ta làm hại ta, mắc mưu kẻ xấu. Mọi người cần hết sức cảnh giác.


HÃY CẢNH GIÁC VỚI LỜI KÊU GỌI TỔNG BIỂU TÌNH NGÀY 10/6 HÃY CẢNH GIÁC VỚI LỜI KÊU GỌI TỔNG BIỂU TÌNH NGÀY 10/6 Reviewed by Diệp Hoa on 05:11 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.