Đại học Quốc gia Hà Nội cần xem xét tư cách của Tiến sỹ Nguyễn Đức Thành.

Thời gian gần đây Facebook Nguyen Duc Thanh thường xuyên có nhiều bài viết, bình luận không phù hợp, trái với với chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, xuyên tạc lịch sử đất nước, xúc phạm lãnh tụ.
Nguyễn Đức Thành (Ảnh từ FB)
Đặc biệt, ngày 24/1/2017, FB Nguyen Duc Thanh có chia sẻ bài viết “QH xóa tư cách nguyên Bộ trưởng của ông Vũ Huy Hoàng” của báo Lao động kèm dòng suy nghĩ:
Truyền thống hay là phi truyền thống? Dân tộc tính hay phản dân tộc tính? Nghiêm khắc công bằng hay yếu ớt nhỏ nhen? Trừng phạt kiểu phong kiến hay Pháp quyền xã hội chủ nghĩa?Nguyễn Văn Huệ quật mả chín Chúa Nguyễn. Gia Long lấy sọ Huệ Nhạc làm bô nước tiểu. Minh Mạng san phẳng và xích mộ Lê Văn Duyệt. Lê Duẩn tử hình vắng mặt Hoàng Văn Hoan.
Hậu sinh sẽ đánh giá, hoặc đã đánh giá rồi.
Rõ ràng FB Nguyen Duc Thanh đã cố tình đánh lận quân đen, so sánh khập khiểng một việc làm đúng đắn của Quốc Hội trong xử lý kỷ luật ông Vũ Huy Hoàng do đã có những vi phạm về công tác cán bộ với những hành động trả thù mang tính chất cá nhân của các triều đại phong kiến. Cũng như việc Đảng và Nhà nước ta xử lý đối với Hoàng Văn Hoan nhưng FB Nguyen Duc Thanh lại cho đó là mâu thuẫn giữa đồng chí Lê Duẩn và Hoàng Văn Hoan. 
Trong thời gian lãnh tụ Fidel Castro mất, nhân loại tiến bộ đều khóc than, Nguyễn Đức Thanh cũng đã có nhiều bài viết nhạo báng về Fidel.
Sau đây là ảnh chụp màn hình của FB Nguyen Duc Thanh:


Qua tìm hiểu được biết fb Nguyen Duc Thanh là của ông Nguyễn Đức Thành sinh năm 1977, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Kinh tế chính sách, trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội.

Việc làm của Nguyễn Đức Thành là hết sức nguy hiểm đang ngày đêm đầu độc lẽ sống và niềm tin của sinh viên, của tuổi trẻ vào chế độ. Vì vậy, thiết nghĩ Đại học Kinh tế - Đại học QGHN cần xem xét tư cách giảng viên của ông Nguyễn Đức Thành và có biện pháp xử lý kịp thời.
Đại học Quốc gia Hà Nội cần xem xét tư cách của Tiến sỹ Nguyễn Đức Thành. Đại học Quốc gia Hà Nội cần xem xét tư cách của Tiến sỹ Nguyễn Đức Thành. Reviewed by Sân Đình on 11:43 Rating: 5

10 nhận xét:

Unknown nói...

Giáo viên gì loại này chứ, có mà giáo mác, giáo xiên. Thật là nguy hiểm khi giảng viên đại học có tư tưởng tiêu cực! Việc giáo xiên này viết lên tường nhà các status có nội dung như vậy chứng tỏ việc anh này rao giảng bằng miệng hằng ngày chắc chắn không thể không xảy ra. Nhà trường nên biết để có biện pháp xử lý sớm với trường hợp như thế này để trả lại môi trường trong lành cho giáo dục...

Đất Đối Không nói...

Thằng chó đẻ ấy mà không đuổi cổ thì sẽ nguy hại khôn lường!

Ghét bọn hay xuyên tạc nói...

Phải coi lại tư cách cũng như đạo đức nghề nghiệp của một số vị trí. Sản sinh ra quá nhiều GS-TS mà tư cách không tốt sẽ rất nguy hiểm.

Elisabeth sousan nói...

Những thể lọai bóp chuyên xuyên tạc kiểu bình luận trên sự việc có thật nhưng lái cái lưỡi theo đường cong thì loại này ko còn xừng đáng ở vị trí giảng dậy nữa. Và củng đề nghi bên an ninh phải có biện pháp

Unknown nói...

Các vị đọc mà ko hiểu à

Hoàng Tử Mèo nói...

Tôi thấy ông ấy nói đúng hết mà. Cảm ơn các bạn đã giới thiệu một facebook hay, tôi sẽ vào để tìm đọc các bài viết hay khác :D.

Nặc danh nói...

Thằng khia chó đẻ chú mày con gì đẻ tao cũng ko biết nữa

Nặc danh nói...

Cho nó về vườn là vừa rồi để nó ngồi đó nghuy hại cho giới trẻ

Unknown nói...

Thằng này học nhiều đâm ra lẫn rồi sao ấy, loại này dễ được "hà hơi, tiếp sức" để trở thành ngọn cờ cho đám "việt tân" cần sàng lọc sớm thôi

Unknown nói...

Anh ấy là người giỏi

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.