CÁI CHẾT CỦA NGUYỄN HỮU TẤN - MIẾNG MỒI NGON CHO CÁC NHÀ DÂN CHỦ.

Xin điểm qua diễn biến vụ việc kẻ chống đối Nguyễn Hữu Tấn chết như sau:
- Sáng 3/5, cán bộ điều tra đến làm việc, lấy lời khai trong phòng hỏi cung có trang bị camera theo dõi. Đến khoảng 10h55’ cùng ngày, Tấn xin cán bộ điều tra thuốc hút và chai nước uống. Khi điều tra viên vừa ra ngoài, Tấn nhanh chân đến cặp của cán bộ điều tra lục lấy ra con dao dùng để rọc giấy rồi cắt liên tiếp vào vùng cổ tự sát. Khi điều tra viên vào phòng hỏi cung, Tấn đã bị choáng vì mất nhiều máu và tử vong. Qua camera, Tấn dùng tay trái nắm lấy dao rọc giấy cắt vào cổ nhiều lần, rồi chuyển sang tay phải tiếp tục cắt thêm cho đến khi kiệt sức.
- Chiều ngày 4/5, UBND tỉnh Vĩnh Long đã tổ chức họp báo và thông tin chính thức về vụ việc này. Theo đó, ngày 30/4, người dân phát hiện trên các cột điện ở thị xã Bình Minh và huyện Tam Bình xuất hiện nhiều cờ 3 que (cờ của Ngụy quyền Sài Gòn). Nhanh chóng, Công an địa phương đã phối hợp với Cơ quan An ninh điều tra làm rõ vụ việc. Đến tối 2/5, Cơ quan An ninh đã xác định được đối tượng Nguyễn Hữu Tấn nên bắt khẩn cấp, vì có hành vi tán phát tài liệu chống phá Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Khám xét nơi ở của Tấn, lực lượng phát hiện thêm nhiều tài liệu, chứng cứ liên quan. 
Sau khi sự việc xảy ra, Cơ quan Công an đã mời gia đình đến xem lại camera an ninh và chứng kiến toàn bộ quá trình khám nghiệm tử thi. Phía gia đình đã hiểu rõ về cái chết của Tấn là do tự sát, chứ không có tác động gì khác. Cơ quan Công an cũng đã phối hợp đưa thi thể Tấn về nhà cho gia đình an táng.

Tuy nhiên cái chết của Nguyễn Hữu Tấn lại là miếng mồi béo bở của các đối tượng chống đối, các nhà dân chủ và hàng loạt trang mạng phản động, truyền thông “lề trái”.
Chúng cho rằng, Công an đã đập đầu, cắt cổ Nguyễn Hữu Tấn và đưa ra những luận điệu xuyên tạc, bịa đặt nhằm kích động dư luận, hướng dư luận chú ý và tấn công, bôi nhọ, làm xấu hình ảnh của lực lượng Công an trong mắt người dân của một số kẻ mang danh, đội lốt “dân chủ”, nhà hoạt động nhân quyền. 
Trong mắt lũ khốn kiếp làm gì có sự tưởng nhớ nào đến anh Nguyễn Hữu Tấn, chúng chỉ xem cái chết của anh như cơ hội để hoạt động chống phá.
Thật không quá khi so sánh, các nhà “dân chủ” cũng giống như Kền Kền – loại động vật ăn xác chết!


CÁI CHẾT CỦA NGUYỄN HỮU TẤN - MIẾNG MỒI NGON CHO CÁC NHÀ DÂN CHỦ. CÁI CHẾT CỦA NGUYỄN HỮU TẤN - MIẾNG MỒI NGON CHO CÁC NHÀ DÂN CHỦ. Reviewed by Sân Đình on 05:40 Rating: 5

6 nhận xét:

Truongsa357 nói...

Sau khi sự việc xảy ra, Cơ quan Công an đã mời gia đình đến xem lại camera an ninh và chứng kiến toàn bộ quá trình khám nghiệm tử thi. Phía gia đình đã hiểu rõ về cái chết của Tấn là do tự sát, chứ không có tác động gì khác. Cơ quan Công an cũng đã phối hợp đưa thi thể Tấn về nhà cho gia đình an táng. Đã có camera là bằng chứng về hành động tự sát của Tấn rồi, lũ rận chúng mày còn dám bịa đặt, vu khống lực lượng Công an, thật đúng là một lũ kền vô lại

binhminh03579 nói...

sự việc Nguyễn Hữu Tấn tự sát tại cơ quan công an là một sự việc đáng tiếc. đây đúng là miếng mồi ngon để lũ rận chủ bu vào lu loa, vu khống, đặt điều ăn vạ, và rất dễ gây bức xúc trong dư luận khi lũ kền báo lợi dụng để kích động người dân chống phá chính quyền. Cần phải nhanh chóng có biện pháp công khai thật rộng rãi sự thật về việc Tấn tử tự, tránh để dư luận tam sao thất bản rồi hiểu không đúng dẫn đến những hành động chống phá chính quyền

Thainguyenabc33 nói...

đám zân chủ ba que đang gào giống về việc Nguyễn Hữu Tấn (38 tuổi, ngụ phường Thành Phước, thị xã Bình Minh, Vĩnh Long) tự tử trong Trại tạm giam Công an tỉnh Vĩnh Long. Trên một số diễn đàn, trang mạng chúng gào rú rằng, Công an “đập đầu”, “cắt cổ” Nguyễn Hữu Tấn.Sự thật là tên Tấn trước đó đã bị bắt vì tội phát tán tài liệu có nội dung chống phá nhà nước Việt Nam, và theo như video mà camera ghi lại được thì y đã dùng dao dọc giấy cắt mạch máu tự tử. Mong người dân sáng suốt đừng tin vào những lời lũ kền báo nói.

tuonglai03579 nói...

Những gì được đăng tải trên một số trạng xã hội về cái chết của Nguyễn Hữu Tấn là hoàn toàn sai sự thật nhằm gây sự chú ý và kích động dư luận lên án lực lượng Công an. Đây rõ ràng là những hành vi nhằm bôi nhọ, làm xấu hình ảnh của lực lượng Công an trong mắt người dân của một số kẻ mang danh, đội lốt “dân chủ”, nhà hoạt động nhân quyền.

Quehuongabc357 nói...

đã có văn bản và thông tin chính thức về cái chết của ông tấn, vậy mà đám 3 que vẫn chứng nào tật nấy vẫn luận điệu lợi dụng sự kiện cái chết thương tâm của người ta để kền kền rỉa thịt, bám víu vào đó để quy chụp cho ngành công an, điều này đáng bị lên án sâu sắc. rất may là cơ quan điều tra đã quay phim lại buổi hỏi cung đó, nếu không thì hậu quả không biết sẽ đi đến đâu mà lần. một bài học kinh nghiệm vô cùng quý báu cần phải được rút ra sâu sắc đối với trường hợp này.mạnh huỳnh nói...

1/- Tại sao biết trong cặp của CB điều tra có con dao rọc giấy ?
2/- Dùng tay trái cắt cổ nhiều lần rồi chuyển sang tay phải cắt tiếp - sức người có thể làm như vậy được không ?.
3/- Nguyên do gì khiến một người đang bị thẩm vấn phải tìm đến cái chết ?

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.