NHỮNG ĐỨA CON BẤT HIẾU CỦA NHÀ THƠ LƯU TRỌNG LƯ

Ngô@
Nhà thơ Lưu Trọng Lư là một trong những người đi tiên phong trong phong trào Thơ mới, từng làm Tổng Thư ký Hội nghệ sĩ sân khấu Việt Nam và đã được tặng Giải thưởng Hồ Chí Minh về Văn học nghệ thuật năm 2000.
Ông nổi tiếng với nhiều tác phẩm thơ như Tiếng thu (1939); Tỏa sáng đôi bờ (1959); Người con gái sông Gianh (1966); Từ đất này (197l); Chị em (1973); Bâng khuâng (1988)… ông cũng là người có nhiều tác phẩm văn xuôi để đời: Người sơn nhân (truyện, 1933), Chiếc cáng xanh (truyện, 1941); Khói lam chiều (truyện, 194l)…
Nhưng ông không thể ngờ được rằng, sự nghiệp vẻ vang của mình lại bị hai đứa con của ông: “nhà báo” nửa mùa Lưu Trọng Văn và “đạo diễn” Lưu Trọng Ninh hủy hoại ngày hôm nay.Ảnh chụp màn hình facebook Lưu Trọng Văn, Lưu Trọng Ninh.

Hai anh em Lưu Trọng Văn và Lưu Trọng Ninh thay nhau sử dụng facebook để tuyên truyền những thông tin độc hại, xuyên tạc tình hình đất nước, công khai ủng hộ tên tội phạm Trần Huỳnh Duy Thức - kẻ có hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân.
Thật tiếc thay cho cố nhà thơ Lưu Trọng Lư!

NHỮNG ĐỨA CON BẤT HIẾU CỦA NHÀ THƠ LƯU TRỌNG LƯ NHỮNG ĐỨA CON BẤT HIẾU CỦA NHÀ THƠ LƯU TRỌNG LƯ Reviewed by Diệp Hoa on 10:30 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.