NÓNG: PHÓNG VIÊN BÁO ĐỜI SỐNG & PHÁP LUẬT TỐNG TIỀN DOANH NGHIỆP

       [email protected]
      Chủ cơ sở Như Ngọc Spa (653 Bà Triệu - TP.Thanh Hóa) hiện đang kêu cứu trên facebook cá nhân về chuyện cơ sở của cô bị phóng viên của báo Đời sống & Pháp luật tống tiền.
Ảnh chụp màn hình facebook Lê Như Ngọc

        
       "Đây là người gọi điện cho Ngọc xưng là phóng viên báo Đời Sống & Pháp Luật sau đó có những lời nói đe doạ qua nhiều cuộc gọi cũng như tin nhắn zalo sẽ lên bài, sẽ ép các cơ quan chức năng vào kiểm tra nếu em ko làm bảo trợ truyền thông cho bên báo. Người này #đưa_ra_những_lời_nói_đường_link_bài_viết_về_cơ_sở_khác_minh_chứng_cho_việc_nếu_ko_viết_bài_bên_báo_sẽ_ép_cơ_quan_chức_năng_kiểm_tra_và_viết_bài_gây_bất_lợi_cho_spa mà #phóng_viên_ko_hề_đến_cơ_sở_làm_việc_với_chủ_doanh_nghiệp_xem_giấy_tờ_của_Như_Ngọc_Spa mà chỉ gọi điện. Khi Như Ngọc nói #đầy_đủ_giấy_tờ_pháp_lý ko cần phải viết bài để được báo bảo kê khỏi cơ quan chức năng, sau cuộc điện thoại cuối cùng đó em bảo với phóng viên em đã lưu tin nhắn, ghi âm các cuộc gọi làm tiền với em thì tài khoản zalo này lập tức được xoá đi và có bài viết Như Ngọc Spa đào tạo chui trên báo Đời Sống và Pháp Luật. 
Nếu bạn cũng đang kinh doanh, nếu bạn là khách hàng, bạn bè, học viên của Như Ngọc hãy chung tay share để báo chí ko còn làm càn, hoặc đơn giản bạn ghét báo lá cải thì hãy chia sẻ nội dung này lên trang cá nhân, trên các hội nhóm nhiều lần để cảnh báo tống tiền, để báo chí thực sự có chất lượng ko còn báo lá cải nội dung hàm hồ. 
P/s : NẾU LIKE VÀ SHARE NHIỀU EM SẼ LÀM LIVE TREAM CHO MỌI NGƯỜI NGHE TRỰC TIẾP CÁC CUỘC GHI ÂM CỤ THỂ PHÓNG VIÊN VÀ NHÂN VIÊN KINH DOANH BÁO TỐNG TIỀN NHƯ NGỌC !!!"

Một số thông tin được đăng tải trên facebook Lê Như Ngọc:
Tác giả bài báo có bút danh Lê Tiến


Rất cần cơ quan chức năng vào cuộc để sự việc được sáng tỏ.
NÓNG: PHÓNG VIÊN BÁO ĐỜI SỐNG & PHÁP LUẬT TỐNG TIỀN DOANH NGHIỆP NÓNG: PHÓNG VIÊN BÁO ĐỜI SỐNG & PHÁP LUẬT TỐNG TIỀN DOANH NGHIỆP Reviewed by Diệp Hoa on 09:43 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.