NHÀ BÁO VĨNH QUYÊN PGĐ KÊNH TRUYỀN HÌNH QUỐC HỘI XÚC PHẠM NHÂN DÂN HÀ GIANG


          Dâu Tâ[email protected]
          Mạng internet đang chia sẻ chóng mặt clip hai người phụ nữ đang  xuyên tạc ca khúc "Hà Giang quê hương tôi" của Nhạc sỹ Thanh Phúc.
          Hai người phụ nữ này đã dùng những từ ngữ kệch cỡm, nhạo báng như “Chỉ Hà Giang, chỉ Hà Giang mới có thôi”, “khó khăn gì đưa đây money”, “ôi Hà Giang, ôi vùng cao quê tôi chơi trội quá”... nhằm vào nhân dân Hà Giang sau sự kiện “gian lận trong thi cử” vừa xảy ra.
Nhà báo Vĩnh Quyên

Ảnh chụp từ clip
      
          Clip này xuất hiện lần đầu tiên trên tài khoản facebook có link https://www.facebook.com/hanoi.corner.9. Được biết, đây là tài khoản của Nhà báo Nguyễn Vĩnh Quyên, Phó Giám đốc Kênh truyền hình Quốc hội, Đài Tiếng nói Việt Nam.
          Việc gian lận trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018 tại Hà Giang có thể xem như một "con sâu làm rầu nồi canh", hệ lụy từ việc thiếu trong sạch, thiếu minh bạch của một số cá nhân trên địa bàn tỉnh. Đó là chuyện riêng của một nhóm người làm việc vô trách nhiệm. Tuy nhiên, một nhà báo, một lãnh đạo của cơ quan truyền thông lại sử dụng những ngôn từ mang tính chất châm biếm để đạo một bài hát truyền thống để đánh đồng tất cả những người dân của tỉnh Hà Giang thì thật khó chấp nhận.
          Chưa nói đến việc vi phạm Quyền tác giả của nhà báo Vĩnh Quyên, có lẽ đạo đức nghề báo cũng không thể cho phép bà làm những chuyện đó.
          Hy vọng rằng, các cơ quan chức năng cần xử lý nghiêm nhà báo Vĩnh Quyên để có câu trả lời thích hợp nhất đối với những người dân Hà giang mến yêu.
          

NHÀ BÁO VĨNH QUYÊN PGĐ KÊNH TRUYỀN HÌNH QUỐC HỘI XÚC PHẠM NHÂN DÂN HÀ GIANG NHÀ BÁO VĨNH QUYÊN PGĐ KÊNH TRUYỀN HÌNH QUỐC HỘI XÚC PHẠM NHÂN DÂN HÀ GIANG Reviewed by Diệp Hoa on 11:08 Rating: 5

6 nhận xét:

Unknown nói...

Cho con mặt lồn này về chăn lợn đi

Unknown nói...

Bà này lên nghỉ việc đi

Unknown nói...

Mong cơ quan điều tra kỉ luật bà già này

Unknown nói...

Chắc cũng vác tiền vác bím đi mua chức thì mới có tầm nhìn tầm thường đến thế thôi.

Unknown nói...

Chắc cũng vác tiền vác bím đi mua chức thì mới có tầm nhìn tầm thường đến thế thôi.

Unknown nói...

Nhà báo (có chức quyền cao) mà suy nghĩ và hành động không bằng đứa trẻ lên 3 thế hả nhà báo Vĩnh Quyên?

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.