KHÔNG CẤP VISA NHẬP CẢNH LÀ CHUYỆN BÌNH THƯỜNG

Gió Lành 
Mấy trang thông tin hải ngoại với mấy cái trang nhà zân chủ ồn ào bàn tán chuyện 2 người không được nhập cảnh Việt Nam trong dịp Diễn Đàn Kinh Tế Thế Giới về ASEAN diễn ra tại Hà Nội.

Tưởng nào, coi xong con Tám chíp miệng bảo: Có cái đèo gì mà xoắn chứ, đúng là rỗi hơi! Ra mà xem ở đại sứ quán Huê Kỳ kia kìa, người vào phỏng vấn visa bị từ chối đầy, chỉ đơn giản là no, no và no. Hổm bữa có thằng cậy có tí hiểu biết hỏi vặn là cớ sao tao đầy đủ nọ kia mà lại từ chối, cái người Tây bảo: Đơn giản là đất nước tôi không muốn đón anh vào, cái hồi lịch sự bye bye.
Ơ mà đúng cmn luôn!
Visa là gì? Visa hay là thị thực nhập cảnh đó, là giấy chứng nhận của cơ quan nhập cư thuộc một quốc gia để xác minh bạn (hoặc một người nào đó) được cấp phép nhập cảnh vào quốc gia đó trong một khoảng thời gian quy định tùy trường hợp như nhập cảnh 1 lần hay nhiều lần. Không được cấp có nghĩa là không được vào.
Còn vì sao là do chủ nhà người ta quy định. Tỷ như đến nhà người khác thì phải được chủ nhà đồng ý, vậy thôi. Thằng Tèo chưa làm gì con Tám, nhưng coi bộ cách nó nhòm ngó thì con Tám thấy méo tin được loại này, thế là nó méo cho vào nhà, méo eo com vào nhà. Vậy thôi.
Chuyện anh chị tây nào đó không được vào Việt Nam cũng thế. Thấy kể lể chức này chức nọ của tổ chức lọ lọ chai chai, nhưng mà chủ nhà hông có eo com thì thôi, làm sao mà phải xoắn lên cay cú? Bộ định vào đây mưu đồ gì hả?
Chịp, thế là rõ ngay cái chuyện ông Minar Pimple và bà Debbie Stothard nào đó không được Việt Nam cho phép nhập cảnh.


KHÔNG CẤP VISA NHẬP CẢNH LÀ CHUYỆN BÌNH THƯỜNG KHÔNG CẤP VISA NHẬP CẢNH LÀ CHUYỆN BÌNH THƯỜNG Reviewed by Diệp Hoa on 08:24 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.