AI ĐÃ ĐÂM SAU LƯNG NGƯỜI LÍNH?

Anh, anh có đầu óc méo mó đến dễ sợ. Anh bảo tao căm thù chế độ cộng sản chứ không ghét Tổ quốc?Nực cười quá cơ, có đất nước nào mà không có một chính thể đại diện ý chí toàn dân. Có Tổ quốc nào mà không có chính thể? Anh trả lời tôi xem nào?
Anh căm thù chế độ là anh đang tự nhục và vô ơn đó anh biết không?
Nói cách khác là anh tự tước đi tư cách quyền và nghĩa vụ công dân của mình. Tôi hỏi anh, khi đi học thầy giáo của chế độ nào dạy? Khi đi du lịch chế độ nào cấp visa cho anh? Khi ốm đau bệnh viện của chế độ nào đang cứu chữa cho anh? Khi ma tuý là vấn nạn toàn cầu, ai đứng ra bắt tội phạm để cho con cháu anh không thành những phế thải của xã hội? Khi các nguyên thủ hàng trăm nước sang thăm Việt Nam, muốn kết giao, họ răm rắp cúi gập đầu chào quốc kỳ Việt Nam, ai là người làm cho anh nở mày nở mặt?
Khi anh làm giấy khai sinh cho con chế độ nào cấp? Chứng minh nhân dân chế độ nào chứng nhận cho anh là quốc tịch Việt Nam? Anh tự do đi lại, tự do ngôn luận, tự do làm ăn, tự do kết hôn, tự do tôn giáo...là anh đang được thụ hưởng thành quả của triệu triệu người đổ máu trong thời chiến.
Và, cả trong thời bình, những người lính của chế độ CNXH (gọi tắt là chế độ cộng sản) đang ngày đêm canh giữ biên giới hải đảo, không phận và đất liền để cho anh được thụ hưởng đấy anh biết không?
Còn chuyện tự do như thế nào thì anh buộc phải tuân thủ luật pháp của thể chế đó. Anh không thể lấy luật pháp nước ngoài để thực hành ở Việt Nam và ngược lại. Mà anh biết đấy, luật pháp cũng là ý chí của toàn dân thông qua lá phiếu Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam. Luật là luật chung hợp với ý chí toàn dân, chứ cá nhân anh đâu thể bẻ nạng chống trời?
Thể chế thịnh hay suy đó là chuyện muôn thuở. Tuy nhiên, đã là người sinh sống trên nước này thì buộc anh phải thừa nhận anh là công dân của thể chế này. Nếu anh căm thù chế độ cộng sản, anh có thể ra nước ngoài sinh sống được mà, anh cứ đi đi, chẳng ai cần giữ kẻ phản bội làm gì đâu. Mà đã đi thì đi vĩnh viễn đừng quay về nữa nha. Nước khác chứa chấp anh thì anh cũng chỉ là kẻ lưu vong mất gốc, vô tổ quốc mà thôi.
Anh luôn mồm chửi ĐMCS thế anh có biết lý tưởng, mục tiêu của cộng sản là gì không mà anh chửi? Hay anh a dua bầy đàn lạc loài nên không cần biết? Để tôi nói anh nghe nhé? Mục tiêu của cộng sản là quyết tâm bảo vệ Việt Nam toàn vẹn lãnh thổ, cương thổ. Cộng sản quyết tâm xây dựng một đất nước từng bước hùng cường. Cộng sản quyết tâm xây dựng nền văn hoá đậm đà bản sắc dân tộc, tiếp thu tinh văn hoá nhân loại. Cộng sản quyết tâm xây dựng một xã hội công bằng, văn minh, hài hoà, rút ngắn khoảng cách giàu nghèo...
Thế đấy anh, mục tiêu, lý tưởng rõ ràng sòng phẳng chứ đâu huyền bí, ma mị thần linh, phản lại khoa học?
Khi anh chửi chế độ CNXH là anh đang chửi chính bản thân anh là kẻ vô trách nhiệm, chối bỏ nghĩa vụ công dân. Khi anh thoá mạ chế độ cộng sản là anh đang phản bội ý chí của đồng bào cả nước. Nói thẳng ra anh là kẻ vô ơn với chế độ, vô ơn với những quyền công dân mà anh đang thụ hưởng. Thể chế cộng sản là Tổ quốc Việt Nam XHCN, tôi mong anh thức tỉnh ra để sống tốt đời đẹp đạo.
Hàng vạn người lính cộng sản đang ngày đêm âm thầm bảo vệ tổ quốc Việt Nam XHCN là bảo vệ nhân dân, bảo vệ cương thổ, bảo vệ hoà bình, bảo vệ an ninh trật tự an toàn xã hội, bảo vệ lòng tự tôn, bảo vệ niềm tự hào, bảo vệ phẩm giá cho anh kiếp làm người có Tổ quốc. Những điều ấy anh đang thụ hưởng, vậy anh muốn gì nữa?
Một số cây bút sắc sảo gọt tỉa, xâu chuổi các sự kiện, bồi thêm tính từ oán thán hòng thổi phồng, bóp méo bôi đen gây hoảng loạn, xáo trộn nhân tâm đồng bào.
Những cây bút ấy cùng với các anh là những kẻ đội lốt tôn giáo, núp "danh" ngài Giê Su con của ông Su Giê và bà Maria làm bình phong, ra sức tuyên truyền chống phá tổ quốc. Chính các anh đang nhồi sọ con chiên đâm sau lưng người lính.


AI ĐÃ ĐÂM SAU LƯNG NGƯỜI LÍNH? AI ĐÃ ĐÂM SAU LƯNG NGƯỜI LÍNH? Reviewed by Sân Đình on 05:14 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.