TÊN KHỐN PHẠM XUÂN NGUYÊN ĐÃ TỪ CHỨC CHỦ TỊCH HỘI NHÀ VĂN HÀ NỘI.

Phạm Xuân Nguyên với một giọng cao ngạo đã nói bản thân từ chức Chủ tịch Hội Nhà Văn Hà Nội, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật Hà Nội.
Phạm Xuân Nguyên

Trên facebook cá nhân, ngày 13/6/2017 ông Nguyên đã đăng tải nội dung trên:
“TUYÊN BỐ TỪ CHỨC VÀ RA HỘI
Hà Nội ngày 13 tháng 6 năm 2017
Kính gửi:
-Thành uỷ Thành phố Hà Nội
-Thường trực Hội Liên Hiệp Văn Học Nghệ Thuật Hà Nội
-Ban chấp hành Hội Liên Hiệp Văn Học Nghệ Thuật Hà Nội.
-Ban chấp hành Hội Nhà Văn Hà Nội
-Toàn thể hội viên Hội Nhà Văn Hà Nội

Tôi là Phạm Xuân Nguyên, Phó Chủ tịch Hội Liên Hiệp Văn Học Nghệ Thuật Hà Nội, Chủ tịch Hội Nhà Văn Hà Nội khoá XI (2011 - 2015).
Vì sự chậm trễ đại hội nhiệm kỳ XII của Hội Nhà Văn Hà Nội do sự chỉ đạo can thiệp của lãnh đạo thành phố về việc ngăn chặn, loại trừ khả năng tôi vẫn được tín nhiệm làm lãnh đạo Hội khóa mới,
Vì sự bất đồng sâu sắc trong Ban chấp hành Hội Nhà Văn Hà Nội,
Với trách nhiệm của một người đứng đầu Hội trước toàn thể hội viên,
Với danh dự cá nhân của một người làm văn học,
Tôi tuyên bố:
-Từ chức Phó Chủ tịch Hội Liên Hiệp Văn học Nghệ Thuật Hà Nội
-Từ chức Chủ tịch Hội Nhà Văn Hà Nội, 
-Ra khỏi Hội Nhà Văn Hà Nội, Hội Liên hiệp Văn học Nghệ Thuật Hà Nội.
Tôi đã đọc tuyên bố này tại cuộc họp Ban chấp hành Hội Nhà Văn Hà Nội sáng 13/6/2017 và giao việc điều hành công tác Hội cho nhà thơ Nguyễn Sĩ Đại, phó chủ tịch.
Kể từ ngày hôm nay, khi ra tuyên bố này, tôi rút khỏi mọi hoạt động của Hội Nhà Văn Hà Nội, Hội Liên Hiệp Văn Học Nghệ Thuật Hà Nội và của Ban chấp hành hai Hội.
Tôi gửi lời cám ơn và xin lỗi đến toàn thể hội viên Hội Nhà Văn Hà Nội.
PHẠM XUÂN NGUYÊN”
Mặc dù ngụy biện rằng “Vì sự bất đồng sâu sắc trong Ban chấp hành Hội Nhà Văn Hà Nội, với trách nhiệm của một người đứng đầu Hội trước toàn thể hội viên, với danh dự cá nhân của một người làm văn học, tôi đã tuyên bố từ chức". Tuy nhiên, Phạm Xuân Nguyên đã cố lờ đi việc y và lũ khốn gồm: Nguyên Ngọc, Nguyễn Duy, Nguyễn Thanh Giang… đã xuyên tạc, bôi nhọ hình tượng chị Võ Thị Sáu trong một clip dài vài phút được phát trên YouTube.
Như vậy có thể thấy, Phạm Xuân Nguyên chẳng còn đủ tư cách và uy tín để giữ vị trí Chủ tịch Hội Nhà Văn Hà Nội. Và dù có tại vị thì những lời nói của y cũng chả khác nào tự vả vào mặt mình. Thế nên, ông Nguyên cũng chả nên thanh minh làm gì để người đời cười chê.

Âu cũng là cái giá của lũ vọng ngoại.
TÊN KHỐN PHẠM XUÂN NGUYÊN ĐÃ TỪ CHỨC CHỦ TỊCH HỘI NHÀ VĂN HÀ NỘI. TÊN KHỐN PHẠM XUÂN NGUYÊN ĐÃ TỪ CHỨC CHỦ TỊCH HỘI NHÀ VĂN HÀ NỘI. Reviewed by Sân Đình on 06:22 Rating: 5

7 nhận xét:

tuonglai03579 nói...

Nhà phê bình Phạm Xuân Nguyên sinh ngày 15/5/1958 tại Hà Tĩnh. Ông tốt nghiệp Đại học Tổng hợp Hà Nội. Ông giữ chức Phó Chủ tịch Hội Liên Hiệp Văn Học Nghệ Thuật Hà Nội, Chủ tịch Hội Nhà Văn Hà Nội khoá XI (2011 - 2015).Phạm Xuân Nguyên và lũ khốn gồm: Nguyên Ngọc, Nguyễn Duy, Nguyễn Thanh Giang… đã xuyên tạc, bôi nhọ hình tượng chị Võ Thị Sáu trong một clip dài vài phút được phát trên YouTube. với tư tưởng và hành đông bôi nhọ anh hùng dân tộc như Nguyên thì nếu y không tự từ chức thì sớm muộn cũng bị tống cổ ra khỏi hội

Quehuongabc357 nói...

Tại cuộc họp Ban chấp hành Hội Nhà Văn Hà Nội sáng 13/6/2017 bàn về việc tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2016-2021. Trong cuộc họp, nhà thơ Bằng Việt công bố văn bản của Sở Nội vụ Hà Nội thông báo ông Phạm Xuân Nguyên không được tham gia Ban chấp hành Hội nhà văn Hà Nội khóa sắp tới. Phản đối công văn trên, nhà phê bình Phạm Xuân Nguyên đã tuyên bố từ chức Chủ tịch Hội Nhà Văn Hà Nội. Ông Phạm Xuân Nguyên đồng thời xin từ chức Phó Chủ tịch Hội Liên Hiệp Văn học Nghệ thuật Hà Nội và ra khỏi Hội Nhà Văn Hà Nội, Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật Hà Nội. Tên Phạm Xuân Nguyên với tư tưởng sai trái đã có những việc làm trái với đạo đức nghề nghiệp, hắn không còn xứng đáng với chức Chủ tịch hội nhà văn HN nữa.

Truongsa357 nói...

Ngay sau khi Phạm Xuân Nguyên đã tuyên bố từ chức Chủ tịch Hội Nhà Văn Hà Nội, một loạt các trang báo phản động có bài viết với nội dung xấu như: "Nhà phê bình văn học Phạm Xuân Nguyên, Phó Chủ tịch Hội Liên Hiệp Văn Học Nghệ Thuật Hà Nội, Chủ tịch Hội Nhà Văn Hà Nội vừa tuyên bố từ chức hôm 13/6 vì "lòng tự trọng và trách nhiệm"; " Ban chấp hành Hội Nhà văn Hà Nội có sự chia rẽ sâu sắc."... đây đúng là luận điệu của những kẻ phá hoại tư tưởng, vì bộ mặt thật của Phạm Xuân Nguyên đã bị bóc trần do những hành vi xuyên tạc bôi nhọ lịch sử nên hắn không còn xứng đáng giữ chức vụ Chủ tịch hội nhà văn HN nữa là hoàn toàn đúng

binhminh03579 nói...

Phạm Xuân Nguyên tuy là người đứng đầu trong hội nhà văn Hà Nội nhưng lại có tư tưởng lệch lạc, những hành động sai trái, ý đã đích thân xuống đường biểu tình phản đối Trung Quốc gây rối ở Biển Đông, y cùng đồng bọn đã xuyên tạc, bôi nhọ hình tượng chị Võ Thị Sáu trong một clip dài vài phút được phát trên YouTube... đây là những hành động của những kẻ phản động, chống đối, hắn không xứng đáng là Chủ tịch hội nhà văn Hà Nội.

Thainguyenabc33 nói...

Mặc dù ngụy biện rằng “Vì sự bất đồng sâu sắc trong Ban chấp hành Hội Nhà Văn Hà Nội, với trách nhiệm của một người đứng đầu Hội trước toàn thể hội viên, với danh dự cá nhân của một người làm văn học, tôi đã tuyên bố từ chức". Tuy nhiên, Phạm Xuân Nguyên đã cố lờ đi việc y và lũ khốn gồm: Nguyên Ngọc, Nguyễn Duy, Nguyễn Thanh Giang… đã xuyên tạc, bôi nhọ hình tượng chị Võ Thị Sáu trong một clip dài vài phút được phát trên YouTube.Như vậy có thể thấy, Phạm Xuân Nguyên chẳng còn đủ tư cách và uy tín để giữ vị trí Chủ tịch Hội Nhà Văn Hà Nội. Và dù có tại vị thì những lời nói của y cũng chả khác nào tự vả vào mặt mình. Thế nên, ông Nguyên cũng chả nên thanh minh làm gì để người đời cười chê.

Unknown nói...

Con lợn Xuân Ngu này nó bị sở Nội vụ HN cấm cửa. Ngu thì lại thích đánh đu

Tiết Đoàn nói...

Con người ta lúc đầu còn trong trẻo, nhưng khi thời thế khác đi, người ta phải tính toán. Có người vẫn giữ nguyên chất, có người thay hình đổi dạng. Có điều, danh lợi chi phối rồi thì sẽ không còn là người nghê sĩ trong lòng mọi người nữa.Phạm Xuân Nguyên phải xin từ chức vì Ở lại không được nữa, không còn chỗ lùi nữa thì ông ấy phải ra đi vì làm gì còn đủ tư cách và uy thế để giữ vi trí Chủ tịch Hội nhà văn Hà nội, khi mà ông ta và lũ thối mồm đã xuyên tạc, bôi nhọ hình tượng chị Võ Thị Sáu, người nữ anh hùng và cả dân tộc Việt Nam biết ơn chị.

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.