GÁI NGOAN 13-14 TUỔI NÓ ĐANG LÀM GÌ?


  Trần Duyên

 Bài viết không phải nhằm mục đích bao biện cho 4 đứa súc vật!
 Đứa nào yêu gái ngoan hay những con đã trải qua số phận như tao. Chưa hết cấp 3 thì đừng mơ đi chơi quá 8h tối . Nếu đi học về lúc 9h đêm mới về thì bố mẹ ngồi canh cửa đến lúc về mới thôi , còn nếu về trễ 5-10 phut thì xác định luôn "nghe Radio" đến sáng . Quần áo thì làm gì có được ăn mặc hở hang, mặc quần đùi ra đường bị bố chửi cho sấp mặt , mặc áo 2 dây thì ông bà sẽ chửi " cái thứ mất dạy " từ khi mày còn chưa bước chân ra khỏi cổng nhà .

Còn các mày nhìn xem , đây là hình chụp cái con bé cách đây mấy tháng bị Gangbang ở Thái Bình, tao mà là con trai thì có khi nhắm mắt đưa chim chứ không bao giờ nghĩ nó mới 13 tuổi . Xem hình nó tự sướng trên fb cũng không hiểu nổi nó là 13 hay 23,  à mà ảnh tự sướng với ngoài đời cũng khác nhau vcl. 

Nhưng qua vụ này cũng xem như khai sáng cho xã hội về việc cán bộ đảng viên không tu dưỡng đạo đức , rèn luyện bản lĩnh chính trị nên 44 tuổi từ phó phòng công an về làm " Phó đại bàng phòng giam " âu cũng là cái số , người ta three somes đã quá lắm rồi , đây còn là 5 somes. Bảo sao con bé ko shock tâm lý dù cũng là gái " Ngành " có tiếng ở đất Thái Bình.

GÁI NGOAN 13-14 TUỔI NÓ ĐANG LÀM GÌ? GÁI NGOAN 13-14 TUỔI NÓ ĐANG LÀM GÌ? Reviewed by Diệp Hoa on 04:43 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.