Cờ ba que xuất hiện - Nỗi đau Hà Tĩnh!

Cuộc bạo loạn hôm 2 và 3/4/2017, do đám chủ chăn bất lương và đám phản động Việt Tân giật dây, chính quyền Hà Tĩnh cũng đã để giặc cờ vàng gây bạo loạn cướp trụ sở UBND huyện Lộc Hà, hạ cờ đỏ sao vàng và treo cờ Vatican. 


Tiếp theo chuỗi tội ác. Ngày 9/4/2017, lần đầu tiên trong lịch sử dân tộc sau 30/4/1975. bọn bất lương khoác áo giáo dân đã ngông cuồng, có hành vi không thể chấp nhận được, xúc phạm đến lương tri hàng chục triệu trái tim yêu nước của người dân Việt khi chúng “thành công” trong việc hạ lá cờ tổ quốc và trương lá cờ vàng ba sọc đỏ của chính quyền Ngụy Sài Gòn.
Ai cũng biết Quốc kỳ của dân tộc ta là Lá Cờ đỏ Sao Vàng, hình ảnh đại diện cho quốc gia, dân tộc và niềm tự hào của Nhân dân VN trước thế giới. Lịch sử và ý nghĩa của Lá Cờ đỏ Sao Vàng, gắn liền với những năm tháng đấu tranh kiên cường, bất khuất, đổ máu hy sinh anh dũng của cả một dân tộc anh hùng, đánh đuổi quân xâm lược ra khỏi bờ cõi, thống nhất đất nước, đưa cách mạng Việt Nam vượt qua muôn vàn khó khăn, để đất nước có hòa bình, Nhân dân có được cuộc sống ấm no, hạnh phúc như ngày hôm nay.

Trong khi đó, lá cờ vàng ba sọc đỏ của chế độ VNCH người dân Việt thường gọi là cờ ba que một biểu tượng, đại diện và đó cũng thể hiện bản chất của một chế độ tay sai bán nước hại dân đã bị vứt vào Thùng rác lịch sử cách đây 42 năm. Nay, lại được những kẻ phản động công giáo tỉnh Hà Tĩnh trương lên giữa thanh thiên bạch nhật, nơi quê hương cách mạng Xô Viết Nghệ Tĩnh năm nào. 
Hình ảnh “lá cờ vàng ba sọc” xuất hiện trong cuộc biểu tình ngày 9/4 tại Kỳ Hà là không thể chấp nhận được, nó đã đụng chạm vào sâu thẳm lòng yêu nước của người dân Việt chân chính, Gợi nên nỗi đau và đang gây nhức nhối hàng triệu trái tim đang thổn thức khi thấy xuất hiện hình ảnh lá cờ ba que này. Bởi, chính lá cờ này một thời đã chia đôi đất nước, gây thảm họa cho dân tộc, đồng nghĩa với chiến tranh bom rơi đạn nổ tàn phá quê hương đất nước. Máu và nước mắt của hàng triệu người dân Việt đã và vẫn thấm đẫm mảnh đất đau thương nay vẫn còn đó. 
Vì thế, như một phản ứng dây chuyền mạnh mẽ, sôi sục lên án hành động này của những kẻ bán nước, lũ vô lại, những kẻ bất lương đang bùng phát trên các diễn đàn mạng và cả dư luận xã hội. Đáng tiếc thay, Hồn ma của chế độ Ngụy Sài Gòn đang hiện hữu, chúng đang ngang nhiên “khuấy đảo” sự bình yên của đất nước, chúng phân hóa và chia rẽ khối đại đoàn kết thống nhất của toàn dân, xác chết 42 năm chế độ tay sai của Mỹ, đang được bọn phản động lăm le dựng dậy để thách thức chính quyền, một vết nhơ lịch sử đang được lặp lại thì “Thây ma” của một chế độ tay sai bán nước vẫn có thể tác oai, tác quái, tiếp tục gây hại cho đất nước, cho dân tộc này một lần nữa.
Hành động sai trái, bất trung, lẫn bất nghĩa này của đám con chiên cờ vàng phản động Hà tĩnh cần phải bị nghiêm trị nghiêm khắc. Đã đến lúc chính quyền phải ra tay để “thượng tôn pháp luật, trị quốc an dân”. Trước khi quá muộn.


Cờ ba que xuất hiện - Nỗi đau Hà Tĩnh! Cờ ba que xuất hiện - Nỗi đau Hà Tĩnh! Reviewed by Sân Đình on 05:20 Rating: 5

14 nhận xét:

Người chăn bò nói...

Bây giờ thì mọi người nên hiểu rằng chẳng có môi trường, cá chết hay tôn giáo nào biểu tình.Bọn phản động đã hiện rõ hình rồi. Nếu giải định chính quyền hay quân đội bắn chết bất kỳ thằng nào con nào cầm cờ 3 que thì sẽ thế nào? Trong chiến tranh bất cứ ai cầm cờ giặc hô xung phong thì người đó xác định sẽ bị bắn trước nhất.

Unknown nói...

toàn bọn làm báo viết linh tinh, dc như cờ ba que đã sướng . dân giờ toàn đi mẹc chứ đâu để mấy thag vô học nên làm quan

Hoabinh030200 nói...

Sáng 3/4, đám đông giáo dân đã kéo đến trụ sở UBND huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh, mang theo băng rôn có nội dung kích động. Nhiều người trong đó đã xông vào phòng làm việc của cán bộ huyện, gây áp lực, buộc cán bộ huyện phải rời khỏi phòng làm việc, đồng thời dùng loa phát đi những nội dung xuyên tạc, bôi nhọ chính quyền địa phương. Đây là hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng và phải bị xử lý nghiêm khắc, đảm bảo tính răn đe

Thaibinh023400 nói...

Thực tế, thảm họa môi trường biển do Formosa gây ra, những người dân trực tiếp, và gián tiếp chịu thiệt hại đã được đền bù. Chính phủ, chính quyền các tỉnh miền Trung, cùng công ty Formosa vẫn đang từng ngày, từng giờ khắc phục sự cố môi trường, tạo điều kiện về công ăn việc làm cho những người bị ảnh hưởng. Vậy mà các đối tượng phản động đã và đang lợi dụng sự cố này để kích động biểu tình, gây rối, hành vi này cần phải bị xử lý nghiêm minh trước pháp luật

Thaibinhquetoi234 nói...

Việc khắc phục sự cố, đưa cuộc sống người dân được ổn định như trước không thể là một sớm, một chiều; mà cần phải có thời gian, cùng sự chung tay của toàn Đảng, Chính quyền, cũng như sự đồng lòng của toàn dân. Trên tất cả, chính những người dân cần bình tĩnh, giữ cái đầu lạnh, tỉnh táo trước những lời kích động từ những kẻ phản động, lợi dụng nhân dân để trục lợi, để phục vụ cho mưu đồ chính trị xấu xa của chúng

Hagiang836 nói...

Mong rằng chính quyền có biện pháp xử lý nghiêm, vào cuộc mạnh mẽ hơn, không để tình trạng kích động giáo dân tụ tập đông người, khiếu kiện trái pháp luật đối với Công ty Formosa liên quan đến sự cố môi trường biển, làm ảnh hưởng rất lớn đến an ninh trật tự và cuộc sống hằng ngày của người dân tại địa bàn. Bà con nhân dân nên đề cao cảnh giác, không để cho những kẻ phản động lợi dụng để trục lợi, kiếm chác từ tiền tài trợ của ngoại bang gửi về

Bacgiang190 nói...

Sự cố môi trường biển diễn ra cách đây đúng 1 năm, Chính phủ và các địa phương đã, đang và tiếp tục nỗ lực khắc phục sự cố, đền bù thiệt hại, chăm lo cuộc sống cho người dân. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn một bộ phận người dân lợi dụng sự cố biển, tụ tập đông người phản đối để gây áp lực lên chính quyền địa phương, đặc biệt là ở Hà Tĩnh những ngày qua. Nhiều cuộc tụ tập trở nên phức tạp hơn khi nhiều người bất chấp luật pháp, gây rối trật tự công cộng, chặn đường, làm ảnh hưởng tới huyết mạch giao thông, ảnh hưởng tới hoạt động của chính quyền. Mong rằng cơ quan chức năng sớm xử lý nghiêm những kẻ cầm đầu, chủ mưu để đảm bảo tính răn đe

Unknown nói...

Cờ Vàng ba sọc đỏ, lá cờ Quốc Gia Việt Nam, chân lý đó không bao giờ thay đổi

Nguyễn Phi nói...

Chủ thớt cho em hỏi lá cờ đỏ sao vàng có lịch sử ý nghĩa thế nào vậy bác?Formosa là do ai rước vào vậy?Giống như việc bác ỉa vào nhà người khác rồi bác đến hốt cái đống của bác xong lại bắt chủ nhà chịu đựng ko đc lên tiếng mà phải cảm ơn và chờ đợi bác hốt đống cứt của bác vậy.

Nặc danh nói...

The walking dead!

Nặc danh nói...

Cứ lên fb tìm và diệt đi. Vào fb tôi đọc thấy rất nhiều phần tử, bất mãn với chính quyền thì dân ai cũng ít nhiều. Nhưng chống phá đất nước, chia rẽ dân tộc thì ko một người yêu nước nào chấp nhận. Cần thiết thì các ông dùng vũ lực, bắt nhốt đi cho rồi.

Unknown nói...

Đúng rồi, lá cờ đó là lá cờ của Quốc gia Việt Nam - một chính thể bù nhìn tay sai do chính phủ Pháp lập năm 1948, sau này được tiếp nối bởi chế độ VNCH tay sai cho Mỹ, đó là một chân lý không bao giờ thay đổi.

Unknown nói...

Lá cờ đại diện cho Quốc gia Việt Nam - chính thể bù nhìn tay sai do Pháp lập nên năm 1948, sau này được VNCH tiếp nối làm tay sai cho Mỹ. Chân lý đó không bao giờ thay đổi.

Unknown nói...

Sự cố đã xảy ra và cũng đã bồi thường, khắc phục nhưng các vị cứ đào lên nói. Trước tiên coi lại đầu mình, nhà mình sạch chưa đã. Tự bịa đặt suy nghĩ khúc sau rồi cứ cẩn cẩn lên.

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.