ĐỀ NGHỊ THIẾU TƯỚNG HOÀNG KIỀN KHỞI KIỆN VÕ VĂN TẠO


          Ngày 11/9/2018, trên facebook cá nhân, Võ Văn Tạo - một kẻ chống đối cực đoan đã có bài viết vu khống, bôi nhọ danh dự của Thiếu tướng Hoàng Kiền, Nguyên Tư lệnh Binh chủng Công binh.
Võ Văn Tạo (phải)

          Tạo viết:
“BIỆT PHỦ TƯỚNG KIỀN
"Biệt phủ hoành tráng bao nhiêu, công trình quốc phòng mong manh bấy nhiêu".
Hoàng Kiền là ai? Lâu nay chẳng ai nghe danh. Cộng đồng mạng mới đây chỉ biết đến một thiếu tướng Hoàng Kiền, khi y lớn giọng mạt sát tướng Lê Mã Lương và cuốn sách "Gạc Ma - Vòng tròn bất tử" do ông chủ biên. Cựu chiến binh Gạc Ma và công chúng đều ngạc nhiên, vô cùng bất bình. Nhiều người tin rằng, chỉ có hạng tay sai cho giặc bành trướng Bắc Kinh tham tàn, mới chống đối cuốn sách dữ dội đến vậy.
Không chỉ vậy, nhân vụ này, công chúng còn biết đến một cựu Tư lệnh Binh chủng Công binh, chủ đầu tư (bên A) các công trình quốc phòng, đặc biệt tại Trường Sa và toàn tuyến phòng thủ biên giới, hải đảo, cũng là chủ nhân cái biệt phủ "hoành tá tràng" hàng trăm tỷ đồng, núp danh "bảo tàng đồng quê", tự vênh vang, hợm hĩnh, trơ tráo.
Ngà voi, sừng hươu, đầu bò tót, tượng và nội thất gỗ quý rừng tự nhiên chạm trổ cầu kỳ... phô trương một thứ văn hóa lùn kệch cỡm kiểu Nghị Quế, Nông Đức Mọi...
Lẽ đương nhiên, biệt phủ hoành tráng bao nhiêu, công trình quốc phòng mong manh bấy nhiêu.
Một cựu chiến binh là Bình Lê, biết rõ chân tướng Hoàng Kiền, rất bức xúc, vừa gửi đăng bài viết dưới đây:

-----
PHÁT HIỆN CHẤN ĐỘNG :
Thiếu tướng HOÀNG KIỀN - hóa thân của TỀ THIÊN ĐẠI THÁNH?
Mấy hôm nay thiên hạ tròn mắt ngạc nhiên đồn đại rầm rầm vì phát hiện ra ông thiếu tướng Hoàng Kiền có tài ngang Tề Thiên Đại Thánh!
Không có tài sao khi chỉ là một thiếu tướng èng èng nghỉ hưu mà bỗng biến hóa ra cả tòa "bảo tàng đồng quê" và phủ đệ, nhà vườn?!
Thiên hạ phán lao xao:
Cuối cùng thì ông tướng "anh hùng mà không ai biết" đã cũng lộ bộ mặt tham nhũng. Không tham nhũng quyền lực thì cũng tham nhũng tiền bạc. Vì dưới dạng nào thì tiền bạc cũng không thể từ trên trời rơi xuống. Cũng chưa ai nghe tin tướng Hoàng Kiền chạy xe ôm hay buôn chổi đót bao giờ! 
"Bảo tàng", biệt phủ, nhà vườn xa hoa rực rỡ ấy, tất phần lớn cũng từ những đồng tiền mồ hôi xương máu của nhân dân chắt chiu, gom góp cho quân đội nuôi quân đánh giặc, rồi biến hóa một hồi lại ra thế mà thôi!
Có tật, giật mình. Tướng Kiền tức khắc đăng đàn, như Thiên Bồng Nguyên Súy Trư Ngộ Năng một ngày đẹp trời tự thú với sư phụ, sư huynh về nguồn gốc và lý do có mấy lạng bạc vẫn dấu trong đôi tai to tướng!
Sau một hồi giảng giải hằm bà lằng lăng nhăng xích đế về những cái "lý" cho biệt phủ và những công trình kia, để thêm điểm tựa cho sự "chính danh" cái "bảo tàng" của riêng, ông Kiền đã tự tin cho thiên hạ biết khi làm "bảo tàng" cho mình, ông đã báo cáo Bộ trưởng Quốc phòng rồi!?
Tưởng báo cáo ai, hóa ra là báo cáo ông "đại tướng tâm tư" vốn nổi tiếng với câu nói hoan hỷ bên hành lang QH, khi được hỏi về tình hình nóng bỏng ở Biển Đông, ông lại phấn khởi kể về sự "trọng thị" tuyệt vời mà "bạn" đã giành cho ông và đoàn tùy tùng hơn 20 tướng tá trong chuyến thăm hữu nghị vừa qua. Rồi ông mới nói: Ở Trường Sa, "bạn" xây, ta cũng xây. Đều là xây để phục vụ đời sống bộ đội và cứu hộ ngư dân đánh cá! 
Đó là lời ông đại tướng nói về việc giặc đang ồ ạt bồi lấn trái phép các đảo đá chúng cưỡng chiếm trái phép của ta, để biến thành cứ điểm quân sự, có sân bay, ra đa, tên lửa chĩa vào đất ta!
Các nhà báo không tin nổi vào tai mình, trố mắt ngạc nhiên.
Các độc giả đọc tin bàng hoàng lo lắng cứ ngỡ mình mơ chưa tỉnh.
Còn ông Bộ trưởng QP trả lời báo chí xong lại xoa tay sảng khoái mỉm cười!
Chuyện "bạn" và "ta" ở Trường Sa là vậy. Còn chuyện cuộc sống cá nhân và độ xa hoa của cha con ông Bộ trưởng tai tiếng kia, ta không cần phải nói ngược hay cãi xuôi, thì toàn quân, toàn dân không mấy ai lạ!
Cha ông ta đã nói: "Ngưu tầm ngưu. Mã tầm mã". "Giấy không thể gói được lửa". Lời ngụy biện không thể che dấu được bản chất biệt phủ, bảo tàng riêng, nhà thờ họ... hoành tráng rực rỡ.
Than ôi, lại thương các tướng lĩnh của cụ Hồ , bác Giáp! Suốt đời cầm quân xông pha trận mạc. Máu chảy đầu rơi, tơi bời lửa khói mà đa số chỉ có căn hộ tập thể nhà nước cho mượn, hay chỉ mái nhà nhỏ đơn sơ.
Thu nhập của thế hệ "tướng vô tư" khác thu nhập của thế hệ "tướng tâm tư" ở chỗ chỉ vừa đủ tiền đưa vợ nuôi con ăn học. Dẫu thời ấy đồng lương tướng so với mặt bằng xã hội cũng là cao rất nhiều. Nhưng, dù có phép quảng đại thần thông cũng không thể đẻ ra biệt phủ, nhà vườn, lầu cao, biển sáng, vàng son rực rỡ như các "tướng tâm tư " của Phùng tướng quân thời buổi bây giờ!
Muốn đặt câu hỏi : đồng lương chỉ có vậy mà sao các "tướng tâm tư" nhà ta như Hoàng Kiền lại có tài hóa phép như Tề Thiên Đại Thánh ra nhiều tài sản kinh hoàng thế nhỉ?!
Đành tự trả lời: nếu ko vì tham nhũng, tham ô thì nhất định các chuyện biến hóa thần thông trong tác phẩm Tây Du Ký là có thật!? Tướng Hoàng Kiền tất nhiên phải là hóa thân của Tề Thiên Đại Thánh rồi! Chao ôi! Thiếu tướng Hoàng Kiền ơi!https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/f8d/1/16/1f621.png😡https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/ff0/1/16/1f613.png😓https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/fe/1/16/1f622.png😢
(Và, nhà văn Phạm Thông của đất Quảng trung dũng kiên cường ơi! Tôi "gọi thầm tên anh" ở đây là có lý do cả đấy. Bởi tôi phục lăn cái chuẩn mực anh đề ra để phân biệt người hay kẻ dở rất giản dị mà chính xác vô cùng. Anh nói đại ý "Nếu cán bộ cách mạng mà giàu có quá trời so với nhân dân thì với lý do nào chăng nữa cũng đã là hỏng hẳn".
Căn theo chuẩn của anh thì "thần tượng" của anh đã đổ nhào rồi!)“
         
          Bài viết trên đã được những kẻ chống đối trong và ngoài nước “tiền hô hậu ủng”, những kẻ lâu nay bất mãn với chế độ như được hà hơi tiếp sức, tha hồ vin cớ để chửi rủa chế độ.
Tuy nhiên, Võ Văn Tạo và bầy đàn đã nhầm, theo như những thông tin mà chúng tôi được biết, những bức ảnh Thiếu tướng Hoàng Kiền chụp trên không phải tại nhà của tướng Kiền, mà tại nhà người bạn.
Trên facebook cá nhân, tướng Hoàng Kiền cũng đã khẳng định, đó là hình ảnh chụp tại gia đình anh Vũ Văn Khoa ở Quảng Ninh.
          Với những thông tin trên, chúng tôi đề nghị Thiếu tướng Hoàng Kiền hãy khởi kiện tên phản động Võ Văn Tạo theo quy định tại Bộ Luật Hình sự năm 2015, sửa đổi bổ sung năm 2017 tại các điều 155 (Tội làm nhục người khác), Điều 156 (Tội vu khống).

Điều 155. Tội làm nhục người khác
1. Người nào xúc phạm nghiêm trọng nhân phẩm, danh dự của người khác, thì bị phạt cảnh cáo, phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng hoặc phạt cải tạo không giam giữ đến 03 năm.
2. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ 03 tháng đến 02 năm:
a) Phạm tội 02 lần trở lên;
b) Đối với 02 người trở lên;
c) Lợi dụng chức vụ, quyền hạn;
d) Đối với người đang thi hành công vụ;
đ) Đối với người dạy dỗ, nuôi dưỡng, chăm sóc, chữa bệnh cho mình;
e) Sử dụng mạng máy tính hoặc mạng viễn thông, phương tiện điện tử để phạm tội;
g) Gây rối loạn tâm thần và hành vi của nạn nhân từ 11% đến 45%.
3. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ 02 năm đến 05 năm:
a) Gây rối loạn tâm thần và hành vi của nạn nhân 46% trở lên;
b) Làm nạn nhân tự sát.
4. Người phạm tội còn có thể bị cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định từ 01 năm đến 05 năm".

Điều 156. Tội vu khống
1. Người nào thực hiện một trong các hành vi sau đây, thì bị phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 50.000.000 đồng, phạt cải tạo không giam giữ đến 02 năm hoặc phạt tù từ 03 tháng đến 01 năm:
a) Bịa đặt hoặc loan truyền những điều biết rõ là sai sự thật nhằm xúc phạm nghiêm trọng nhân phẩm, danh dự hoặc gây thiệt hại đến quyền, lợi ích hợp pháp của người khác;
b) Bịa đặt người khác phạm tội và tố cáo họ trước cơ quan có thẩm quyền.
2. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ 01 năm đến 03 năm:
a) Có tổ chức;
b) Lợi dụng chức vụ, quyền hạn;
c) Đối với 02 người trở lên;
d) Đối với ông, bà, cha, mẹ, người dạy dỗ, nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục, chữa bệnh cho mình;
đ) Đối với người đang thi hành công vụ;
e) Sử dụng mạng máy tính hoặc mạng viễn thông, phương tiện điện tử để phạm tội;
g) Gây rối loạn tâm thần và hành vi của nạn nhân từ 11% đến 45%;
h) Vu khống người khác phạm tội rất nghiêm trọng hoặc đặc biệt nghiêm trọng.
3. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ 03 năm đến 07 năm:
a) Vì động cơ đê hèn;
b) Gây rối loạn tâm thần và hành vi của nạn nhân 46% trở lên;
c) Làm nạn nhân tự sát.
4. Người phạm tội còn có thể bị phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 50.000.000 đồng, cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định từ 01 năm đến 05 năm".
       Với một đất nước pháp quyền, chúng tôi luôn ủng hộ hành động thượng tôn pháp luật!ĐỀ NGHỊ THIẾU TƯỚNG HOÀNG KIỀN KHỞI KIỆN VÕ VĂN TẠO ĐỀ NGHỊ THIẾU TƯỚNG HOÀNG KIỀN KHỞI KIỆN VÕ VĂN TẠO Reviewed by Diệp Hoa on 01:46 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.