NGÔ BẢO CHÂU - MỘT CON TRÂU BIẾT LÀM TOÁN???

Bác Hồ đã từng căn dặn "Có tài mà không có đức là người vô dụng" câu nói này thật đúng với GS Ngô Bảo Châu.
Ngô Bảo Châu sinh ngày 28 tháng 6 năm 1972 tại Hà Nội trong một gia đình trí thức truyền thống. Ông là con trai của Tiến sĩ khoa học ngành cơ học chất lỏng Ngô Huy Cẩn, hiện đang làm việc tại Viện Cơ học Việt Nam. Mẹ của ông là Phó Giáo sư, Tiến sĩ dược Trần Lưu Vân Hiền, công tác tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, Việt Nam. Ông là cháu họ của Ngô Thúc Lanh, một Giáo sư toán viết cuốn sách Đại số đầu tiên.

Năm 22 tuổi (1994), sau khi học xong thạc sĩ ở Pháp, Ngô Bảo Châu lập gia đình với Nguyễn Bảo Thanh, người bạn gái học chuyên Toán cùng ông tại Trường THCS Trưng Vương, Hà Nội. Hai người có với nhau ba người con gái: Ngô Thanh Hiên (sinh năm 1995), Ngô Thanh Nguyên (sinh năm 2000) và Ngô Hiền An (sinh năm 2003).
Với các công trình khoa học của mình, Giáo sư Ngô Bảo Châu được mời đọc báo cáo trong phiên họp toàn thể của Hội nghị toán học thế giới 2010 tổ chức ở Ấn Độ vào ngày 19 tháng 8 năm 2010. Tại lễ khai mạc, giáo sư đã được tặng thưởng Huy chương Fields.
Kể từ ngày 1 tháng 9 năm 2010, ông là giáo sư tại Khoa Toán, Viện Đại học Chicago. Ông đã phát biểu khi nhận giải rằng "Đến một lúc nào đó, bạn làm toán vì bạn thích chứ không phải để chứng tỏ một cái gì nữa" hay vì đam mê giàu có hoặc sự nổi tiếng.
Nhằm khuyến khích nền khoa học nước nhà, Chính phủ Việt Nam đã trao tặng Ngô Bảo Châu một căn hộ công vụ trị giá 12 tỷ VNĐ ở tòa nhà Vincom, Hà Nội. Mặc dù có nhiều ý kiến khác nhau xoay quanh việc nhận căn hộ nhưng ông khẳng định giải thưởng này là xứng đáng, và đã nhận căn nhà 160 m² này đầu tháng 11 năm 2010. Trước đó, ngày 4/9/2010, Hội đồng Thi đua khen thưởng thành phố Hà Nội (trong chương trình Đại hội Thi đua yêu nước giai đoạn 2010 - 2015 của thành phố) đã lựa chọn thêm Ngô Bảo Châu vào danh sách Công dân Thủ đô ưu tú lần thứ nhất, năm 2010. Đến năm 2011, ông Đào Hồng Tuyển (Chủ tịch tập đoàn Tuần Châu) đã tặng biệt thự ven biển tại Tuần Châu, Hạ Long trị giá 3 triệu USD cho Viện nghiên cứu cao cấp về Toán do Châu làm Viện trưởng.
Tuy nhiên, trước truyền thống của gia đình suốt mấy thế hệ cống hiến cho tổ quốc, công lao giáo dục đào tạo, tạo điều kiện hết sức của Đảng, Nhà nước Việt Nam, trước kỳ vọng và của cả dân tộc thì Ngô Bảo Châu đã tự đánh mất mình khi tự cho mình là người tài và đã bị thế lực thù địch lôi kéo đi theo vết xe đổ của những tên bán nước cầu vinh, mặc dù chưa có đóng góp gì cho đất nước nhưng Châu đã phụ bạc lại tổ quốc nơi mình sinh ra, đặc biệt là đã hỗn xược xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh - Người lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam. Ngày 19/05/2016 nhân ngày sinh nhật lần thứ 126 của Hồ Chí Minh, Ngô Bảo Châu viết trên Facebook cá nhân của mình: “Có quý‎ mến ai thì mong họ thoát khỏi vòng luân hồi, đừng bắt họ sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta”. Tiếp đó Ngô Bảo Châu tiếp tục cổ súy cho các hành động sai trái chống phá đất nước của những tên phản động như Lê Công Định, Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam, Mẹ Nấm...Kể từ đây, trong mắt người dân Việt Nam thì Ngô Bảo Châu chỉ là một con trâu biết làm toán không hơn, không kém.


NGÔ BẢO CHÂU - MỘT CON TRÂU BIẾT LÀM TOÁN??? NGÔ BẢO CHÂU - MỘT CON TRÂU BIẾT LÀM TOÁN??? Reviewed by Sân Đình on 06:45 Rating: 5

260 nhận xét:

1 – 200 trên 260   Mới hơn›   Mới nhất»
Tran manh cuong nói...

Kể từ đó người ta gọi hắn là Ngô Bảo Trâu.

Đời Hoang Vu nói...

Nhìn nhận vấn đề không chỉ bằng đôi mắt, đôi tai, mà phải bằng cái óc.
Đừng nhìn nhận, đánh giá hay tung hô 1 cá nhân bằng trái tim mù lòa...

Quang Vinh nói...

Trâu đã tự đánh mất mình

Lê Văn Minh nói...

Ôi, tiếc thật! Đúng là người có tài mà không có đức thì trở thành vô dụng. Không khéo lại làm hại đất nước. Phải cảnh giác với những tên này

Nặc danh nói...

Vẫn đi cay thì trâu còn tác dụng với bọn bán nước. Ô danh truyền thống gia đình cả đời ăn cơm cụ Hồ. Nhục nhã.

Nặc danh nói...

Châu rất đúng, Việt Nam đang tự hủy hoại chính mình, ta chỉ có thể thoát khỏi nó hoặc ngăn nó xảy ra! Trí thức là phải thực sự nhận ra sự thay đổi cần thiết.

Unknown nói...

Phải thay đổi vì những lầm đường lạc lối. Hãy nhìn vào thực tế xã hội bằng con mắt bình thường và suy xét. Người chồng phải chở xác vợ trên chiếc xe cũ nát vì không có tiền. Cháu bé phải tự tử vì không có tiền mua một tấm áo. Hồ sơ panama các quan chức vn hàng năm gửi bn tỷ đôla. Rồi sẽ đến lúc đất nước này chỉ còn sự cùng khốn mà thôi.

Nặc danh nói...

Những người làm hại đất nước này có vô số. Trong số đó không có gs N B C

Nặc danh nói...

Tôi ko nhận xét về những gì ông ta nói vì tôi ko biết. Nhưng chỉ căn cứ vào cái ảnh con mụ Nga ông ta đăng thì ông này có vấn đề thật. Con mụ Nga gần nhà tôi, cả cái phố cái phường này ai cũng khinh ghét mụ mà ông ta đăng ảnh như thần tượng của ổng vậy

Duyến nói...

Khi đánh giá vè một nhân vật lịch sử hoặc khen chê một người hiện tại , tất cả chúng ta đều phải có trách nhiệm vì nếu không cái NGHIỆP phải gánh rát nặng . Tôi nghĩ xem xét một con người phải nhìn vào tư cách , cái tâm và cống hiến thực sự của họ , chứ đừng để cảm xúc dẫn dắt sẽ khách quan , không sai lầm.

Nặc danh nói...

Chỉ có những kẻ vớ vẩn mới không hiểu được thâm ý của GS rồi nói linh linh thôi, chán thật! Xã hội này loạn rồi.

Nặc danh nói...

Sân đình là cái lồng gì mà đòi phơi bày sự thật

Unknown nói...

Làm người chớ nên đánh giá người khác, ai rồi cũng chết,rồi cũng trở về cát bụi thôi.

Unknown nói...

Phá gia chi tử. Cạn lời

Nặc danh nói...

Con trâu nó biết "Thá, Ví", còn hắn chỉ là súc vật bại não mà thôi.

Unknown nói...

ông Hồ hay ông gì cũng là con người. là con người thì có sai có đúng. mà cái sai của ông thì rành rành ra đó chưa kể đến chỉ có phong kiến cổ hủ mới cứ hô vạn tuế muôn năm mà thằng nào cũng biết chả có cái gì muôn năm cả.

Nặc danh nói...

Toàn lũ óc chó Ai nói sai đường lối của nó thì nó đều quy chụp cho là phản động loài ve chó ăn cám Vương vô

Nhu Y nói...

Bài viết của một kẻ tập tò làm dư lợn viên chỉ để câu view từ những kẻ kém nhận thức

Thipm2020 nói...

Tôi hoàn toàn ủng hộ giáo sư Châu.

Thipm2020 nói...

Tôi hoàn toàn ủng hộ giáo sư Châu.

Nặc danh nói...

Có lẽ những kẻ kém hiểu biết hoặc chí ít là nông cạn mới có thể tin tưởng vào bài viết định hướng thế này. GS Châu hiểu biết sâu rộng, không những toán học, mà còn chính trị, và xã hội. Chăng, chúng ta nên trách thằng lợn viên viết bài này để mị dân và cho người thiếu hiểu biết ùa theo.

Nặc danh nói...

Chuồng lơn Blog: Cứ ở chuồng lợn Việt nam đánh giá toàn cầu.

Bản thân tôi nói...

Chó cứ sủa, loài người cứ đi!

Nặc danh nói...

Cái con viết bài này mày ko có tư cách nhận xét về GS NBC, đồ bưng bô, đĩ bút!!!

Bản thân tôi nói...

Blog tên là Sân đình
Sao không gọi thẳng cửa mình chị em?

Nặc danh nói...

@Nguyễn Thị Lý Mày đúng là óc chó, thứ vô học như mày thì nên đi chết đi.

Unknown nói...

Phịa cũng vừa phải thôi . thử hỏi Nặc danh ghét chị Nga vì lí do gì ? Chị Nga chống Tầu , bênh vực công nhân và dân oan có gì sai ? Về hùa với chính quyền và đám đông vô ý thức không phải là điêu hay . Phản biện của bạn đủ chúng minh bạn :Hoặc là Công an , hoă75c là DLV ba củ ? Tại sao lại ghét người chống Tầu ? Tại sao lại ghjét người lên tiếng bênh vực quyền lợi cho công nhân và dân oan ? Chắc lại gán cho chị Nga là Việt tân hoặc Phản động chứ gì ? Chuyện chụp mũ xưa rồi . Thôi ! Bỏ đi Tám .

Nặc danh nói...

Nguyễn Thị Lý là con chó nào mà dám nói : trong con mắt người dân...; ai cho phép mày đại diện, ai cho phép mày suy diễn nhân danh Dân tộc này.

Nặc danh nói...

Con dỉ bồi bút

Unknown nói...

vai lon

Unknown nói...

nếu Bảo Châu là con trâu thì nguyenx thị LÝ than ôi,
em đúng là con bọ đã chết nằm trong đống phân con trâu vừa ỉa ra.
vì em ngu tới mức anh ví em như cục cứt em à
hì hì

Nặc danh nói...

vãi nhồn thằng blogger viết bài này. chắc nó phải liệt kê từ cả đống tài liệu để nặn ra. lại thêm mấy thằng dư luận viên đá bi comment nữa chứ.

Nguyễn Tuấn nói...

Kể từ lúc bán đứng sự nghiệp để về VN làm giáo sư kiểng thì đã là trâu rồi.

Nặc danh nói...

Những người giỏi giang thẳng thắng có hiểu biết thường nói thẳng thừng sự thật làm chối tai những kẻ bưng bô ngu dốt,suốt đời chỉ ngoan ngoãn nghe chỉ dạy của kẻ độc tôn quyền lợi mà vì dốt và lợi lộc nên cắm cổ nghe theo, mặc đất nước tụt hậu xa lắc với tg văn minh, mặc tham ô tham nhũng là quốc nạn. Mà ai là chủ thể tham ô tham nhũng thì ai cũng biết nhưng cứ cúi đầu ca ngợi quang vinh, vĩ đại ! Đúng là lũ ngu bưng bô !

Trí Lộc nói...

Tôi chưa hiểu thế nào là bồi bút cho đến khi vàn trang này :(

Nặc danh nói...

Rất đúng khi 1 tháng bạn nhận bao nhiêu đô?

Nặc danh nói...

Đọc xong bài viết của lều báo này mình nhớ lại câu chuyện thời cấp 2 quá. Thời phong kiến vua cử sứ thần sang phương tây học hỏi lúc về ông quan bảo ở tây phương có cái xe đi thì đứng mà dừng thì ngã (xe đạp) và đèn dầu họ có thể treo ngược ở trên trần nhà ( đèn điện) thế là vua sai lính treo đèn dầu lên. Cứ hễ treo lên là đổ dầu và tắt thế là vua bảo ông quan kia là đồ ngu. Là kẻ nói láo là kẻ phản động. Mấy con dư lợn viên không đủ thông minh nên phải đi bán rẻ lương tâm nhân phẩm để kiếm tiền mà phán kẻ khác là con trâu.

Unknown nói...

Lại thế nữa rồi, không theo là bất trung hề

Nặc danh nói...

Tôi luôn ủng hộ Ngô Bảo Châu. Người nói ra những tiêu cực cổ hủ, lạc hậu của xã hội mới là những người dũng cảm thay đổi chế độ...

Nặc danh nói...

Đọc hết các bình luận, tôi hiểu tại Sao giờ cái nghề dlv lại được thịnh như vậy, vì tất cả đã được khơi sáng nên cần những thứ này che đậy

Nặc danh nói...

Quá chuẩn, sự thật luôn được bọn ve trâu qui chụp phản quốc, giống như ngày xưa ve trâu gọi Kiều bào là phản quốc, ngày nay thì gọi là yêu nước, bó giò thủ luôn

Nặc danh nói...

Bảo Châu rất đúng vì giáo sư nhận biết sự việc theo học trải nghiệm của giáo sư, chỉ có con người không chịu chấp nhận sự thật nên mới bảo thủ ý kiến của mình, việt kiều họ về nước làm từ thiện còn trong nước có làm dduocjw hay không hay hở ra là vơ vét của nhân dân.

Unknown nói...

Tac gia bai viet nay chang qua cung chi la mot "Boi But". Hay thanh that voi ban than de nhin thay dat nuoc dang di ve dau. Doc lap, tu do, hanh phuc. Co hay khong?

Nặc danh nói...

Một bài viết rẻ rách , DLV 3 củ không đáng ,trang này như cứt !

Unknown nói...

Cái đcsVN nó chuyên chụp mũ người khác, dù là tài giỏi đến mấy mà nó ko lôi kéo được vào cùng bè phái của nó là tìm mọi cách tiêu diệt. Lũ csVN nó ko từ một thủ đoạn bỉ ổi nào để lôi kéo Gs NBC bằng vật chất như bài báo chụp mũ Ô, không mua chuộc được Ô chúng quay sang vu vạ Ô là phần tử phản động, hạ uy tín và thanh danh của Ô. Với cá nhân tôi, Ô là một tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, Ô là một nhà yêu nước chân chính, một nhân cách lớn mà bọn csVN ko thể mua chuộc Ô bằng tiền bạc vật chất. Uy tín và nhân cách của Ô đã được khẳng định và công nhận trên toàn TG chứ ko cần phải công nhận ở cái ao tù VN. Gs NBC là một nhà trí thức kiệt xuất của VN hiếm hoi & dũng cảm nói lên những bất cập thối nát của chế độ csVN.

Việt Nam nói...

Chế độ CS hèn với giặc ác với dân, tham nhũng cả hệ thống, người dân phải gánh nợ công è cổ, môi trường ô nhiễm, nhân quyền bị vi phạm nghiêm trọng, lãnh đạo chẳng nghĩ đến dân. Tôi thấy Giáo sư Ngô Bảo Châu nói đúng sự thật

Nặc danh nói...

Buon cuoi. May nguoi đầu đất lại đi chửi người có đẳng cấp quốc tế. Hèn chi vn ngày càng lụn bại. Ong Chau là một người ko những có đầu ốc uyên bác còn có trái tim nhân hậu khi nói lên nỗi đau dân tộc. Chết mà còn ko yên bị chúng nó lợi dụng để trục lợi.

Kiệt Ròm nói...

Tui ủng hộ ý kiến của Bạn .

Nặc danh nói...

Tôi cũng chẳng ưa gì cái ông GS này. Nhưng, những người chỉ vì cuồng cộng, cuồng Hồ mà lên tiếng chỉ trích, thoá mạ người khác một cách vô lý, thì chỉ có thể là những người trong đầu chứa toàn "tàu hũ, bã đậu" mà thôi !!!

Trọng Hoàng nói...

Một là để bợ đỡ ai đó,hai là để làm nổi danh của mình,chứ 1 người có ăn học không nói về người khác nặng như vậy.Hạng người này nếu có 1 vị trí cao trong xã hội thì chắc chắn sẽ là " trâu " đầu đàn....

Nặc danh nói...

Cậu ấy nói đúng đấy!

nguyen the viet nói...

Ủng hộ ngàn lần quan điểm của bạn.

nguyen the viet nói...

Tôi thấy tương lai đất nước cần rất nhiều những người như giáo sư.

Nặc danh nói...

Mk, nếu anh Ch là tr, thì lũ DLV là cặn bã bị Party tẩy não sủa linh tinh, bợ Party liếm gót tàu, hay ho gì. Không biết nhục

Nặc danh nói...

cứ sống mãi trong sữ dối trá của cộng sản đi đầu óc cũng sẽ mị theo cs mà thôi

Nặc danh nói...

Cái lũ ngu đốt như tụi bây mới nói GS Ngô Bảo Châu là Trâu.

Tuan Duc nói...

Ngô Bảo Châu là một người chân chính. Dân tộc Việt Nam tự hào có những người như Ông.
Lũ lãnh đạo hiện nay luôn mồm nói học tập đạo đức của Bác Hồ??? Thử hỏi chúng có thực hiện được lời dậy nào của Bác Hồ hay không? Bác Hồ còn sống, thì Bác tống cổ cả lũ lãnh đạo vào tù rồi.

Nặc danh nói...

Có những kẻ k phải trâu lại không biết làm toán => không bằng con trâu.. hahahaha

Nặc danh nói...

"Kể từ đây, trong mắt người dân Việt Nam thì Ngô Bảo Châu chỉ là một con trâu biết làm toán không hơn, không kém"
"Người dân Việt Nam" ở đây chắc ý e bản thân và đồng chí của mình.
Mình làm đúng thì chẳng có lí do j sợ bị người ta vạch mặt chứ chẳng phải như cái cách mà đảng đĩ của bịn e bưng bít thông tin, quy chụp phản động để tồn cmn tại trong hơn 40 năm qua đâu e gái ạ!

Nặc danh nói...

Sân đình là nơi để trâu ỉa nên nó thù lắm

Unknown nói...

Địt mẹ thằng nào ( NẶC DANH) Mày chuyên ăn cứt chó phải không mày đang đứng trên đất việt đấy. Được như bây giờ công lao của ai mày hỏi tổ tiên nhà mày đi.biết bao con người hy sinh không có lối về để được xã hội này đấy

Nặc danh nói...

GS N B C quá hay và dũng cảm !

Nặc danh nói...

xã hội này như thế nào vậy? tham nhũng, ô nhiễm, tệ nạn. "Mày" có biết xã hội trước kia như thế nào ko mà nói thế hả

Nặc danh nói...

Tôi không biết tác giả lấy tư cách gì đi đại diện cho cả nguời dân Việt Nam? Giáo sư Châu không hề sai, ông ấy nói lên những điều ông cần nói, những điều mà rất nhiều nguời dân Việt Nam muốn nói mà không dám nói, chỉ có những kẻ tẩy naõ, định hướng dư luận như tác giả mới tự cho mình cái quyền phán xét ông ấy thôi! Tất nhiên vào hùa theo tác giả là lũ DLV 3 củ và cả lũ "trâu bò" thật sự bị tẩy não mà cứ tưởng mình đang yêu nước!Về bức hình thứ nhất, đó là giáo lý nhà Phật và thâm ý của giáo sư thì ở tầm tác giả đúng là quá nông cạn để hiểu được, nhưng thay vì im lặng để thể hiện sự nhún nhường với những điều chưa hiểu hết thì tác giả lại ngông nghênh viết bài phán xét ông ấy => thể hiện tư duy hạn hẹp nhưng lại lộng ngôn và mang tính chất "nâng bi"! Bức ảnh thứ 2,3 vì sao ủng hộ những nguời dân đang đấu tranh tìm lẽ công bằng cho họ trong khi chính phủ họ đang làm ngơ lại bị quy là phản động, chống phá? Hay tác giả vốn đã bị nhồi sọ từ lâu rồi rằng những hành động đứng lên tìm công đạo cho chính bản thân và nhân dân là sai, là chống lại chính quyền? Rằng nên nhắm mắt làm ngơ trước những bất công của chính bản thân và nguời khác mới là yêu nước? Đáng buồn rằng những kẻ "nâng bi, bợ đít" chính quyền như thế này luôn được hậu thuẫn và cả sự ủng hộ của những kẻ bị tẩy naõ, nhồi sọ còn những nguời dám nói lên sự thật lại bị quy chụp là phản động, là ăn tiền nước ngoài để về hại dân mình! Các bạn nên nhớ, đây là đất nước Việt Nam, nó của con dân Việt Nam, không thuộc về bất cứ cá nhân hay đảng phái nào cả!

Unknown nói...

Mịa nó, đi học bố mẹ đóng tiền chết bỏ, tiền trường tiền lớp, cả tiền chùa thầy chùa cô , con thì học chết cha chết mẹ, học ngày học đêm học thêm học bớt, kết quả dở thì do học sinh kém, hư, học thành tài thì , đm , là nhờ ơn đảng, đm , thằng đảng tự dưng ngồi hưởng cái thành tích này, thật là vl

Unknown nói...

Không có cái ngu nào bằng đám DLV bưng bê ...

Nặc danh nói...

Súc vật bại não thì thấy ai cũng là súc vật bại não mà thôi

Nặc danh nói...

Giáo sư Châu có ý kiến rất tế nhị và xác đáng

Nặc danh nói...

đọc xong bài này với bài phân tích lỗi ngụy biện mới thấy nên xóa bài này đi là vừa. https://www.facebook.com/nguybienVN/posts/373587703037930:0

Nặc danh nói...

Nếu có nút like chắc bạn nhận được nhiều nhất cho cái comment rất chính xác của bạn

Grand nói...

Tôi không thể tin giờ này còn mấy vị bênh đảng bênh luật rừng của Đảng CS nhỉ. Không biết mấy bác đi chửi giáo sư Ngô Bảo Châu có học vị gì không nhỉ? Trang blog này nên bỏ hết mọi bài viết đi. Lý luận cùi bắp, cùn hơn những thứ mềm nhũn nhất. Chủ yếu nhục mạ người khác là chính. Nhưng bạn ơi, người có học không có ai đồng ý với bạn đâu. Đừng tưởng viết cho vui. Bạn đừng để người ta biết bạn là ai ngoài đời, nếu vậy thì nên đep theo bột chống nhục thường xuyên nhé. Mà này, cả người ít học còn biết phân biệt phải trái. Bạn chắc giang hồ không sợ trời đất cha mẹ nhỉ. Nói chuyện không dùng kính ngữ với người lớn tuổi là phỉ báng văn hóa dân tộc. Ấy quên, bạn dân Trung Quốc mà phải không. Giờ dân Trung Quốc chuyện mất dạy là chuyện cơm bữa rồi. Đầy.

Nặc danh nói...

Bài viết như cái lồn. Con đĩ Lý viết bài để công kích GS Châu chứ chẳng có ý đẹp gì. Bố mày cũng công kích lại mày. Cái lồn mẹ nhà con Lý, đã ngu dốt như con chó mà bày đặt viết lách. Mày làm con đĩcon điếm thì mới đúng

Unknown nói...

Các tiền bối bình luận có từng nghĩ mình là ai. Ở đâu và đã làm được gì. Nếu muốn đổi mới thì phải làm. Việc có ích thực tế chứ nói làm gì. Con người ko ai nắm tay từ tối tới sáng, thế hệ sau phải biết tiến lên chứ. Nói xấu thế hệ trước thì có thay đổi lịch sử hiện tại hay tương lai. Vạn Pháp Duy Tâm Tạo ơư
Ưư

Nặc danh nói...

Con điếm Lý. Tao hỏi mày 1 câu thôi, mày đã làm được như "con trâu" đó chưa? Cái loại đĩ điếm như mày chỉ biết ngửa lồn và nịnh thôi. Cái loại mày còn đéo bằng súc vật

Nặc danh nói...

Giá đình GS Châu, và bản thân GS Châu ăn lộc nước thì phải thờ vua. Đó là nguyên tắc sống của người có học.

Nặc danh nói...

xin hỏi vị tiến sĩ này đang làm cho các cán bộ Tỉnh thi đua tham nhũng hả?Ông ta xúi giục các quan cướp đất của nông dân đem ra phân nền biệt thự bán hà?Ông này xui hải quân Việt nam không được bảo vệ biển đảo? và để cho tàu lạ bắn chết ngư dân trên vùng lãnh hải Việt nam?....quả thật là tội lớn khi bị nông dân ta đấu tố

Kcc1one nói...

Gs ngô đã làm gì cho đát nước chưa? Ông ta có đào tạo được ai ở việt nam chưa vậy?
1 giáo- tiền như ông ta sẽ mãi không làm gì cho việt nam hết.

Nặc danh nói...

Bài viết quy chụp và chẳng đưa ra cái dẫn chứng nào ra hồn cả. Kiểu ăn không được thì đạp đổ đây mà. Chiêu không được người tài giờ quay ra phá. Chỉ khiến cho người có tài,có tầm không dám nghĩ đến mấy chứ CỐNG HIẾN CHO ĐẤT NƯỚC. Xin phép nhổ vào cái bài viết ghẻ rách

Nặc danh nói...

Đồng ý với bác. Xin phép địt vào cái thể loại này

Unknown nói...

tượng đài thì vẫn là tượng đài, gỗ mục mà có trám trét ,sơn son thiếp vàng thì cũng sẽ bị thời gian nó phơi bày. con người khác con vật ở chỗ con người không kiếm cái nhét vào mồm bằng mọi giá, kẻ mà chỉ coi mình như một động vật cao cấp thì chỉ đáng để khinh bỉ mà thôi- lich sử sẽ chứng minh điều ấy-

Unknown nói...

Lý ơi não mày là não mày ko não chó,mày mới chính là đứa hại dân hại nước

Unknown nói...

Thời IT bây giờ lắm chó viết blog thế

Nặc danh nói...

Lý ơi.Tao ủng hộ ngài giáo sư NGÔ BẢO CHÂU.Mày làm ơn trừ tao ra.Không biết cái nhà nước này có giúp đỡ cho ngài phát triển công việc từ đó đến giờ chưa mà bày đặt ơn với nghĩa.Mày kêu người ta là con trâu thì cái đảng của mày là con lăng quăng đấy lý àh.

Unknown nói...

bài viết của 1 người tầm thường, nhận xét của một kẻ tiểu nhân

Unknown nói...

bài viết của 1 người tầm thường, nhận xét của một kẻ tiểu nhân

Unknown nói...

cơm nào mà của cụ này cụ kia ? vậy ra thời Hai Bà Trưng , Trần Hưng Đạo không có cơm ăn à ?

Unknown nói...

Bố mẹ thằng Lê Văn Minh này chắc phải xấu hổ lắm khi đẻ ra nó, làm người không muốn mà cứ muốn làm lợn.

Nặc danh nói...

mấy đứa dư luận viên đầu cứt mở miệng ra toàn nhân dân với dân tộc.

Nặc danh nói...

VN là nước phong kiến khi nào mà có vua vậy ? ai là vua ? lộc vua từ đâu ra ?

Unknown nói...

Cái gì cũng cần có chứng cứ, chu cai kieu quy chup này thì đủ hiểu. Chứng minh GS Châu chống phá đất nước? Chứng minh trong con mắt người dân Việt, GS Châu là con trâu biết làm toán đi? Nói kiểu khơi khơi ai chả nói được. nhà báo tồi và hèn.

Nặc danh nói...

nguyên tắc sống của người có học là tôn trọng sự thật , tôn trọng quyền con người

Nặc danh nói...

Kể từ đây, trong mắt người dân Việt Nam thì Ngô Bảo Châu chỉ là một con trâu biết làm toán không hơn, không kém. <--- Nguyễn Thị Lý chưa đủ nhận thức thì đừng đánh giá người khác và 1 mình mình ngu thì đừng lôi dân Việt Nam vào.

Nặc danh nói...

Tầm của người lương 3 củ chỉ đến vậy thôi bạn.Tư duy phản biện không có chút nào, chỉ bày ra được mấy trò công kích vớ vẩn

Chau Kiet nói...

Nhà báo của chế độ XHCN đúng ra phải biết trân trọng cách nhìn, cách nghĩ, cách sống của con người. Phải biết tôn trọng quan điểm của người khác. Nhà báo này chửi rủa những người quan điêm khác mình. Viết tâm phào nhạt nhẽo. Khinh thường người ta đời. Nhà báo này mới đúng là súc vật

Nặc danh nói...

Người ta chưa làm gì cho VN?đầu óc thiển cận vậy bạn.Những người như GS Châu không chỉ đang cống hiến cho VN mà cả cho sự tiến bộ của nhân loại về cả KH và tư tưởng nhé. Mắt không nhìn cao quá ngọn cỏ

Unknown nói...

Ôi một con bò biết sủa

Unknown nói...

Ít nhất họ cũng không mù lòa trước sự thối nát, sự tàn phá của Đảng gây ra, họ là những người vì đất nước chứ không phải con trâu, bò . Những kẻ mù lòa như bài báo và những người đồng tình mới là những kẻ ngu dốt tiếp tay cho đảng thêm thối nát

Unknown nói...

Ít nhất họ cũng không mù lòa trước sự thối nát, sự tàn phá của Đảng gây ra, họ là những người vì đất nước chứ không phải con trâu, bò . Những kẻ mù lòa như bài báo và những người đồng tình mới là những kẻ ngu dốt tiếp tay cho đảng thêm thối nát

Unknown nói...

Chính xác đấy, bổ sung thêm nịnh bợ nữa

Nặc danh nói...

Khi nào mày được đứng ở vị trí như Gs NBC thì tao sẽ tin những lời mày nói. Đĩ bút

6 thằng lớp 1 nói...

3 ông giáo sư ko bằng 6 thằng lớp 1

Nặc danh nói...

Bố mẹ nó rất xấu hổ vì đã sinh ra một con ve chó chứ không phải là một con lợn nói đúng là như vậy

Nặc danh nói...

Bác cũng chẳng tài gì bác ở nhà sàn rách nát chỉ có cán bộ từ cấp phường trở lên mới là người tài, có nhà lầu xe hơi, biệt phủ lâu đài, vậy câu nói của gs ngô bảo châu là đúng, ủng hộ các cán bộ nhà mình làm knh tế giỏi nên đất nước phát triển vậy, thời của bác nghèo quá ???

Nặc danh nói...

Bạn nói chuẩn trăm phần trăm Tôi cho bạn một like

Unknown nói...

Đĩ bút. Bởi vậy, nhân tài Việt Nam không phát triển nổi là đúng, phản biện chút ý kiến thì bị chụp mũ là phản động.

Nặc danh nói...

Sân đình là cái nơi dành để đấu tố như cải cách ruộng đất của những loài ve chó đó mà

Nặc danh nói...

Với Tôi, GS Ngô Bảo Châu là một trong những con người có tâm và tầm ngàn năm có một của dân tộc VN. Tôi tự hào vì ông là người VN

Nặc danh nói...

Nguyễn thị lý bạn biết làm gì?bạn viết trong mắt người dân việt nam là ko đúng rồi. Phải viết là trong mắt 4triệu con bò thì trâu biết làm toán.

Unknown nói...

Chỉ có lịch sử mới phán xét được thôi.

Nặc danh nói...

Thang ngu nguyễn tất thành ăn lộc của ai và thờ ai.nói như mày nguyễn tất thành đúng là thằng vô học

Nặc danh nói...

Đĩ bút. Súc vật biết viết báo.

Nặc danh nói...

Đọc xong bài của bạn tui ước tui thành "con trâu" kiểu này hơn 1 "con đĩ bút" như bạn. Rồi lịch sử sẽ phán xét bạn nhé. Còn ông Hồ để ông yên nghỉ đi, đừng gọi ổng lên làm gì tội nghiệp ổng.

Quốc Hùng nói...

Mấy thằng đĩ bút!

Quốc Hùng nói...

Bút nô thời nào cũng có cả :)
Dân ngu dốt thì thường hùa theo bút nô

Minh Dũng nói...

Thằng khùng , ở đâu tao cũng thấy mày chõ mõ chó mày vào hết vậy

Trang Thu nói...

cái gì mà 'Trong mắt người dân VNthì NBC là vô dụng.." hả Nguyễn thị Lý? Mụ lấy tư cách gì đại diện gần 100 triệu người dân mà phang như đúng rồi??!! Chỉ nên nói riêng ý kiến của mình thôi! Lại còn phang câu bác Hồ nữa, Thời buổi này thiếu gì bọn sâu dân mọt nước kém đức vẫn còn ngồi chình ình kia sao mụ không nói!! Đừng lấy tã lót của bác ra hù mọi người nghe chửa??!! Bộ được nhà nước tặng cái nhà là thấy rắm cũng thành thơm à? Mà gia đình gs Châu đã 'hiến' một cái nhà vào đợt cải cách 54, do đó lấy lại cũng là thường thôi!!

Ngũ Quyền Phân Lập Nhân Quyền Dân Chủ Đạo Nghị Đa Nguyên Tự Trị nói...

Người có mắt sống trong môi trường người mù thì người có mắt là dị tật bẩm sinh. Ngô Bảo Châu là con người của Nhân Loại chứ không thuộc thế hệ u mê trong lũy tre làng kiểu tôi tớ cho trọc phú trọc quyền..

Unknown nói...

TÁC GIẢ BÀI VIẾT NÀY LÀ CON TRÂU, NGU NHƯ HEO NHƯ CHÓ (XIN LÕI TRÂU, HEO, CHÓ NHÉ). MÀY BÁN LINH HỒN MÀY CHO BỌN CÔNG SẢN, LÀ BỌN QUỶ DỮ. MÀY VIẾT NHƯ VẬY KO THẤY HỔ THẸN SAO? TAO ĐỊT CẢ DÒNG HỌ MÀY THẰNG NÔ BÚT KO BIẾT LIÊM SĨ

Nặc danh nói...

Chị Lý này là ai mà lấy cái quyền nói ng khác là trâu là bò vậy? Chị là biên tập viên toà soạn "phường vô học" à?

Unknown nói...

Bài viết như lol...:) . Chẳng đưa ra luận điểm, luận chứng gì. Cứ trái với Đảng hãm lol của người viết thì người viết chỉ biết gào lên như điên, chửi bới người khác.
Tiêu đề đúng ra phải ghi là " Nguyễn Thị Lý, một con bò biết viết blog" :)

Unknown nói...

Không biết ví con Lý này với loại gì, vì trâu, chó nó cũng biết ai là chủ, ai là khách, có gì nó mới sủa chứ không phải là cứ sủa để lấy công như Lý.

Nặc danh nói...

Muốn lên án Ng Bảo Châu thì nên lên án bọn này trước, cái bọn làm trái ý nguyện của Bác Hồ. ý nguyện của Bác là cán bộ phải coi mình là đầy tớ của dân là công bọc của dân, cán bộ ko tham cây kim sợ chỉ của dân. ý nguyện của Bác là, quân đội phải tuyệt đối trung thành với nước. Bác đã nói Độc Lập mà ko có tự do ko có hạnh phúc thì Độc Lập cũng vô nghĩa. sau mấy mươi năm thống nhất đất nước cho tới nay thì hình đất nước như thế nào ai ai cũng hiểu ai ai cũng thấy. cs quyền có ai nghèo ko ? có ai chịu làm đầy tớ cho dân ko ? cs quyền ko tham cây kim sợ chỉ mà ăn cướp hàng trăm nghìn tỷ. quân đội ko trung với nước mà trung với đảng. chính vì cái bọn làm trái ý Bác mới có những người như Ng B Châu lên tiếng. nếu ko dẹp bỏ hết bọn làm trái ý Bác thì sẻ có hàng nghìn bảo Châu, hàng nghìn công Định, hàng nghìn Tr huỳnh duy Thức, hàng nghìn mẹ Nấm hàng nghìn hàng triệu hàng trăm triệu.

Nặc danh nói...

Cho tôi hỏi này:
Kim Jong-un, Kim Yong Nam, Pak Pong-ju (CHDCND TT)
So với Moon Jae-in và Lee Nak-yeon (của Hàn Quốc)
Ai là người phụ bạc, bán nước?

Nặc danh nói...

Xã hội nào cũng đều có ưu nhược điểm cả. Đến tiên tiến như các nước phương tây an ninh chính trị còn luôn bất ổn, khủng bố giết người hàng loạt thì có an tâm mà làm ăn không? Nước mình dù còn nhiều điều chưa hẳn đã tốt nhưng các bạn có tài, có trí cứ yên ổn mà làm ăn thì cg khá. Chứ đã lười lại chỉ có suốt ngày chửi bới chế độ thì có ở đâu cg thế, sang phương Tây còn đói giã họng.

Hai Nam nói...

Ca ngợi nó cho lắm vào rồi bây giờ đè ra chửi? Đã bảo khen ai, ca ngợi ai thì cũng đừng đưa lên cao quá, phải chừa đường để còn có thể hạ bệ khi có sự cố xảy ra. Bệnh của báo chí nước ta là đã đề cao ai thì thôi thành thánh, nhưng hầu như sau đó thất vọng lại rủa không ra gì?Đúng là đáng tiếc có tài mà không có đức . Theo tôi Đường lối của Đảng và nhà nước , nhãn Dân VN ta luôn trân trọng những người có tài có đức song cũng không thể chấp nhận người nào đó có tí tài mà vô đạo đức

Unknown nói...

Một Bảo Châu , chứ triệu Bảo Châu sống và làm việc theo kiểu cách Việt Nam vẫn không thay đổi được cục diện của Đất Nước .Có gì mà tiếc? Chỉ có người hối hận vì đã mời con Trâu này về nước và ưu đãi rất nhiều. Nó chưa làm gì được cho đất nước này, đã vậy còn bày đặt hoạt động dân chủ, nói năng linh tinh. Tống ra khỏi VN cho rồi.loại "ăn cháo đái bát".Tước quốc tịch tên này ngay, phòng hậu hoạn về sâu, đất nước không cần những thiên tài phản quốc, phản lại nỗi đau của dân tộc, nên nhớ dân tộc này từ kiếp nô lệ mà đấu tranh hy sinh của rất nhiều thế hệ để ngày hôm nay tên này cõng rắc cắn gà nhà, cho tên này phục vụ Quốc Pháp trọn đời luôn.

Nặc danh nói...

Cái cách mày nghĩ là tao biết mày từ đâu sinh ra rồi. Loại vô ơn, không có người vì nước vì dân như Bác Hồ thì chắc cái ngữ mày giờ có tồn tại trên thế gian này không.

Bong Nguyen nói...

Cấm cửa ông này ( NBC) không cho nó bén mảng tới biên giới Việt Nam. Đồ vô ơn phản trắc.Chưa làm gì cho đất nước ,dù đã được đất nước và nhân dân đãi ngộ rất thỏa đáng mà đã lên giọng muốn làm chủ đất nước này. Dù còn muôn vàn khó khăn nhưng người dân Việt Nam ngàn đời vẫn phỉ bán , tẩy chay bọn bợ đỡ ngoại bang hòng kiếm chút cơm thừa canh cặn.Ông bà tổ tiên nó có ai đổ máu vì đất nước này không, sao không linh thiêng về vặt cổ nó đi cho khuất mắt. May là nó ngu chứ nếu nó khôn một tý thì không biết còn chuyện gì nữa. Tặng cho nó một viên đạn là ổn.Đúng là Trâu chứ chả phải Châu nữa

Unknown nói...

Vẫn yêu đất nước nhưng một cái nhìn chân chính là điều cần làm .NBC có trí tuệ và đa số những người như ông trên đất nước VN đều có suy nghĩ như vậy đó là họ đã thấy những gì xảy ra mọi ngày hôm nay đều là kết quả của 1 sự tha hoá trong cách vận hành đường lối chính tri.đất nước của ta đã tụt hậu so với những gì chúng ta bỏ ra.đơn giản vì chúng ta mất mát quá nhiều trong chiến tranh. Bị ý nghĩ phải bảo vệ bộ máy đó mà ko nghĩ cách vận hành của nó đem lại hậu quả gi.cũng như vô tình bị lạc vào cuộc sống sống cuộc sống của mình không quan tâm đến xã hội và hệ luỵ động vào xã hội của họ là họ nhảy lên bàn tán chửi rủa và đa số tôi nghĩ 80% chúng ta đang bị vậy ở bất kỳ một lĩnh vực nào không riêng về cái chúng ta đang bàn đó là bản sắc chung của chúng ta mụ mẫu ích ki luôn cho mình đúng. Các a học chính trị dĩ nhiên các a bảo vệ cái các a bị nhồi nhét.đa số nhân tài. Ra đi rồi ko về vì họ đã hiểu 1 đất nước bị kìm hãm sẽ ko có phát triển động não suy nghĩ tí đừng ích kỉ .nhưng vấn đề xúc phạm lanh tụ thì quá sai rồi giáo sư NBC ạ

Minh Hieu nói...

Ở Hải Phòng có con trâu điên húc chủ. Vậy mà cũng thật trùng hơpn, ở bển( hổng có biết bển nào) cũng có một con "trâu" mất dạy quay mõm về húc chính những người đã nuôi dạy mình, chính cái chế độ đã cho nó được như ngày hôm nay. Là 1 nhân tài nhưng không có nhân cách thì không được rồi
1 nhà khoa học lớn mà phát biểu 1 cách đầy phản động thì phải trừng trị nghiem minhĐất nước dù thiếu Ông thì vẫn phát triển vẫn còn nhiều người có đủ tài đức để xây dựng đất nước này

Nặc danh nói...

Nta chỉ nhận xét đúng thực trạng hiện nay, hàng ngày và hàng ngàn người dân vn đều chứng kiến. Lịch sử là lịch sử không ai thay đổi được. Những hi sinh, mất mát của dân tộc thế hệ nào cũng cảm thấy tự hào về lịch sử. Nhưng hiện tại là một sư chán nản và đầy bất công của xã hội các bạn hãy nhìn nhận rõ ràng thực trạng hiện nay và đánh giá. Nhà báo cũng là con người nên cũng có những cái nhìn cổ hủ và phiến diện cũng nên

Pham Minh nói...

Đến Bác mà Châu còn xúc phạm được thì tổ tiên ông bà cũng chẳng tha, ko tha vì nhiễm cái gọi là tự do phương Tây. Châu ko biết xấu hổ với các vị Việt kiều như Nhà KH Trần Đại Nghĩa, và bao Việt kiều khác theo Bác về VN chấp nhận sống khổ để chống Pháp. Ôi Trâu ơi là Trâu ăn cỏ đi cho nó lành.Ngô Bảo Châu kẻ ăn cháo đái vào bát có tài nhưng vô dụng, đề nghị Nhà Nước hãy xem nó là tên phản bội. Một khi đã đụng chạm đến Bác Hồ thì thử hỏi cha mẹ nó nhờ ai mà tồn tại và đẻ ra nó.

Không Phải Dư Lợn Viên nói...

Ặc!

Nguyễn Đình Hương nói...

Lịch sử sẽ công bằng;NBC làm làm rạng danh đất nước về phát kiến quan trọng trong toán học và bản chất của nhà toan là chính xác hóa các hiện tương bê bo6i1trong XH VN đương d0ai5

VươngSơnNhi1925 nói...

Một còn trâu biết làm toán được thế giới tặng huy chương và đứng tên trong Viện Hàn lâm trong khi có cả ngàn con trâu khác thì ở ngoài, thì còn đở hơn một con bò không đầu nhưng biết rửa bát.

Lê Thị nói...

Chửi rất hay,vỗ tay !!!

Lê Thị nói...

Chửi rất hay,vỗ tay !!!

Lê Thị nói...

Chửi rất hay,vỗ tay !!!

Nặc danh nói...

Bạn hãy nhìn vào cái tên blog là biết nó như thế nào rồi. Sân đình thì mãi là sân đình ko thể tiến xa hơn được đâu. Làm sao họ biết thế giới văn minh thế nào.

Nặc danh nói...

Cái thời sự VTV suốt ngày cứ đêm chuyện khủng bố, biểu tình ở nước ngoài lên thời sự. nước mình thì giấu như cứt. Có gì hay ho đâu. thành tựu tiến bộ xã hội Phương Tây chẳng bao giờ đề cập.

Nặc danh nói...

Xin phép ỉa lên cái mã nội cha mày cái nha nguyễn thị lý. Tầm như mày thì đủ hiểu biết gì mà viết bài nhận xét người khác. Hốt máu lòn về làm tiết canh cho dòng họ ăn đi nhé con đĩ chó nguyễn thị lý.

Nặc danh nói...

Tựa đề bài bảo phản cảm quá chứng tỏ bà Lý vô giáo dục, tài năng như NBC cũng khổ, có người tức hộc ra toàn rác rưởi.

Nặc danh nói...

Tao nghĩ con Lý này chỉ đáng làm ròi bọ sống trong phân của giáo sư Châu chứ làm gì có đủ tư cách để chê trách giáo sư Châu. Loại tư duy mạt hạng, trình độ thấp kém, hiểu biết nông cạn như con Lý thì liếm đít cho giáo sư Châu cũng không xứng.

thanhphi37h nói...

Một kẻ vô hại, vô danh tiểu tốt như Lê Quốc Châu mà bọn dư luận viên không tha thì đừng nói đến tên tuổi lớn, uy tín như GS. Ngô Bảo Châu, bọn dư luận viên không cay cú sao được.

"Hiện có nhiều bài viết bôi nhọ GS. Ngô Bảo Châu đăng trên một số trang như VNTB.org và trên MXH chủ yếu nhằm mạ lị và chụp mũ GS, tuy nhiên chưa thấy có bài nào chính thức để tên tác giả. Giáo sư Ngô Bảo Châu có nhiều câu nói phản biện làm tối tăm mặt mũi chính quyền.

+ Câu thứ nhất : " Đến một lúc nào đó , bạn làm toán vì bạn thích chứ không phải để chứng tỏ một cái gì nữa ".

+ Năm 2009 , ông đã kiến nghị với nhà cầm quyền VN về dự án Bô xít Tây Nguyên :
" Phần có hại thì cầm chắc , phần có lợi thì mong manh ".

+ Câu thứ ba ( ông cũng nói năm 2009 ) :
" Một xã hội mà không biết lắng nghe các ý kiến phản biện là một chuyện tương đối dở ".

+ Câu thứ tư : " Không thể lấy sự cấu thả và sự sợ hãi làm phương pháp bảo vệ chế độ ".

+ Ngày 12/9/2015 : " Người biết phẫn nộ , biết trăn trở chính là người tạo ra động lực thay đổi trong xã hội , làm giảm bớt sự đau khổ của con người , giúp cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn ".

+ Ngày 19/5/2016 : " Có quý mến ai thì mong họ thoát khỏi vòng luân hồi , đừng bắt họ sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta".

+ Về xây dựng tượng đài bác Hồ ở Sơn La, GS nói: " Trẻ con ăn không đủ no, áo không đủ ấm, sinh hoạt như lũ thú hoang mà bỏ ra 1400 tỷ để xây tượng đài thì hoặc là khốn nạn, hoặc là thần kinh".

FB Trần Thị Thảo

Unknown nói...

Bất kể là ai đã mang kiếp một con người thì nên sống vì cộng đồng, đừng sống chứng tỏ mình rồi làm ngược quy luật tự nhiên, trái đạo lý làm người thì không nên. Dù ai làm gì nói gì thì xã hội đương thời đều ghi nhận cả dù tốt hay xấu đều được ghi danh sử sách cả.

Nặc danh nói...

Tôi thấy một điều là nước ta ai thành công dù ở đâu họ cũng cho là có công lao của đất nước trong khi đó cha mẹ họ phải cày sâu cuốc bẩm làm đủ mọi việc để cho con có đủ cơm ăn áo mặc có đủ tiền đóng học phí và có đủ tiền cho con ra nước ngoài học. Đó là một sự thật, nhà nước chưa cho 1 xu để nuôi đứa trẻ. Như các nước khác trẻ con học miễn phí, con 18 tuổi được nhà nước nuôi như ( New Zealand chẳng hạn) nhưng họ có bao giờ dùng từ bội nghĩa vong ơn khi công dân họ chọn một nơi khác sinh sống và làm việc hay đưa ra một ý kiến trái chiều với chính phủ. Tại sao nước ta cứ mãi dựa trên quan điểm của chính quyền để cho rằng câu nói này là phản động, câu kia là phản động sai quan điểm. Trong khi đó họ chỉ đưa ra chính kiến của bản thân cũng gọi là phản động bán nước cầu vinh. Bán nước là khi bạn dâng đất nước cho ngoại bang mới gọi là bán nước còn GS Châu đang ở Hải ngoại thì sao bán nước được. Phải chăng chính quyền cần thay đổi cách nhìn nhận để thu hút nhân tài. Đã đến lúc cần thay đổi một vài qua điểm luận điệu cho phù hợp với xu hướng thế giới. Tôi không ghét chủ nghĩa cộng sản nhưng tôi rất ghét cái cách chính quyền Việt Nam đang làm, quan chức tham nhũng và quá tham nhũng, cứ lên chức là giàu xụ, người có tài không có đảng cũng chỉ là con chó giữ nhà thôi, người chỉ học cho có cái bằng cũng ông này bà nọ, Người dân Việt Nam không được hưởng bất kỳ lợi ích nào từ chính phủ, đến bânhj viện cũng tiền, đi học từ mẫu giáo cũng tiền, đi xin việc cũng tiền, làm chưa đủ ăn sung sướng cũng đã đóng thuế cá nhân rồi ( trên 9tr/1m). Cuộc sống người đều tự bươn chải hết. Thực sự nếu cần dân yêu mến không cần phải tung hô gì cả chỉ cần làm tốt cho họ cộc sống an bình và an sinh xã hội tốt thì tôi nói thật không có người dân nào muốn rời bỏ tổ quốc đâu chứ đừng nói theo cách của VN là phản động. Tôi đang sống ở nước ngoài, người ta đối xử văn minh công bằng nhưng tôi vẫn nhớ rất nhớ những giọng nói Việt xôn xao ngoài đường. Ra đường có người cùng màu da cũng tiếng nói thì còn gì bằng. Đại đa số chúng tôi ra đi không vì nghèo khó mà vì một xã hội không tốt như không còn an toàn cho trẻ con và cả người lớn, một xã hội đầy dẫy bạo lực. Thức ăn bẩn vây quanh mọi gôi nhà, môi trường ô nhiễm nặng nề... Chính quyền làm gì vậy để người dân rơi vào hoàn cảnh này dù cất bước ra đi nặng nề lắm chúng tôi còn cha mẹ người thân mồ mả nơi sinh ra nhiều kỷ niệm tuổi thơ... nhưng chúng tôi đành bỏ lại hết mọi cái để đi vì các con của chúng tôi có gì đau hơn nỗi đau này? Chính quyền dù theo chế độ nào thì phải là một chính quyền làm lợi ích thật sự cho dân cho nước trước tiên mới được dân ủng hộ đồng tình. Hãy nhìn lại mình rồi bảo người khác phản động. Mong có sự làm sạch mạnh mẽ để quê hương Việt Nam dù nghèo hơn một tí nhưng sạch về cả nghĩa đen và bóng

Nặc danh nói...

Học giỏi thành đạt là công ơn của bác hù chó minh hả , tại sao phải phục vụ cho cái chế độ tham nhũng ? Chỉ có bọn dlv óc chó mới đặt để người có tài phải phục vụ chế độ tham nhũng, quyền của NBC muốn làm việc ở đậu hay đất nước nào trọng dụng tài năng. Phục vụ đất nước cs tham nhũng thì cái đám dlv óc chó tụi bây thôi cũng đủ làm sạch hết cái lổ đít của bọn lãnh đạo csVN rồi. Ai thèm dành ?

Thi nói...

Nguyễn Thị Lý đúng là óc lợn nên mới viết bài nói xấu Ngô Bảo Châu như vậy . Mày tự tiện gộp tất cả dân VN vào bài viết : " ...trong con mắt người dân VN thì NBC ...không kém " . Nói cho mày biết : trong cái đám mà mày gọi là dân VN ấy không có tao đâu nha , chỉ có những đứa như mày thôi. Đúng là khốn nạn mà .

Nặc danh nói...

Người viết báo kiến thức thiển cận và qui chụp

Unknown nói...

Ngô bảo Châu là bộ óc của nhân loại hãy để cậu ấy phát minh ra những cái mới chưa ai biết đến để phục vụ loài người

Nặc danh nói...

Chung quy lại cũng đều là lũ sâu mọt hết, thử hỏi các người đã làm được cái gì hay cho Tổ quốc này chưa? Hay cũng chỉ kèn cựa đấu đá để tìm cơ hội đục nước béo cò? Hãy làm đi để mọi người thấy, chứ sủa không thôi thì chẳng hơn ai đâu chỉ mang tiếng được ăn học ra nước này nước nọ cuối cùng thì mọt sách ở đâu mà chẳng giống nhau?

Unknown nói...

Này tác giả! Đừng tự cho mình là dư luận viên CSVN mà nói những lời lẽ xúc phạm thế! GS. Ngô Bảo Châu đăng những status như bà nói là hoàn toàn có cơ sở nhá! ��������������������

Ngũ Quyền Phân Lập Nhân Quyền Dân Chủ Đạo Nghị Đa Nguyên Tự Trị nói...

Một kẻ điên nói (Kể từ đây, trong mắt người dân Việt Nam thì Ngô Bảo Châu chỉ là một con trâu biết làm toán không hơn, không kém.)

Trần Đăng Ẩn nói...

Còn Nguyễn Thị Hộ Lý là con chó bất chấp công lý và sự thật, chỉ biết trung thành với chủ vì khúc xương thừa mà hắn ném cho. Nhục!

Nặc danh nói...

Một con chó cho hay

Tan nói...

qua bài viết cho thấy 3 cái ngu:

1. Ngu trong nội dung: phán xét một chiều, qui chụp. Hướng người đọc nghĩ xấu về GS NBC mà không đưa lý do, lập luận.

2. Ngu của tác giả: bạn nghĩ ai cũng ngu như bạn để tin bài viết này? Người đọc sẽ vào blog của Lê Công Định, Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam, Mẹ Nấm... để xem họ là ai? họ viết gì? và so sánh blog của họ với trang blog này.

3. Ngu của lãnh đạo: dùng cách này để bôi nhọ người khác? hay bôi nhọ bản thân lãnh đạo ngài? Thấy được cái tài và cái tâm của ngài.

tanglike.biz nói...

Thật tiếc, mình cũng là ng từng nghiên cứu toán, làm toán và say mê nó

Lỗi Thời nói...

Tôi không cùng quan điểm, sự tiến bộ là đích đến của nhân loại

Nặc danh nói...

địt mẹ con mặt lồn nào viết bài này ngu hơn chó. Đúng là văn phong của đám DLV dẻ rách.

Nặc danh nói...

Tôi ủng hộ ý kiến bạn.. mỗi người 1 cái nhìn riêng..ko hỉu mà hùa nhau chửi bới người ta.. tại ko bằng như người ta nên ghét đây mà..

Thanh Thien nói...

Mời người ta về cho no cho kia ra chuyện chiều hiền đãi sỹ. Chẳng có sân chơi môi trường tốt thì người tốt mấy cũng chán toán học VN chỉ là chuyện tầm phào dự án này nọ bảo tỷ mới là cái quần trọng

Lão Ngoan Đồng nói...

À, nếu thật sự bạn có ra ngoại quốc thì mới hiểu rõ câu nói của Ngô Bảo Châu rằng: “Có quý‎ mến ai thì mong họ thoát khỏi vòng luân hồi, đừng bắt họ sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta” ... chứ ở trong nước chưa một ngày xuất ngoại thì nên câm giùm cho cái miệng của bạn lại, chứ đừng nói xấu ông ta nhé!

Nặc danh nói...

Thằng viết bài báo này nó ngu hơn cin trâu con chó gấp ngàn lần

thanhphi37h nói...

SỰ KHÁC BIỆT VỀ GIÁ TRỊ :)
Kể cả nguyên thủ có viên tịch cũng sẽ có ối người thay thế trong chốc lát. Nhưng các nhà khoa học kiểu như giáo sư Ngô Bảo Châu mà không may ... thì chắc lâu lắm thiên hạ mới có người kế nghiệp.

Và đó chính là sự khác biệt!
(Sưu tầm)

Nặc danh nói...

Nguyễn Thị Lý, một con chó biết viết bài.

Nặc danh nói...

Sau khi đọc xong, tôi không nhìn ra được chỗ nào xúc phạm Bác trong câu nói của giáo sư, ngoài ra đề cử bức hình trên và share 1 bài báo có liên quan gì đến chống phá nhà nước. Theo tôi biết giáo sư ngoài làm cho ĐH Chicago thì vẫn đang làm cho nhà nước, sao lại co vụ chống phá ở đây? Khi đưa ra một tấm ảnh, hay trích đoạn thì cần phải giải thích rõ ràng đừng để người ta tự mò mẫm. Nhưng có 1 điều, cách dùng từ ngữ của bài báo rõ ràng không chỉ xúc phạm đến giáo sư mà còn rất nhiều người Việt khác, chẳng lẽ tác giả muốn nói, cả nước Việt Nam không bằng 1 con trâu? Hy vọng giáo sư Châu có thể liên hệ với các cơ quan pháp luật để đưa ra bản án về việc bôi nhọ và xúc phạm cho người tác giả này theo quy định của pháp luật.

Unknown nói...

Tác giả Nguyễn Thị Lý thử giới thiệu cho bạn đọc vài dòng tiểu sử có được không?

Nặc danh nói...

xàm xí ! ai mà phê bình nhận xét thì chụp mũ cho là phản động ! làm ơn làm phước thông minh tiến bộ lên giùm cái .... ! sao mà ngu xi đần độn 40 năm chưa đủ hả ?

Unknown nói...

Uy vũ bất năng khuất.
Ngô Bảo Cháu không chỉ giỏi Toán, mà còn chứng minh quyền lực và tiền bạc không khuất phục được ông.
Tài đức vẹn toàn thật đáng khâm phục.
Những kẻ dốt nát hoặc đục nước béo cò, mượn danh ông để viết bài như này thật đáng khinh bỉ.

Nặc danh nói...

địt con mẹ bọn dư luận viên mặt lồn tâm hồn chó dại
đéo thể hiểu nổi sao đến 2017 rồi còn những thành phần ấu trĩ như chúng mày
bố mày thân ái địt cả lò cả tổ lũ mặt lồn mày cái, về mà bú cặc bọn hại nước hại dân ý mấy con chó ạ. địt mẹ so lũ chúng mày với chó còn là sỉ nhục con vật trung thành đấy, nhưng độ trung thành của chúng mày với cái ngu cái dốt của chế độ này thì đúng là buồi thể so sánh đuợc.
thân ái địt con cụ nội cụ ngoại chúng mày 1 lần nữa, thế nhé

Nặc danh nói...

chuẩn quá bạn êi, địt con mẹ mấy cái thành phần mặt lồn tâm hồn chó dại, sống chật đất tốn cơm

Nặc danh nói...

có hiểu nghĩa từ mọt sách là gì ko thế, về học lại tiếng Việt đi, cmmt tối nghĩa vl

yo dad nói...

địt cụ thằng lồn ngu như con chó ý.
giáo sư động đến bác mày hồi lồn nào, đéo biết theo quan điểm của phật giáo là nguời tốt tu qua được 14 kiếp luân hồi là đến đuợc cõi niết bàn à.
giáo sư Châu có kháy ở đây là kháy mấy cái thằng mặt lồn suốt ngày lôi bác của mày ra kêu là noi gương này nọ nhưng mà thực tế thì có cái con cặc mà chúng nó noi ý
hiểu chưa hả con chó
lần sau phát biểu thì suy nghĩ tý nhé, không người ta đánh giá cả con mẹ mày đấy, nghe câu đẻ đứa con dại thảm hại cái lồn chưa.

bố mày đây nói...

thế nào là phản động con định nghĩa hộ bố cái con giai.
địt con mẹ ngu thì cũng ngu có quy hoạch thôi, ngu hết phần chó. chế độ nào cho giáo sư được như ngày hôm nay
thôi về bú cặc bọn hại nuớc hại dân đi thằng ngu lồn, địt cả lò cả tổ cái thể loại dlv rẻ rách như mày, thân ái

hotboytranduyhung nói...

tôi thì ko nghĩ giáo sư xúc phạm đến lãnh tụ nào cả, nhưng nếu bạn đọc xong chỉ nghĩ đc đến thế thì cũng ko có gì đáng trách. tôi xin phép đc phân tích cho bạn hiểu
ngu ý của tôi là giáo sư chỉ nói kháy đến cái đám mà ai cũng biết là ai đấy, lúc lồn nào cũng lôi tấm gương của ai đó ra rồi kêu là học tập theo blah blah nhưng trên thực tế thì đéo bao giờ là như vậy, thế há chẳng xúc phạm đến nguời đã khuất hơn sao.
hơn nữa, theo quan điểm của đạo phật, thoát khỏi kiếp luân hồi là giới hạn cao nhất, lúc đấy người ta được đến cõi niết bàn. vậy đúng ra là giáo sư còn có ý tốt cho bác ấy chứ.
thế nhé

duluanvienancac nói...

địt con mẹ tặng cho cho con mẹ mày cái độn làn để đi chợ thì có ý con ngu.
đéo hiểu 2017 rồi mà vẫn còn những thành phần ngu lồn như mày được

yourdadshere nói...

ô vãi cả lồn , làm như cái quốc tịch VN này thì ngon lắm ý. nói thật bố mày cũng yêu nưóc, nhưng cái thực trạng đất nước như này thì t nghĩ là t tiếc cái quốc tịch VN quá cơ
địt con mẹ thằng dư luận viên mặt lồn tâm hồn chó dại, phát ngôn câu nào cũng thối như đống cứt.

ditmebonduluanvien nói...

vãi lồn đường lối với lối sống của đảng và nhà luớc, cho hỏi ngu cái sống theo lối sống đấy là dư lào thế
bố đây đéo phải đảng viên thì có sống theo lối sống đấy đuợc ko con
mà nhân dân VN ở đây theo mày nói là những ai, xin lỗi nhé cái phạm trù này thì chắc mày chỉ bao gồm đuợc mấy thành phần mặt lồn chó dại cứt nát như chúng mày vào mà thôi, ờ ở đấy mà không thể trân trọng những người có tài nhưng "ko có đức"
địt mẹ còn nghĩ cái kiểu chừa đuờng để hạ bệ khi có biến nữa cơ à. truớc h t cũng biết là đám dlv chúng mày rẻ rách thế nào rồi nhưng đến cái đoạn này thì đúng là t cũng đéo thể tiêu hoá nổi nữa rồi. về mà bú cặc cái bọn nó trả mày 3 củ 1 tháng đi con chó ạ.

dangcongsanvietnamquangvinhmuonnam nói...

vua ở đây là băng búa liềm hả con chó, có thằng bố mày ăn lồn với con mẹ mày làm phò ý mà ở đấy "ăn lộc" với chả "phò vua" ngu đéo có quy hoạch gì nữa luôn
thân ái địt mẹ mày thằng dlv ngu lồn

aconfusedguy nói...

tóm lại là ý gì, địt mẹ bình luận tối nghĩa vãi lồn lại cứ thích tỏ ra nguy hiểm. phán như bố đời ý

comcuho nói...

địt con mẹ cả lò cả tổ thằng quang vinh đấy
mà cơm bố mày trồng ngoài ruộng chứ cụ hồ nào ở đây mang cơm cho tao hả thằng cmmt sau
ngu như chó ý lại cứ thích sủa bậy
địt mẹ bạn cái nha

Nặc danh nói...

Một con chó ghẻ sủa mấy tiếng yếu ớt trước chúa sơn lâm. Không biết mình là ai mà con lên tiếng dạy đời. Tôi thấy nhục thay cho tác giả bài báo này.

BaoVinh nói...

Đồng ý với Như Ý, Nguyễn Thị Lý, kẻ viết bài này chỉ là một tên bồi bút không hơn không kém ....Đảng CS cần nhiều những rác rưỡi như thế để bảo vệ chế độ. Một chế độ tham nhũng, cướp giật của dân. Một chế độ mà người yêu nước chống tàu cộng xâm lăng là có tội, một chế độ hèn với giặc, ác với dân .... Ôi đất nước mình ngộ quá phải không em ?

Unknown nói...

Đảng đã cho ta một mùa xuân ???

Nặc danh nói...

Sân đình là một blog lá cải hết sức nguy hiểm vì nó mang tư tưởng cực đoan. Thấy những bài viết và bình luận là đủ biết?

Yêu nước nói...

Nặc danh! cút

Yêu nước nói...

Con chó nặc danh này, Cút

Yêu nước nói...

Cờ vàng màu Cứt người

Yêu nước nói...

Thằng chó đó Làm được cái đéo gì chưa hả con mẹ mày

Yêu nước nói...

Thằng chó Việt tân. Sao đi đâu cũng thấy mặt chó mày vậy

Tony nói...

Thà để con trâu biết làm toán làm lảnh đạo còn hơn để đám ko có tài , ko có đức , ko biết làm toán dẫn đến Vinashine , Vinaline , Dung Quất ....v..v

ba nguyen nói...

Trâu ơi nghe đồng đội anh đang cổ vũ cho anh đấy.Anh thật xứng đáng trong hàng ngũ ấy.Anh Trâu có đọc được những lời động viên này không?Anh sẽ làm thêm mấy bổ đề nữa nhé.

Nặc danh nói...

Minh ướp.
Rate This
Hà Nội trưng-bày cái xác khô.
Tự-hào sản-phẩm của Liên Xô.
Hại đời, tóc bạc trơ màu mốc.
Loạn thế, da mồi trẽn sắc mo.
Hồn ấy ghi danh Lê Văn Mác.
Xác nầy đóng dấu Vẹm Văn Hồ.
Thầy đồ xứ Nghệ sanh con dử.
Muốn tránh búa rìu, chẵng đặng mô.
Chí Phèo Nguyển-văn-Lợi

Nặc danh nói...

Mả Hồ.
Rate This
Hà Nội suy-tôn cái mả Hồ.
Xây theo kiểu-mẩu của Liên Xô.
Dăm hàng cột lệch che xương mốc.
Mấy bức tường nghiêng chứa xác khô.
Vi-khuẩn Mác Lê chèo-queo ngủ.
Ðộc-trùng Tàu Cộng nhỡn-nhơ bò.
Muôn đời lịch-sử không dung thứ.
Cái lủ ngu-si dựng mả Hồ.
Chí Phèo Nguyển-văn-Lợi

Nặc danh nói...

Mả Hồ.
Rate This
Hà Nội suy-tôn cái mả Hồ.
Xây theo kiểu-mẩu của Liên Xô.
Dăm hàng cột lệch che xương mốc.
Mấy bức tường nghiêng chứa xác khô.
Vi-khuẩn Mác Lê chèo-queo ngủ.
Ðộc-trùng Tàu Cộng nhỡn-nhơ bò.
Muôn đời lịch-sử không dung thứ.
Cái lủ ngu-si dựng mả Hồ.
Chí Phèo Nguyển-văn-Lợi

Nặc danh nói...

Mả Hồ.
Rate This
Hà Nội suy-tôn cái mả Hồ.
Xây theo kiểu-mẩu của Liên Xô.
Dăm hàng cột lệch che xương mốc.
Mấy bức tường nghiêng chứa xác khô.
Vi-khuẩn Mác Lê chèo-queo ngủ.
Ðộc-trùng Tàu Cộng nhỡn-nhơ bò.
Muôn đời lịch-sử không dung thứ.
Cái lủ ngu-si dựng mả Hồ.
Chí Phèo Nguyển-văn-Lợi

Nặc danh nói...

Mả Hồ.
Rate This
Hà Nội suy-tôn cái mả Hồ.
Xây theo kiểu-mẩu của Liên Xô.
Dăm hàng cột lệch che xương mốc.
Mấy bức tường nghiêng chứa xác khô.
Vi-khuẩn Mác Lê chèo-queo ngủ.
Ðộc-trùng Tàu Cộng nhỡn-nhơ bò.
Muôn đời lịch-sử không dung thứ.
Cái lủ ngu-si dựng mả Hồ.
Chí Phèo Nguyển-văn-Lợi

Nặc danh nói...

Mả Hồ.
Rate This
Hà Nội suy-tôn cái mả Hồ.
Xây theo kiểu-mẩu của Liên Xô.
Dăm hàng cột lệch che xương mốc.
Mấy bức tường nghiêng chứa xác khô.
Vi-khuẩn Mác Lê chèo-queo ngủ.
Ðộc-trùng Tàu Cộng nhỡn-nhơ bò.
Muôn đời lịch-sử không dung thứ.
Cái lủ ngu-si dựng mả Hồ.
Chí Phèo Nguyển-văn-Lợi

Nặc danh nói...

Mả Hồ.
Rate This
Hà Nội suy-tôn cái mả Hồ.
Xây theo kiểu-mẩu của Liên Xô.
Dăm hàng cột lệch che xương mốc.
Mấy bức tường nghiêng chứa xác khô.
Vi-khuẩn Mác Lê chèo-queo ngủ.
Ðộc-trùng Tàu Cộng nhỡn-nhơ bò.
Muôn đời lịch-sử không dung thứ.
Cái lủ ngu-si dựng mả Hồ.
Chí Phèo Nguyển-văn-Lợi

Nặc danh nói...

Mả Hồ.
Rate This
Hà Nội suy-tôn cái mả Hồ.
Xây theo kiểu-mẩu của Liên Xô.
Dăm hàng cột lệch che xương mốc.
Mấy bức tường nghiêng chứa xác khô.
Vi-khuẩn Mác Lê chèo-queo ngủ.
Ðộc-trùng Tàu Cộng nhỡn-nhơ bò.
Muôn đời lịch-sử không dung thứ.
Cái lủ ngu-si dựng mả Hồ.
Chí Phèo Nguyển-văn-Lợi

«Cũ nhất ‹Cũ hơn   1 – 200 trên 260   Mới hơn› Mới nhất»
Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.