SÂN GOLF ẢNH HƯỞNG ĐÉO GÌ ĐẾN SÂN BAY MÀ GÂY QUÁ TẢI!

Tút của Trung Hoàng về chuyện mở rộng và xây dựng đường băng thứ 3 sân bay lừng danh Tân Sơn Nhất
"Lãnh đạo bây giờ lãnh đạo đất nước chúng ta theo phong cách và trí tuệ của báo Tuổi Trẻ, Sợ lắm thay hỡi ôi oan nghiệt lũ bồi bút, Chúng mày chỉ biết nhăm nhắm vào đánh sân gôn và lý luận rằng quá tải thì phà ôi tại sân gôn , Sân gôn ảnh hưởng đéo gì đến sân bay mà gây quá tải , Chúng mày có bị điên không, Đkm sân bay Singgapo cũng 2 làn bay với 50 triệu lượt khách gấp đôi TSN có bao giờ bị quá tải ko? Chúng mày đi đón thằng Việt kiều ất a ất ơ bán xứ cả chục năm trời mò về quê hương xách theo cả đàn cả tá thì sân bay nào chịu nổi hả ? Có ai cấm chúng mày mua vé trực thăng từ Times Square ra Tân Sơn Nhất cho đỡ tắc hay quá tải ko ?

Việc bỏ sân Gôn để làm thêm 1 cái đường băng nữa tôi cho rằng hết sức vô lý , Ko thể giải quyết đc vấn đề gì vừa tốn tiền mất thời gian rồi đường đéo nào lũ não cá vàng mõm tu hú chúng cũng sẽ van lên như trúng phải bả cho mà xem, Tôi nói ko bao giờ sai thưa thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc lừng danh. Thủ tướng nên nhớ rằng cơ cấu sân bay TSN ko nằm ở vấn đề đường băng hay nhà chờ cái đéo gì đấy khiến sân bay quá tải mà ở đây lại chính là vấn đề xuất phát từ cách vận hành của ban quản lý sân bay , về qui hoạch sân bay , cũng như ý thức của người mà thủ tướng đang lãnh đạo đó chính là hehe ko ai khác ngoài nhân dân
Nếu việc mở rộng sân bay lên phía sân gôn là xử lý đc mấu chốt cốt lõi bên trong là quá tải thì đã đéo cần lũ nhà báo phải gào lên mà trc khi qui hoạch đã làm mẹ nó rồi nhưng bọn mỹ nguỵ ngu học đã đéo thể tính nổi đến hôm nay phà ôi , còn nếu mà chỗ đậu máy bay mà thiếu Bộ Quốc phòng cũng đã bàn giao cho Bộ Giao thông Vận tải 21ha sân đỗ quân sự tại sân bay này về Bộ Giao thông Vận tải, nhằm xây dựng thêm đường lăn và sân đỗ máy bay và việc này thì rất tiếc đéo liên quan gì đến sân gôn phía Bắc cả các anh nhà báo ạ, Bên trong quá tải cái này thì chắc ko phải hỏi đâu xa cả cứ hỏi nhân dân lỗi ở đâu mà quá tải là ra ngay ? Ko tin các anh chị cứ ra TSN kiểm chứng lũ tiễn đi và lũ đón về nó đông như bại binh Pháp năm xưa ở Điện Biên , Vật và vật vờ như đồng bào năm Ất Dậu nằm lê la ra như trúng phải bả
Còn bên ngoài thì sao, tất nhiên là tắc mà tắc ở đây là tắc đường vì tính toán sai lầm của lũ mỹ nguỵ ngu học , bọn này nói thật với các anh chị chỉ giỏi qui hoạch nhà tù ví như Côn Đảo chả hạn , Đơn giản chúng chỉ tính 1 người đi thì 1 người tiễn chứ ngờ đéo đâu ở xứ sở này 1 người đi 5 người tiễn kéo nhau đi tiễn còn đông ngang ngữa cả đưa tang lại còn sít mít khóc thương phà ôi , tha xác về thì 10 thằng ra đón ko khác gì cả họ nhà nó đi gọi hồn về cúng 49 ngày riêng về vấn đề này đã đẩy lên sự quá tải bất thường hàng ngày ở TSN cũng như là cả ở ngoài đường luôn cộng thêm cơ sở giao thông đường xá eo hẹp giờ mà muốn hết tắc chính phủ phải đổ tiền vào để mở rộng đường ra thì phà ôi con số tiền mở rộng đường sẽ chất cao như núi, gì chứ nghe đến tiền tỉ là dân ta đã xoắn cả vòi rồi, mở rộng đường tốn cả đống tiền chúng lại chửi cho ngu người
Đường đéo nào rồi tất cả các con đường dẫn vào Tân Sơn Nhất tắc rồi cũng hoàn tắc đéo chạy đâu cho thoát cả kể cả quá tải ở trong sân bay luôn , Việc của chính phủ bây giờ cần phải nghiên cíu và thúc đẩy xây dựng dự án sân bay Long Thành khẩn trương hoàn tất càng sớm càng tốt để gánh thay cho Tân Sơn Nhất vốn đc bọn Mỹ Nguỵ xây dựng như cái đầu dái, Nếu chính phủ ném tiền vào xây dựng đường băng số ba thì xin lỗi vừa mất tiền , vừa tốn thời gian nhân lực rồi cuối cùng cũng bị nhân dân chửi cho sml mà thôi và ko ai mở rộng sân bay ngay trong lòng thành phố cả, nếu mở đường băng thứ 3 cũng ko giải quyết đc vấn đề gì đâu thưa chính phủ anh minh của tôi, đường đéo nào cũng bị dân chửi chi bằng kệ cụ nó, sân gôn cứ để nguyên , thúc đẩy nhanh dự án sân bay Long Thành đó mới là nút thắt giải cíu Tân Sơn Nhất vốn đc qui hoạch xây dựng từ thời thằng Đế cuốc Mỹ và chính phủ nên nhớ rằng trận địa phòng không hỗn hợp 3 lớp nhằm bảo vệ cho sân bay nói riêng và TP HCM nói chung cũng đang nằm ở khu vực này, tôi nhắc thế cho các anh nhớ chứ tôi ko nói rõ là bố trí như nào vì thế là tiết lộ bí mật quân sự
Còn việc đất của quân đội, quân đội cũng sẽ sẵn sàng trả lại nếu như chính phủ cần để mở rộng hay quy hoạch lại sân bay chứ đéo có chuyện là quân đội giữ khư khư để kiếm tiền, báo chí có vẻ đợt này thích đánh vào quân đội lắm thì phải, tụi mày hết trò thì vạch chim ra mà búng, dây vào đội cầm súng nó bắn cho vỡ sọ đấy chứ đéo phải ăn đấm như bị hình sự đấm trên cầu Nhật Tân đâu, Chúng mày ko hề quan tâm tới quy hoạch của thành phố, đường xá giao thông , lợi ích kinh tế, vị trí quốc phòng ... mà việc của chúng mày quan tâm là bài viết đc nhiều View để đong xèng vào ví chúng mày mà thôi, gì chứ khoản phá hoại thì ai bằng các nhà báo ko tin cứ nhìn Miếu Môn thì biết, Tao lạ đéo gì chúng mày!"

SÂN GOLF ẢNH HƯỞNG ĐÉO GÌ ĐẾN SÂN BAY MÀ GÂY QUÁ TẢI! SÂN GOLF ẢNH HƯỞNG ĐÉO GÌ ĐẾN SÂN BAY MÀ GÂY QUÁ TẢI! Reviewed by Sân Đình on 07:33 Rating: 5

6 nhận xét:

lạc hồng nói...

bài viết rất hay từ lâu rồi Việt Nam đang bị định hướng bởi bọn bồi bút ăn tiền của Mỹ và phương Tây cha mẹ chúng nó

Nặc danh nói...

Kẻ ngu học viết bài này cũng là một giuộc nhóm lợi ích với tập đoàn ích lợi sân golf ở sân bay Tân Sơn Nhất chứ đâu

April nói...

Anh Nặc có bằng chứng hay lập luận nào có thể phản bác quan điểm trên của tác giả không?
Nếu có thì anh chưng ra.
Nếu không thì hỏi Anh Nặc có bằng chứng là tác giả cùng một giuộc với nhóm lợi ích kia không?
Nếu có thì anh chưng ra.
Còn không thì anh cũng như con rối bị Tuổi Trẻ nó điều khiển mà không biết.

Unknown nói...

Bọn rận chúng mày ngoài cãi cùn với vu khống ra còn biết làm gì khác không ?

Nặc danh nói...

Năm 2011, báo chí đã có loạt bài phân tích rất kỹ về những hệ lụy của dự án sân golf Tân Sơn Nhất nhưng sau đó, dự án này vẫn được tiến hành xây dựng.

Cách đây 6 năm, trung tá Lê Trọng Sành, nguyên Trưởng phòng Quản lý bay — sân bay Tân Sơn Nhất, đã phân tích rất kỹ về những hệ lụy của dự án sân golf Tân Sơn Nhất với an toàn bay và phản đối quyết liệt dự án này. Thế nhưng sau đó, dự án này vẫn được tiến hành xây dựng.

Hôm qua (11.6), ông Lê Trọng Sành, người có thâm niên 30 năm làm trong ngành hàng không, vẫn giữ nguyên quan điểm nhưng phân tích cụ thể, chi tiết hơn sự uy hiếp này khi dự án đã đi vào hoạt động.

Góp phần gây ngập sân bay

Theo ông, việc sân bay Tân Sơn Nhất (TSN) bị ngập nước vừa rồi có một phần từ sân golf. Phần đất phía sân golf do đắp cỏ cao hơn khiến nước dồn sang phía sân bay gây ngập khi mưa lớn.

"Khi người Pháp chọn vị trí đặt sân bay TSN, nơi đây là vị trí cao nhất. Nay làm sân golf với các ụ cỏ cao khiến nước mưa chảy về phía sân bay gây ngập, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động bay", ông phân tích.

Đặc biệt, việc sân golf án ngữ ở phía bắc sân bay là hết sức nguy hiểm. Theo quy chế bay trong khu vực TSN, vòng lượn của máy bay không bao giờ được thiết lập ở phía Nam đường cất — hạ cánh bởi ở khu vực này đã có nhà ga, sân đỗ máy bay, kho xăng, khu dân cư… Do đó, vòng lượn chỉ được thiết lập ở phía Bắc đường cất — hạ cánh, tức là về hướng khu đất trống làm sân golf hiện nay. Máy bay nhỏ chỉ cần vòng lượn hẹp, nhưng máy bay lớn tốc độ nhanh cần vòng lượn rất rộng. Do đó, việc xây dựng hàng rào và công trình cao tầng sát vòng lượn của máy bay là nguy hiểm, có khả năng uy hiếp an toàn bay.
......
Biểu hiện của những hành vi không ngay ngắn

Việc Bộ Quốc phòng cho phép công ty tư nhân hợp đồng kinh doanh trên đất sân bay và việc Bộ GTVT cũng như quy hoạch của Cục Hàng không khi mở rộng sân bay đều nhất quyết "né" sân golf là biểu hiện của những hành vi không ngay ngắn. Đất sân bay là phải làm nhiệm vụ phục vụ sân bay; an ninh quốc phòng cũng phải cho sân bay. Đằng này lại mở ra một khu vui chơi giải trí xa xỉ không phù hợp với đời sống người dân. Khi dân cần, nước cần lại không chịu thu hồi thì lý do ở đâu? Lợi ích ai hưởng? Tất cả thể hiện ý thức kém của các cán bộ thực thi thể chế, tầm nhìn hạn hẹp, đặt quyền lợi cá nhân, lợi ích nhóm lên trên lợi ích của dân, của nước.

PGS-TS Nguyễn Lê Ninh, Ủy viên Hội đồng Tư vấn khoa học kỹ thuật môi trường — Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP.HCM

Ngô Chí Trung nói...

Người xưa thường nói "An cư lạc nghiệp". Muốn xây dựng sân bay Long Thành thì phải thu hồi đất, di dời nhà cửa người dân để giải để giải phóng mặt bằng. Đời sống dân chúng bị xáo trộn, Nhà nước phải tiêu tốn số lượng lớn tiền đền bù. Trong khi cả mảnh đất mênh mông trong sân bay không dùng vào việc mở rộng thêm ra. Chỉ để phục vụ cho một nhóm lợi ích. Mời xem thêm tại đây http://reds.vn/index.php/thoi-su/viet-nam/12550-loi-ich-cai-san-golf-to-hon-loi-ich-quoc-gia

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.