VỀ VỤ SINH VIÊN CAO ĐẲNG CẢNH SÁT ĐÁNH NGƯỜI


Hoàng Chí
Báo chí giật title là "sinh viên cao đẳng cảnh sát đánh chết người" hay "sinh viên cao đẳng cảnh sát đánh người đi đường đến chết", hoặc như bài dưới đây của Vietnamnet chẳng hạn - ĐÓ LÀ SỰ MẤT DẠY VÀ NGU DỐT CỦA BÁO CHÍ MẠT HẠNG. Tôi chỉ gọi đó là "đánh người" thôi, chứ "đánh đến chết" thì nhất định không phải. DKM báo chó chứ báo chí cailon.

Nội dung sự việc thế này: tối 18/9, anh công dân ngulon tên Trương Phan Phát T... do bức xúc khi bị nhóm thanh niên trêu ghẹo bạn gái đã rồ ga xe gắn máy lao vào nhóm thanh niên nọ. Tuy nhiên, do quyết tâm cao nhưng hấp tấp nên anh T bị ngã và hành vi không đạt được kết quả như mong muốn chứ nếu anh không ngã có lẽ nhóm thanh niên kia kiểu đéo sapmatlon, thậm chí có thể có chú thăng thiên. ĐCM anh T tàn bạo vê lờ.
Thấy anh T bị ngã, nhóm thanh niên kia đã lao vào đấm đá anh T vài phát, anh T đéo vùng dậy chiến đấu nhưng lực lượng chênh lệch nên bỉ chạy vào cử hàng thời trang gần đó trốn. Không may cho anh, vì cửa kính trong suốt nên anh lao đầu vào khiến kính vỡ, mảnh kính găm khắp người, những vết thương khiến anh ra đi khi chưa biết mùi "vợ" dù có thể anh đã nếm không ít đàn bà. R.I.P anh T. Ở đây tôi nói rằng nhóm thanh niên kia chỉ đánh anh T vài phát thôi là có cơ sở, chứ với số lượng đông, lại là sinh viên cảnh sát được học võ thuật thì xin lỗi - nếu không phải thế thì anh T chỉ có nước saomatlon, có cằ c mà vùng chạy được. Tôi thật!
Nhắc lại như vậy để thấy rằng nguyên nhân trực tiếp dẫn đến cái chết của anh T là do bị kính vỡ đâm vào người. Hãy hình dung, với tấm kính cường lực 12 ly thần thành mà anh đâm vỡ thì phải thấy được lực đâm của anh nó khủng khiếp thế nào. Hehe... Với kinh nghiệm 5 năm làm thợ nhôm kính khi thất nghiệp tôi đảm bảo rằng nếu kính không vỡ thì anh cũng chết mẹ vì ung sọ chứ chịu thế đéo!
Sự việc diễn ra hai năm rõ mười có sự chứng kiến của nhân viên cửa hàng và người đi đường. Ấy thế nhưng báo chí chó lợn lại kết luận anh T bị nhóm thanh niên kia đánh đến chết thì đéo hiểu não chúng nó làm bằng cứt người hay cứt chó - từ thằng viết bài đến thằng tổng biên tập.
Các anh báo chí vê lờ ạ! Các anh có thể ghét Công an, tôi cũng vậy. Nhưng đéo phải vì thế mà tôi chấp nhận việc bẻ cong ngòi bút để hướng lái dư luận sai sự thật kiểu của các anh! Tiên sư các anh! Hãy bẻ bút về nhà chăn lợn cho cánh gõ phím bọn tôi đỡ nhục!


VỀ VỤ SINH VIÊN CAO ĐẲNG CẢNH SÁT ĐÁNH NGƯỜI VỀ VỤ SINH VIÊN CAO ĐẲNG CẢNH SÁT ĐÁNH NGƯỜI Reviewed by Diệp Hoa on 11:13 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.