NHÀ THƠ PHẠM THÔNG: VÀI LỜI CẢNH BÁO LÊ MÃ LƯƠNG!

        [email protected]
       Nhà thơ Phạm Thông quá bức xúc với ông Lê Mã Lương đã có đôi lời tự sự trên trang fb cá nhân Thông Phạm:
          Bây giờ tui mới chửi đây này! 
Một Phạm Thông dân Quảng Nam đi tham gia cách mạng, tham gia kháng chiến chống Mỹ cứu nước từ 14 tuổi và cả nhà Phạm Thông đều như vậy. Cả nhà Phạm Thông đều vào Đảng lúc 18 tuổi, bây giờ mặt còn trẻ lắm, sức khỏe còn chạy xe máy cả trăm cây số cả nữ và nam, Cả nhà Phạm Thông đều có bằng đại học chính quy sau khi kinh qua kháng chiến dài lâu, thậm chí còn du học nữa, có thể nói là trí thức thứ thiệt.
Kể cho biết để các bạn có cơ sở mà tin chứ không phải khoe danh đâu nhé. Cực lắm mới nói về mình và gia đình mình. Tại hạ xin miễn nói thế hệ trên, vì tất cả đều kháng chiến như cha mẹ chú bác cậu dì. 
Xin thưa ông Lê Mã Lương. ông biết chi về Mỹ, về Diệm, về bọn tay sai. Ông ra đi theo bộ đội chẳng qua là người ta động viên, ông trở thành anh hùng để đi nói chỗ này chỗ nọ chẳng qua là được bồi dưỡng. Nhưng như thế cũng tốt nếu như ông thấm sâu những bài học ấy, để bây giờ ông giữ được phần hồn, giữ được sự trung kiên của bản thân và sự ngưỡng mộ của lớp thanh niên sau chúng mình. 

Nhưng theo tui, ông là kẻ háo danh thượng thừa. Từ đó ông huênh hoang nói phét, nói những điều mà tui cho là cấm kỵ, những điều tui cho là xuyên tạc và phản bội. Tui không tự phụ nhưng tui nói cho ông nghe về cách mạng: vợ chồng tui là lớp đàng anh đàng chị ông về cách mạng, về lòng nhiệt tình và ý chí mặc dầu chúng tôi không được phong anh hùng như ông, nhưng tôi bảo đảm tui cách mạng hơn ông nhiều, không tin đem lý lịch M1 ra đọ. Tui khuyên ông đừng có cậy mấy cái huân chương đeo đầy ngực của ông để muốn nói chi cũng được. Cái Clip ông nói với bọn ba vạ cách đây mấy năm đủ để gông cổ ông rồi.
Tui Phạm Thông, nói với ông là vậy đó. Ông xứng đáng vào tù, đừng có huênh hoang cái danh hiệu anh hùng đó. Về quê tui cả làng, cả xã là anh hùng, vì thế ông bớt bớt cái háo danh của ông đi kẻo đi đến phản tổ quốc, phản sự nghiệp cha ông.
Tui bảo đảm, một mình tui thôi cũng thừa sức đè bẹp ông bằng sự chính nghĩa trong cái GMVTBT này. Bởi ông chả có trình độ chi trong hiện thời, cái tiến sĩ của ông chẳng qua là cái bằng như một miếng giấy mà thôi. Còn thằng Phước ấy là nhãi ranh, chỉ số IQ theo tôi là thấp chứ đừng tự phụ, chỉ có chỉ số lưu manh có thể hơn tui. 
Nhưng có một điều tui và ông phải đội trên đầu: Trời thấy cả, trời sẽ ở phe tui, mặc đầu tui không có tiền. Ông nên nhớ ở ác sẽ chuộc lấy ác, đời ông không chuộc thì đời con cháu các ông sẽ chuộc. Hãy đợi đó nghe Lê Mã Lương, một thằng háo danh, phản trắc!”NHÀ THƠ PHẠM THÔNG: VÀI LỜI CẢNH BÁO LÊ MÃ LƯƠNG! NHÀ THƠ PHẠM THÔNG: VÀI LỜI CẢNH BÁO LÊ MÃ LƯƠNG! Reviewed by Diệp Hoa on 01:56 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.