"Tổng biểu tình” ngày 5/3 và kết cục cay đắng của Tổ chức Khủng bố Việt Tân.

Xuất phát từ một bệnh phẩm của Linh mục Tađêo Nguyễn Văn Lý: “ Toàn quốc xuống đường ngày Chúa Nhật 5/3/2017” kèm “Lời kêu gọi 16 điểm của Toàn Dân Việt Nam Cứu Quốc”…”. Tổ chức Khủng bố Việt Tân đã ráo riết kêu gọi số đối tượng chống đối trong nước xuống đường để thực hiện theo kịch bản “cách mạng màu”. Các địa điểm mà Tổ chức khủng bố Việt Tân lên kế hoạch để tập hợp lực lượng bao gồm:

1. TP. Hồ Chí Minh: Lúc 7h 30 nhà thờ Đức Bà.

2. Hà Nội : Lúc 7h 45 tại Hồ Hoàn Kiếm.

3. Vinh: Lúc 8h 00 đường vào công ty Formosa, Kỳ Anh, Quỳnh Lưu.

4. Huế: Lúc 8h 00 đường Nguyễn Huệ.

5. Buôn Mê Thuật: Lúc 8h 00 tại ngã 5 nhà thờ Chánh Toà.

6. Cần Thơ: Lúc 7h 30 tại trung tâm quận Ninh Kiều.

7. Thái Bình: Lúc 8h 45 tại bến xe Thái Bình đường Lý Bôn.

8. Nha Trang: Lúc 7h 30 tại đường Nguyễn Huệ chợ Đầm.

9. Quảng Bình: Lúc 8h 00 Quốc lộ 1A ngả 3 bà Đồi.

10. Đồng Nai: Lúc 8h 15 tại ngả 3 Tam Hiệp.

11. An Giang: Lúc 8h 00 tại đường Nguyễn Thái Học thành phố Mỹ Tho.

12. Bình Dương: Lúc 7h 30 tại Siêu thị Sóng Thần, Dĩ An, Bình Dương.”


          Tuy nhiên, âm mưu và ý đồ của tổ chức khủng bố Việt Tân đã bị các cơ quan chức năng và nhân dân bóc mẽ, lột trần. Không những không thực hiện được ý đồ lật đổ chế độ, đám phản động trong và ngoài nước còn nhận được vố đau đó là phản ứng hết sức gay gắt trong các tầng lớp nhân dân.
          Cụ thể: Ngoại trừ đám con chiên ngu muội tại giáo xứ Song Ngọc, Mành Sơn, Phú Yên do hai tên quạ đen Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam đã bị tổ chức khủng bố Việt Tân mua chuộc, khống chế và giật dây cầm cờ của Vatican, vi phạm luật giao thông kéo lên QL1A và khu công nghiệp Formosa thì hầu hết trên cả nước đều yên bình hoặc đã bị cơ quan chức năng xử lý hết sức êm đẹp.
Giáo dân Song Ngọc, Mành Sơn, Phú Yên vi phạm giao thông 
và mang cờ nước lạ.
          Về nguyên nhân thất bại của Tổ chức Khủng bố Việt Tân, theo chúng tôi ngoài việc lực lượng Công an dự báo đúng tình hình và có phương án đảm bảo ANTT thì quan trong nhất vẫn là do quần chúng nhân dân thời gian qua đã quá rõ bản chất của các đối tượng chống đối như ngoài việc hô hào để nhận tiền từ ngoại bang thì đại đa số các đối tượng này đều xuất thân từ đĩ điếm, trộm cắp, lừa đảo, nghiện hút,…với nhân cách như vậy thì rất khó để nhân dân cho rằng đám phản động này làm được việc tử tế cho đất nước.
          Blog Sân Đình xin cập nhật các phản ứng của nhân dân:
Bạn Mã Ngọc chế bài hát:
“Mình đi đâu thế cha ơi ???
Cha hay đi linh tinh 
Cha hay đi một mình 
Con không thích ở nhà 
Thích đi cùng cha cơ.
Có khó chi đâu con 
nay đã lớn khôn rồi 
nếu con thích đi cùng 
đến khi bị bắt ai người chịu
là la la la la la
la la la la la la
Thưa các bạn: sáng nay, ngày 05/3 cái hành trình gọi "tuần hành ôn hòa, kêu gọi tôn trọng quy định pháp luật" được khoảng 350 giáo dân Phú Yên, Mành Sơn (trên Thanh niên công giáo sủa lên tận "hàng ngàn") nghe qua có vẻ khá tốt đẹp nhưng diễn viên diễn quá dở;lại vi phạm pháp luật quy định giao thông chở 4 và không đội mũ bảo hiểm???”
Nguyễn Thị Lý: Đúng như dự đoán, nghe theo sự chỉ đạo của Việt Tân, sáng nay 5/3 hai con quạ đen Lm Đặng Hữu Nam và Lm Nguyễn Đình Thục kéo con chiên đi biểu tình lên trụ sở UBND xã Quỳnh Ngọc và xã An Hoà huyện Quỳnh Lưu.

Quay đi quay lại cũng chỉ mấy tên cộm cán tay chân của Việt Tân cầm đầu và đều mang màu sắc lợi dụng công giáo để thực hiện hoạt động tà giáo nhằm phá hoại đất nước.”
Đỗ Hoài Sơn: Một lũ không có Tổ quốc, dân tộc. Chúng nó chỉ có lợi ích duy nhất là lợi ích của Vatican. Phải chăng chính quyền ta quá nhân đạo? Nhân đạo tới mức buông lỏng quản lý với lũ giặc sẵn sàng bán nước cho ngoại bang! Hành động của lũ chiên vô pháp vô thiên này chính là hành động phản bội Tổ quốc. Thưa chính quyền, nếu vì sự tồn vong của quốc gia thì dùng biện pháp mạnh mới là nhân đạo.”
Linh Nguyễn: Khi nào ích lợi cá nhân đặt trên ích lợi tập thể, lợi ích quê hương, thì chúng ta còn chứng kiến những bất ổn lâu dài trên quê hương Việt Nam. Người công giáo dù họ có văn minh đỉnh cao tới đâu. Nhưng họ vẫn không thoát khỏi giáo lý và nhà thờ.
Tôn giáo là của các bạn,không phải của tôi nên đừng nói tôi phải nghe theo những lý luận của các bạn, với tôi thì trong một xã hội văn minh thì Pháp Luật là tối thượng, còn đa phần người công giáo lời cha là ý chúa
Blog Tre Làng viết: “Lũ Việt Tân ngông cuồng và ảo tưởng đến mức, tưởng rằng đồng tiền có thể đánh đổi lòng yêu nước của người dân lấy sự tiếp tay phá hoại. Chúng đã lầm to, đồng tiền có thể mua được nhiều thứ nhưng không thể mua được lòng dân. Hầu hết số tiền Việt Tân bơm về đã không đến tay người dân mà chảy vào túi lũ cầm đầu như linh mục Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục và vài ba tên trung gian lưu manh khoác áo dân chủ khác. Không có được lòng dân, không có chính nghĩa thì thử hỏi vận động được ai? 

"Tổng biểu tình” ngày 5/3 và kết cục cay đắng của Tổ chức Khủng bố Việt Tân. "Tổng biểu tình” ngày 5/3 và kết cục cay đắng của Tổ chức Khủng bố Việt Tân. Reviewed by Sân Đình on 14:44 Rating: 5

5 nhận xét:

Hoabinh030200 nói...

Sau sự việc linh mục Nguyễn Đình Thục kêu gọi giáo dân giáo xứ Song Ngọc, huyện Quỳnh Lưu kéo vào khởi kiện Công ty Formosa ngày 14/2 vừa qua đã nhanh chóng bị lật tẩy, Nguyễn Văn Lý lại tiếp tục chiêu trò kích động, xuyên tạc sự thật, xúi giục người dân tổng biểu tình ngày 5/3 dưới danh nghĩa vì môi trường, nhưng thực chất là hoạt động chống phá, gây rối, tấn công người thi hành công vụ, người dân nên cảnh giác trước chiêu trò của tên linh mục biến chất này

Thaibinh023400 nói...

Hàng loạt chiêu trò tung tin thất thiệt mà chủ trò là tên linh mục biến chất Nguyễn Văn Lý nhằm gây hoang mang dư luận, với những video kiểu Formosa xả thải, vệt nước đỏ ô nhiễm tại vùng biển Hà Tĩnh nhằm tạo tiền đề cho một cuộc kêu gọi “Tổng biểu tỉnh vì môi trường” những thực chất những khẩu hiệu cho đến hành động đưa ra đều nhằm chống chế độ và Nhà nước, mọi người dân nên cảnh giác trước âm mưu của chúng

Thaibinhquetoi234 nói...

Được biết, lời kêu gọi “tổng biểu tình” ngày 5/3 trên được linh mục Nguyễn Văn Lý, một thành phần từng vào tù ra tội vì “tuyên truyền chống nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam” phát động sau khi được trả tự do nhằm kích động người dân nhất là giáo dân xuống đường vào các ngày chủ nhật trong tuần nhằm gây bất ổn về ANTT. Với ý đồ nếu có sự can thiệp nào từ Chính quyền thì đây sẽ là cái cớ tổ chức bạo động, từ đó vu cáo Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền, và là lý do để Mỹ và các nước phương Tây can thiệp vào nội bộ của Việt Nam.

Hagiang836 nói...

Âm mưu của những tên quỷ dữ đội lốt linh mục như Nguyễn Văn Lý là lợi dụng sự cố môi trường để kích động biểu tình, gây rối, sau đó lợi dụng một số phần tử cực đoan để tấn công lực lượng chức năng. Qua đây chúng ta cũng biết rõ bản chất về những cuộc tuần hành “vì môi trường” thời gian qua, cũng như đi kiện vì Formosa. Đó chỉ là cái cớ cho những kẻ mang danh “vì dân chủ nhân quyền” thực hiện hành vi gây mất ổn định của quê hương, đất nước mà thôi!

Bacgiang190 nói...

Tổ chức Khủng bố Việt Tân và hàng loạt các đối tượng chống đối đang kêu gọi “Tổng biểu tình” ngày 5/3", nhưng thực chất đây là chiêu trò kích động, chống phá của các đối tượng phản động như Nguyễn Văn Lý, Nguyễn Đình Thục... Chúng đang lợi dụng tôn giáo, lợi dụng sự cả tin của bà con giáo dân để sử dụng họ vào mục đích chống phá, đẩy họ vào con đường vi phạm pháp luật, từ đó kiếm chác từ nguồn tiền tài trợ từ hải ngoại gửi về

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.