Giáo hạt Văn Hạnh - Giáo phận Vinh đã phản bội Đức tin, lường gạt nhân dân!

Ngày 20/4/2017, một điều chưa từng xảy ra đối với lịch sử tự do tín ngưỡng tôn giáo tại Việt Nam, đó là Giáo Hạt Văn Hạnh thuộc Giáo phận Vinh thay vì hành đạo, tích đức, sống phúc âm trong lòng dân tộc như bao tôn giáo khác thì linh mục Micae Hoàng Xuân Hường (Linh mục Quản Hạt) lợi dụng đức tin của Đức Ki tô, tiếm danh giáo dân lương thiện đã nhổ ra một tờ giấy lộn có nội dung: “bản kiến nghị về việc thảm họa ô nhiễm môi trường biển và những vấn đề có liên quan”.
Micae Hoàng Xuân Hường thời làm Quản hạt Hòa Ninh 
- tỉnh Quảng BìnhVề linh mục Hoàng Xuân Hường sinh ngày : 08/10/1968; Quê quán:Thạch Điền, huyện Thạch Hà, tĩnh Hà Tĩnh; Bố đẻ là ông Hoàng Trọng Huề; Mẹ : Hoàng Thị Phác. Y vào Đại Chủng viện ngày 20/08/1995; Mãn khóa ngày 31/5/2001. Năm 2001 y được thụ phong linh mục. Được biết trước khi được Phao lô Nguyễn Thái Hợp ký quyết định số 0217/QĐ – TGM ngày 04/2/2017 bổ nhiệm về làm Quản hạt Văn  Hạnh,  Micae Hoàng Xuân Hường là Quản hạt Hòa Ninh và Cha xứ Giáo xứ Hòa Ninh, xã Quảng Hòa, thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình.
Phụ họa theo Hoàng Xuân Hường trong danh sách còn có 13 tên linh mục của Giáo hạt Văn Hạnh như: Phêrô Trần Phúc Chính – linh mục quản xứ Mỹ Lộc, JB Lê Trọng Châu – Linh mục quản xứ Lộc Thủy, JB Lê Bá Phượng – Linh mục quản xứ Chân Thành…và không thể thiếu chữ ký của tên cẩu linh mục Nguyễn Công Bình – kẻ cầm đầu trong vụ đập phá nhà dân tại xã Thạch Bằng, huyện Lộc Hà, tĩnh Hà Tĩnh ngày 02/4/2017 vừa qua.
Những kẻ đứng tên trong tờ giấy lộn trên đều thuộc giáo hạt Vạn Hạnh – Giáo phận Vinh, chúng dám công nhiên thách thức chính quyền. Chúng dám tiếm danh nhân dân để kêu gọi đứng lên cho cái gọi là "bảo vệ công lý và sự thật". Chúng cho mình cái quyền làm loạn vô pháp vô thiên, chà đạp lên pháp luật và giáo luật ở Thạch Bằng, ở UBND Lộc Hà những ngày cuối tháng 3 đầu tháng tư này là đúng để vu cáo chính quyền, bác bỏ các quyết định khởi tố vụ án hình sự. Chúng cho phép mình hả hê trên sự tan nát nhà cửa, tài sản công dân và nhà nước bị hủy hoại, đùa giỡn trên tính mạng con người, những hành vi bất nhân, vô nhân tính, cổ súy cho chế độ VNCH đã bị nhân dân đạp xuống bùn đen mà chúng cho là đúng và phải làm, chúng gọi là "công lý và sự thật".
Một lũ mang danh công giáo vừa ăn cướp vừa la làng. Chúng trấn lột tiền được đền bù của những gia đình giáo dân nghèo khổ để hưởng thụ phè phởn. Chúng ngang nhiên tiếm danh nhân dân để đe dọa và đặt điều kiện với chính quyền.
Đã đến lúc Chính quyền và nhân dân cần tiếp tục lên tiếng để vạch trần bộ mặt phản động lợi dụng danh nghĩa Thiên Chúa và quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo để tiếp tay cho ngoại bang và làm những điều phi pháp của đám chức sắc, chức việc trong giáo phận Vinh mà cầm đầu là tên Phao Lô Nguyễn Thái Hợp và đám côn đồ như Đăng Hữu nam, Nguyễn Công Bình, Nguyễn Đình Thục…Phải thật kiên quyết, mạnh tay để có một môi trường tín ngưỡng, tâm linh trong sạch phục vụ toàn thể đồng bào.


Giáo hạt Văn Hạnh - Giáo phận Vinh đã phản bội Đức tin, lường gạt nhân dân! Giáo hạt Văn Hạnh - Giáo phận Vinh đã phản bội Đức tin, lường gạt nhân dân! Reviewed by Sân Đình on 13:32 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.