Bác sỹ Huỳnh Phước Sang - Tên mồm lông vô văn hóa.


 (Thúy Sơn)         
Liên tiếp vài ngày qua tên mồm lông Huỳnh Phước Sang đã đưa nhiều bài viết nhạo báng văn hóa dân tộc, đặc biệt y dùng từ "An nam"(một từ mang nhiều ý nghĩa miệt thị) để nói về con người Việt Nam.

Tút 1: “Đa số những dân tộc thổ dân ít người đều có hơn 10 cái Tết trong năm, có Tết kéo dài cả tháng trời, và họ rất khoái bảo vệ Truyền Thống, ai nói họ bỏ bớt Tết hay nhập lại, bớt ăn chơi, lo làm đi...là họ lồng lộn lên chửi bới kinh tợn lắm!

Mới đây, có em nhà văn trẻ trung xinh đẹp Nghi Tuệ, có phát biểu tìm cách nhập Tết Ta vào thời điểm Tết Tây Noel này kia cho gọn gàng, phù hợp kinh tế toàn cầu, thì như thường lệ bị ngay một lũ Vô Não nhảy vào chửi rủa bất cần suy nghĩ và không biết tôn trọng ý kiến khác mình là cái mả mẹ gì! Quân hạ đẳng!
Các bạn nghĩ sao nếu tới một quán Phở để ăn, mà ban ngày nó không mở cửa, rồi mở từ 3 giờ sáng đến 5 giờ sáng? Nếu nó ngon hay lạ thì may ra, còn nó dở mà bày đặt khác người thì nó đói dài luôn ha! Bán cho chó nó ăn!
Việt Nam vừa Ngu vừa Nghèo, giờ làm ăn với Tây Mỹ này kia, nó cho làm ăn chung thì mừng bỏ bà ra, nên nó ăn lúc nào, ngủ lúc nào, làm lúc nào, nghỉ lúc nào... thì chúng ta me mà làm theo cho khớp với nó, để nó làm với mình cho thuận tiện thì may ra nó chiếu cố cho kiếm chút đô la mà tộng vào mồm!
Tút 2: “Đã Ngu, Nghèo, Lưu Manh mà còn bày đặt Tự Ái nữa thì mãi lẹt đẹt hèn hạ mà thôi! Kiếm Thổ Dân mà sống chung!”


Qua hỏi bọn Châu Âu Hà Lan, Anh, Bồ Đào Nha, Pháp ... này kia, bọn nó bỏ xứ đi khắp thế giới, chả màng Tết Nhất, chả cần thăm cha thăm mẹ gì sất...
Chỉ nhắn về câu: bọn con đã chinh phục cai trị được bọn An Nam ngu dốt rồi, báo ba má vui! Thế là bố mẹ ở nhà vui mừng quá xá, chả cần gặp mặt nó làm cái quái gì!
Còn bọn An Nam thì Tết là cứ phải về Bú Mẹ tí mới là Truyền Thống, bởi vậy xưa giờ mãi luẩn quẩn chuồng gà và luôn vỗ ngực tự hào 4000 năm văn hiến trong cái nghèo hèn mạt rệp!
Hãy so sánh và thấy cái Ngu nếu muốn Khôn lên!”
Tút 3: “Để chống lại sự Đô Hộ Văn Hoá của Trung Quốc, nhà tư tưởng lỗi lạc của Nhật là Fukuzawa đã can đảm phát động phong trào chuyển Tết Truyền Thống nhập vào thời điểm Tết Tây! Ông đã bị sự chống đối dữ dội của những kẻ Thủ Cựu Thân Trung Quốc!

Ông cương quyết nói rằng: Những Kẻ đang sống bám vào Trung Quốc mới sợ hãi sự thay đổi này làm ảnh hưởng đến lợi ích cá nhân mình mà không nghĩ đến lợi ích dân tộc, tư tưởng Thân Trung Quốc cần phải được tẩy sạch khỏi những cái đầu Nhật Bản!
Khi đó, tầng lớp Quý Tộc Nhật rất đông buôn bán làm ăn với Trung Quốc, còn Fukuzawa luôn đẩy mạnh Tây Học, kêu gọi hãy làm ăn với Phương Tây, và ông bị chống đối rất nhiều!
Nhưng may mắn cho Nước Nhật, Minh Trị Thiên Hoàng là một ông vua anh minh, ông đã nhìn thấy Thoát Trung là cách duy nhất để nước Nhật vượt lên phía trước, để bắt tay làm ăn với Phương Tây, để xoá bỏ các hủ tục mà Trung Quốc mấy ngàn năm gieo rắc tiêm nhiễm trong não người Nhật, ông đã quyết định nhập Tết Nguyên Đán vào thời điểm Tết Tây một cách cương quyết và thông minh!
Gần đây, rất nhiều tư tưởng Thân Tàu đem chuyện đó ra phân tích nói rằng Nhật Bản nuối tiếc Tết Âm là hoàn toàn sai, đa số họ luôn tự hào vì đã thoát được sự Đô Hộ Văn Hoá của Trung Quốc và vượt lên dẫn đầu thế giới!
Còn Việt Nam thì có lẽ mãi là nô lệ cho Tàu thôi, có mỗi chuyện bàn có nên Nhập Tết Nguyên Đán vào Tết Tây thôi cũng đã không dám nghĩ đến thì làm sao thoát được Trung Hoa đây, than ôi một dân tộc mãi nô lệ từ trong tư tưởng và văn hoá của chính mình!”

Lẽ dĩ nhiên, Huỳnh Phước Sang đã bị dư luận lên án mạnh mẽ:
FB Hoan Pham Duc bình luận: “Một thằng nông dân đi làm kinh tế , đi đâu, làm gì thì làm , bao giờ nó cũng tính chừa ngày giỗ mẹ giỗ cha . Một thằng doanh nghiệp sản xuất hàng xuất khẩu , trước khi kí hợp đồng bao giò nó cũng tính toán chừa ra những ngày nghỉ theo luật lao động . Ba ngày tết cổ truyền mà không tính được hay sao? Thế một tuần hai ngày nghỉ cũng nhập mẹ vào tết Tây cho xong! Ngu vãi!”
FB: Minh Hoàng Cơ"Ý của anh Huỳnh Phước Sang là phải canh me bọn Tây lông kia hoạt động thì mình hoạt động, canh cả lúc bọn nó ị và sinh hoạt tình dục mình cũng bắt chước theo . Thế thì anh ra công an phường đổi mẹ nó cái họ với cái tên đi cho nó nhanh giàu như Tây anh nhé!"
FB Mỹ Lan Hà“MẸ CHA THẰNG MỒM LÔNG .....Bố láo Bố toét”.
FB Trần Văn Hoàng Phúc: “Tôi thấy cái tên Nghi Tuệ này bị chửi không oan chút nào chị Mỹ Lan Hà à! Người ta nói bản chất là bản chất, dù có dùng cái gì để che đậy nó vẫn lòi ra thôi. Còn thằng Huỳnh Phước Sang này thì không cần để ý quan tâm đến nó. Vì nó bị ngáo đá lâu năm rồi, và có cả hơn 1k đứa phê cỏ chung nó. Còn con nhà văn tào lao kia cũng đang phê cần rồi.”
 Đây không phải lần đầu tiên Huỳnh Phước Sang vạ miêng, còn nhớ gã bác sĩ Huỳnh Phước Sang mồm lông đã phải nhận sự sỉ vả của dư luận vì công khai kêu gọi dâng hiến Hoàng Sa, Trường Sa cho Tàu khựa.
Xin được liệt Sang vào một loại người trong xã hội, thì đó phải là loại rác rưởi, vừa ngu về học vấn, vừa ăn tàn phá hoại. Loại người này trong xã hội Việt Nam bây giờ tuy ít nhưng không còn hiếm nữa. Chúng hàng ngày ăn những hạt gạo do chính những người đồng bào của chúng vất vả làm ra. Nhưng chúng lại quay sang dùng những cái lý lẽ ngu xuẩn của mình “cắn” lại đất nước và nhân dân đã cưu mang chúng. Đó là điều không thể chấp nhận. Sang và những tên ăn cháo đá bát như hắn nên sớm bị loại khỏi xã hội.

Bác sỹ Huỳnh Phước Sang - Tên mồm lông vô văn hóa. Bác sỹ Huỳnh Phước Sang - Tên mồm lông vô văn hóa. Reviewed by Sân Đình on 09:28 Rating: 5

10 nhận xét:

Unknown nói...

Lão này cần phải bị lên án mạnh mẽ. Lâu nay, lão đã quá trớn khi miệt thị người Việt. Mà miệt thị người Việt đã đành, lão còn miệt thị luôn cả dân tộc Việt Nam. Không biết danh bác sĩ, hắn đã chữa bệnh được cho bao nhiêu người hay làm được gì cho xã hội... Nhưng điều rõ ràng, hằng ngày, lão lên facebook và đăng bài, đưa tin, bình luận để bêu riếu người dân Việt Nam... Đúng là loại rác rưởi!

movietnam nói...

Loại này chơi facebook nhiều năm nhưng là loại ngu lâu khó đào tạo. Hắn ta dùng facebook để chửi đất nước, chửi dân tộc. Chỉ có thể trả lời rằng, hắn muốn nhồi nhét dần dần cho fan hâm mộ hắn rằng, người Việt Nam,đất nước Việt Nam rất ti tiện, rất xấu xa... hoặc giả thiết nữa là hắn viết để câu like, nếu chỉ đê câu like thì trăm phần trăm hắn bị tâm thần.

Unknown nói...

Lão ấy nghĩ vậy là hay. Nghĩ rằng mình đang làm cái việc "thuốc đắng giã tật", muốn làm anh hùng cứu nguy dân tộc không bằng. Tởm.

Unknown nói...

Cho nên người già Nhật Bản chỉ muốn vào tù cho yên ổn cái thân. Già cô độc không cháu con, phải cố phạm tội để vào tù. Các chàng rể châu âu, khách du lịch châu âu đang nói gì về tết Việt. Kẻ khinh thường văn hóa đạo đức, lối sống của dân tộc thì vô tổ quốc, vô đồng bào, không đồng đạo, bất hiếu, bất nghĩa với tổ tông.

Unknown nói...

Lão này xưa nay ăn nói vô văn hóa nay lại phỉ báng chế nhạo dân tộc VN ko thể chấp nhận được .Lão mê dola đến thế hỏi xem tết nhất con cháu lão có về xum hợp ko ? Hay lão sống kiểu tây ko cần tình cảm tinh thần

Unknown nói...

Chắc lão BS này bị chạm dây thần kinh mới ăn nói giọng điệu mất gốc láo lếu như vậy .Đầu óc lão này chắc tư tưởng nô lệ nên mới phát ngôn nâng bi bọn Tây mà miệt thị cho bai dân tộc VN đúng là hết nói nổi

Unknown nói...

Lão già này lâu nay ăn nói bạt mạng lao lếu thế mà có 1 đám adua theo mới kinh .Lão chuyên chửi xéo dân VN nay còn lôi giá trị tinh thần dân tộc ra xúc phạm đúng là láo quá rồi

Unknown nói...

Loại như lão cho vào rừng mà sống 1 mình ,thứ ko có tình cảm ,trái tim ,ko biết tổ tiên như lão sợ chơi với chó nó còn chê BS chó gì lão này

Unknown nói...

Mẹ nó ,càng đọc càng thấy tức nó đem truyền thống dân tộc ra so sánh ba cái rẻ rách đúng là loại mất dạy . Loại vô học này mà cũng leo làm BS được ko biết ông bà tổ tiên nó dưới suối vàng thấy nó phát ngôn như thằng ko não sẽ nghĩ sao

Nặc danh nói...

Thằng này đúng là coi cả cha mẹ ông bà nó cũng chẳng ra gì, thích thế thì đuổi nó sang Tây mà sống luôn. Cấm cho quay lại VN thử xem nó có còn sủa được nữa ko

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.